Items การดูแลผิวหน้าไม่ให้แก่ตามฉบับแนว DewinsKorea.com

เวชสำอาง Dewins ที่หลายท่านซื้อที่ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อใช้ครั้งแรกต้องศึกษาวิธีการใช้แต่ละตัวว่า ควรใช้ตอนไหนบ้าง

เริ่มขั้นตอนแรก คือต้องทำความสะอาดผิวหน้าขั้นเทพ Dewins O2 ตัวนี้พิเศษกว่าครีมล้างหน้าทั่วไปตรงที่เมื่อทาบนผิว จะมีฟองสีขาวฟูๆเกิดขึ้น พิเศษกว่านั้นคือ สามารถดีท็อกผิวทุกรูขุมขน ยิ่งสกปรกมากยิ่งมีฟองสีขาวมากตาม

ครีมบำรุงตระกูล Stem Cell มีให้เลือกใช้อยู่ 2 ตัว แต่ราคาก็ต่างกันมากเช่นเดียวกันค่ะ

StemCell Science เหมาะกับอายุ 25 ปีขึ้นไป ซึ่งเป็นวัยที่เริ่มมีริ้วรอย หากใครมีริ้วรอยตรงหน้าผากเป็นเส้นยาวๆ จะหายไปภายใน 1 เดือน ตัวเนื้อครีมเป็นเจลครีม เมื่อทาแล้วจะแตกตัวเป็นหยดน้ำที่เล็กมากๆ เพื่อเติมน้ำให้กับผิวค่ะ หากไม่อยากแก่ไวต้องพยายามทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นมากๆเข้าไว้ค่ะ เมื่อมีน้ำใต้ผิวที่เพียงพอ ริ้วรอยจะค่อยๆหายไปค่ะ สามารถใช้ตอนเช้า และก่อนนอน เมื่อทาแล้วจะแห้งเนียนเรียบไปกับผิว และยังคล้ายไพรเมอร์ซึ่งช่วยให้ครีมรองพื้น เมคอัพติดทน และแต่งหน้าง่ายขึ้นด้วยค่ะ หากงบประมาณถึง แนะนำ Stemcell Total Solution ราคาสูงถึงกระปุก 12,000 บาท เพียงแค่ชื่อก็บอกได้ว่า แก้ปัญหาทุกอย่างบนใบหน้าทุกชนิดค่ะ ไม่ว่าจะเป็นรอยเหี่ยวย่น ผิวไม่กระชับ หลุมสิว ฝ้ากระ จะทำให้คุณดูดีกว่าเดิมมากๆ ไม่ว่าจะเป็นผิวอ่อนเยาว์ หลุมสิวที่ตื้นขึ้นจะเนียนเรียบได้จริง ผิวกระชับขึ้น สามารถใช้เช้าเย็นค่ะ

เมื่อมีครีมบำรุงแล้วก็ต้องมีครีมปกป้องกันแดด Dewins CC Cream ซึ่งทางแบรนด์ได้ออกมาจัดเต็ม ปกป้องทั้ง UVA และ UVB ครบในหลอดเดียวกัน ผู้ชายก็ใช้ได้ ผู้หญิงใช้ก็ดี เนื้อครีมบางเบา ไม่มัน ไม่วอก มี pigment สีเนื้อเล็กๆ แทรกในตัวครีม เมื่อทาลงผิวหน้า หน้าจะขาวในตอนแรก เพียงไม่กี่วินาที จะปรับสีให้เข้ากับสีผิวของเรา ถึงได้เรียกว่า Colour Control Cream ค่ะ และยังมีคุณสมบัติให้ผิวเราดูกระจ่างใส หรือลุคดิวอี้ฉ่ำๆ ผิวสุขภาพดีมากๆ และทาง Dewins ยังใส่ครีมบำรุงลดริ้วรอยใน cc cream อีกด้วยค่ะ

ครีมบำรุงอีกตัวที่คนหลายคนมักมองข้าม ซึ่งได้ทดลองใช้แล้วเหมือนผิวได้พักผ่อนมาแล้วหลายอาทิตย์ ผิวจะฉ่ำๆ อิ่มๆ วาวๆ เหมือนมีชั้นน้ำบางๆอยู่บนผิวอีกชั้น เหมาะกับคนที่นอนดึก นอนไม่เป็นเวลา พักผ่อนน้อย เรียกได้ว่าต้องใช้ Dewins Sleeping Mask เพื่อบูสต์ผิวแบบเร่งด่วน บูสต์ผิวโทรมให้เป็นผิวปกติ หากผิวปกติอยู่แล้วสามารถบูสต์ผิวซ้ำให้ผิวอิ่มน้ำ ผิวออร่า ผิวทะลุแสง

ตัวเติมน้ำกลิ่นโสมสุดฮิต ที่ทาแล้วแตกตัวเป็นน้ำ หากคุณมีผิวที่ขาดน้ำมากๆ เมื่อทาแล้วเหมือนไม่มีหยดน้ำที่ผิวหน้าเลย เพราะถูกดูดซึมเข้าใต้ผิวหมดแล้วค่ะ เป็นตัวปกป้องการเกิดของฝ้า กระ ในอนาคต ตัวนี้เน้นเติมน้ำ เน้นชะลอความแก่ค่ะ

เขียนบทความโดย ชวีนาฎ เชิดบุญชาติ