JSM Elegant Effect EE Cream ขนาด 50 ml (ทินท์กันแดด JSM)

ไอเท็มกันแดดออกใหม่ มาแทน กันแดดเวอร์ชั่นเก่าอย่าง CC CREAM ซึ่งเวอร์ชั่นเดิม โน้ตมองว่า เค้าทำมาค่อนข้างดีอยู่แล้ว CC Cream เวอร์ชั่นเดิม เป็นเมคอัพเบสสีขาว เนื้อรองพื้นสีเบจ ตัวปรับสภาพสีผิว กันแดด ป้องกัน UVB SPF50 และ ป้องกัน UVA PA

กันแดด EE Cream เวอร์ชั่นใหม่ เป็นเมคอัพเบสสีขาว เนื้อรองพื้นสีเบจ ตัวปรับสภาพสีผิว กันแดด ป้องกัน UVB SPF50 ป้องกัน UVA PA เพิ่มจาก สามบวกเป็นสี่บวก และเพิ่มตัวบำรุงที่เข้าไปคือสร้างคอลลาเจนใต้ผิว เบลอรูขุมขน แพคเกจเป็นหลอดสีดำ ฝาปิดสีทอง มีขนาดเล็กเพื่อติดกระเป๋า การที่เค้าทำออกมาเป็นหลอดบีบและมีฝาปิด ก็เพื่อไม่ให้เลอะกระเป๋าแพงๆนั่นเองค่ะ

เนื่องจากปัจจุบันนี้แดดแรงกว่าเมื่อก่อนพอสมควรค่ะ ค่า SPF50 ซึ่งค่านี้คือป้องกันรังสี UVB ซึ่ง UVB Burning จะไปทำลายผิวชั้นบนสุด สามารถเปลี่ยนสีผิวได้ชัดเจน ทำให้ผิวไหม้แดดได้ แต่จะค่อยๆจางลง ซึ่งแล้วแต่โครงสร้างผิวของแต่ละคนนะคะ

กันแดดมีค่า SPF 50 ซึ่งหมายถึง สามารถป้องกัน UVB ได้เกือบ 13 ชั่วโมงค่ะ

ค่า PA จะช่วยป้องกัน UVA ซึ่งรังสี UVA สามารถทะลุไปจนถึงชั้นผิวหนังแท้ ซึ่งเป็นชั้นที่มีคอลลาเจน และอีลาสตินอาศัยอยู่นั่นเองค่ะ เมื่อคอลลาเจนกับอีลาสตินถูกทำลายจากรังสี UVA ผิวจะเกิดริ้วรอยย่น หย่อนคล้อย หน้าแก่ทันทีค่ะ กันแดดไอเท็มใหม่จึงเพิ่มค่า PA ให้เรา เพื่อป้องกัน UVA ไม่ให้ทำลายคอลลาเจน อีลาสตินชั้นใต้ผิวของเรา

ในเมื่อเวอร์ชั่นเดิม PA ปรับขึ้นมาเป็น PA ในเวอร์ชั่นใหม่ในรูปแบบ EE Cream ทำให้เนื้อครีมเข้มข้นขึ้นโดยอัตโนมัติค่ะ เลยมีความสามารถในการปกปิดเพิ่มขึ้น แต่ไม่ถึงกับ Full Coverage

หมายเหตุ : คำว่า Full Coverage มักใช้กับ คอนซีลเลอร์ และครีมรองพื้นค่ะ

ความเข้มข้นของเนื้อครีมของเวอร์ชั่นใหม่ ทำให้ต้องใช้ปริมาณในการใช้แต่ละครั้งน้อยลง ดังนั้นไอเท็มนี้ โน้ตจะใช้คำว่า ทินท์ กันแดดนะคะ (TINT) เวลาลงทินท์กันแดดให้ทาทีละน้อยๆ ไม่เกิน 2 cm ก็ใช้ได้ทั่วหน้า และลำคอแล้วค่ะ

ปกติชอบ cc cream เวอร์ชั่นเก่าอยู่แล้ว ทินท์กันแดด JSM ตัวออกใหม่ Look Finish จะขับให้ผิวสวย ไม่เป็นคราบ ค่อนข้างติดทน ปกปิดรอยหมองคล้ำ หากต้องการปกปิดเพิ่มขึ้นให้ลงทีละเลเยอร์

ทินท์กันแดด JSM ไม่ดรอบ ไม่หมอง

เนื้อครีมดูข้น และแห้งเร็ว แต่ทาแล้วบางเบา เกลี่ยง่าย

แพคเกจหรู ประหยัดเวลา ใช้แล้วผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ผิวดูฉ่ำ ลุคดิวอี้ ดูเป็นธรรมชาติ เป็นแนวเปิดไฟให้ผิวค่ะ

ทินท์กันแดด JSM เบลอรูขุมขนได้ดี เนียน สามารถใช้เป็น everyday look ค่ะ

ถ้าไม่ต้องการทารองพืนหนาๆ แนะนำทินท์กันแดด JSM ตัวนี้เลยค่ะ หากใช้ชีวิตเร่งรีบ สามารถลงตัวเติมน้ำใต้ผิวไฮยาลูรอน JSM ตามด้วย ทิ้นท์กันแดด JSM ตบท้ายแป้งฝุ่น ได้เลยค่ะ

ราคา : 1,750 บาทรวมค่าจัดส่งให้แล้วค่ะ

2 กล่อง ราคา 3,400 บาท เว้นค่าจัดส่ง

3 กล่อง ราคา 5,100 บาท เว้นค่าจัดส่ง

ขนาด : 50 ml

ส่วนตัวแล้ว โน้ตใช้ทิ้นท์กันแดด แทนการกันแดด เป็นทั้งเมคอัพเบส และรองพื้นภายในหลอดเดียวกัน แต่จะไม่จบแค่แป้งฝุ่นตบท้าย เนื่องจากชอบซื้อของ ชอบแต่งหน้าหลายขั้นตอน มีการลงครีมรองพื้น คุชชั่นต่อด้วย อันนี้ก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใดนะคะ

แต่ครีมรองพื้นที่โน้ตลองทาตามหลังทิ้นท์กันแดด JSM มีแบรนด์เรฟล่อนฝาดำ ,เอสเต้ ลอเดอร์ และ MAC โน้ตว่ามันไม่เวิร์คเลยค่ะ ค่อนข้างหนักผิว และไม่เป็นธรรมชาติเลย ทิ้นท์กันแดด JSM ได้ทำหน้าที่เป็นรองพื้นได้ดีอยู่แล้วนะเราว่า

ที่เวิร์คสุดคือ ตบด้วยคุชชั่นแล้วตามด้วยแป้งฝุ่น หรือแป้งฝุ่นอย่างเดียว จะเป็นแบรนด์อะไรก็ได้ที่คุณชื่นชอบนะคะ

แต่ถ้าวันไหนเร่งรีบออกจากบ้าน หรือตื่นสาย สามารถใช้ทิ้นท์กันแดด JSM แทนรองพื้น ปัดแก้ม ตบแแป้งฝุ่น เขียนคิ้ว ทาปาก ออกจากบ้านได้เลยนะคะ

ใส่ความเห็น