JSM Aqua Intensive Gel Cream ตัวเติมน้ำใต้ผิวไฮยาลูรอน นวัตกรรมใหม่เอกสิทธิ์ของ JSM STORE ขนาดใหม่ 100 ml

ตัวเติมน้ำใต้ผิวไฮยาลูรอน เป็นนวัตกรรมเอกสิทธิ์ของ JSM STORE โดยเฉพาะ สามารถใช้ร่วมกับครีมตัวโปรดของคุณได้เลยนะคะ

ตัวเติมน้ำใต้ผิวไฮยาลูรอน JSM จะทำหน้าที่ดึงประสิทธิภาพของครีมตัวโปรดของคุณให้เห็นผลลัพธ์ได้ดีขึ้นค่ะ

JSM Aqua Intensive Gel Cream โน้ตเอาไอเท็มนี้มาแทนเวอร์ชั่นเดิม เพราะเห็นว่า มีไฮยาลูรอนมาเพิ่มให้เราด้วยค่ะ

หน้าที่หลักๆของไอเท็มนี้คือ ไม่ให้ใต้ผิวขาดน้ำ และช่วยดึงประสิทธิภาพของครีมบำรุงที่จะทาทับลงไป

ใครบ้างที่มีโอกาสเกิดผิวขาดน้ำ?

ผิวขาดน้ำเกิดได้ทุกคนค่ะ บางท่านก็เผลอทานน้ำน้อยเกินไป สามารถพบได้ทั้งผิวหน้าแห้ง ผิวธรรมดา จนถึงผิวมัน

ส่วนใหญ่เข้าใจว่า ไอเท็มนี้ ทำมาเพื่อคนผิวแห้งโดยเฉพาะ แต่คนผิวมันก็ควรใช้เช่นกัน

คนผิวมันมีข้อได้เปรียบตรงที่ว่า ถ้าเมื่อไหร่ใต้ผิวขาดน้ำ จะมีการส่งสัญญาณไปที่ต่อมไขมัน ให้ผลิตน้ำมันออกมาเคลือบผิวหน้า เพื่อไม่ให้มีการสูญเสียความชุ่มชื้นไปมากกว่านี้ จึงเป็นสาเหตุทำให้เมคอัพที่อุตส่าห์แต่งไว้ตั้งแต่เช้า พอตกบ่าย เมคอัพหายหมด เหมือนไม่ได้แต่งหน้ามาเลย ถ้าใช้ไอเท็มนี้เป็นประจำทุกเช้า และก่อนนอน เป็นการส่งสัญญาณแจ้งไปที่ต่อมไขมันว่า ผิวไม่ได้ขาดความชุ่มชื้น ต่อมไขมันจึงไม่มีการผลิตน้ำมันออกมาเคลือบผิวออกมาค่ะ ดังนั้นเป็นการควบคุมความมันบนใบหน้าได้ค่ะ

แต่คนผิวแห้งจะไม่รู้เลยว่า ใต้ผิวขาดน้ำ รู้อีกทีก็ฝ้า กระ จุด ด่างดำก็มาเยือนผิวหน้าเรียบร้อยแล้วค่ะ คนผิวแห้งคือต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมาน้อย หรือไม่ผลิตน้ำมันออกมาเลยก็มี ซึ่งคนละส่วนกับใต้ผิวขาดน้ำหรือไม่ขาดน้ำค่ะ

JSM Aqua Intensive Gel Cream เป็นตัวชี้วัดว่า ใต้ผิวขาดน้ำหรือไม่ขาดน้ำ

เวลาทาผิว ถ้ามีหยดน้ำเกิดขึ้น จากนั้นหยดน้ำค่อยๆซึมเข้าผิว นั่นคือ สุขภาพผิวยังดีอยู่ ……..แต่ถ้าเวลาทาไม่เห็นหยดน้ำเลย แปลว่า ใต้ผิวขาดน้ำมากจนดูดหยดน้ำเข้าไปในผิวจนไม่ทันเห็นค่ะ

แต่การที่ JSM Aqua Intensive Gel Cream ได้เพิ่ม “ไฮยาลูรอน” เข้าไปด้วย หน้าที่ของไฮยาลูรอน เปรียบเสมือน ฟองน้ำเล็กๆเข้าไปใต้ผิวแล้ว พอเราทาครีมบำรุงตัวต่อไป ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นตัวโปรดของเรา นอกจากมีตัวเติมน้ำใต้ผิวไฮยาลูรอนแล้ว จะช่วยดึงประสิทธิภาพของครีมเข้าผิวได้ดี ส่วนไฮยาลูรอน จะช่วยดึงส่วนผสมดีๆของครีมบำรุงซึมเข้าผิวได้ดีกว่าเดิมนั่นเอง

นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าไปในตัว เมื่อทาตัวเติมน้ำใต้ผิวไฮยาลูรอนแล้ว เป็นการส่งสัญญาณไปที่ต่อมไขมันว่า ผิวเราไม่ได้ขาดความชุ่มชื้นนะ ต่อมไขมันจึงไม่ผลิตน้ำมันออกมาเคลือบ ถ้าใครแต่งหน้า เมคอัพจะไม่เลือนหายไปเหมือนไม่ได้แต่งหน้ามาแต่เช้าค่ะ

ให้ใช้ได้ทั้งตอนเช้า และก่อนนอน ให้ใช้เป็นอันดับแรกเสมอ หลังล้างหน้าแล้ว ยังไม่ต้องเช็ดหน้าก็ได้ หรือจะเช็ดก็ได้ แต่ขอให้ผิวหน้าเปียกแบบหมาดๆ จากนั้นค่อยทาตัวเติมน้ำใต้ผิวไฮยาลูรอน แต้ม 5 จุดบนใบหน้า แล้วนวดเบาๆ จากนั้นลงครีมบำรุงที่ดีที่สุดของตัวเอง เพื่อให้ตัวเติมน้ำใต้ผิวช่วยดึงประสิทธิภาพของครีมบำรุงซึมเข้าผิวได้อย่างเต็มที่นั่นเอง

ถ้าชอบมาร์คหน้าก่อนนอน ก็ให้ลงตัวเติมน้ำใต้ผิวไฮยาลูรอนก่อน แล้วค่อยมาร์คหน้าทิ้งไว้ไม่เกิน 15 นาที นะคะ

ราคา

1 กล่อง1,550 บาทรวมค่าจัดส่ง

2 กล่อง 3,000 บาท เว้นค่าจัดส่งค่ะ

ขนาด : 100 ml เป็นโรงงานเดียวกับที่ผลิตน้ำตบโบท็อก TENSION NO.5 และครีมร้อยไหมทองคำ MAYWELL ค่ะ

เพิ่มเพื่อน

อันนี้โน้ตใช้จนหมดแล้วค่ะ

ใส่ความเห็น