ทำไมถึงควรมาร์คหน้า….อ่านแล้วคุณจะอยากมาร์คหน้าเหมือนกัน

การมาร์คหน้า เป็นขั้นตอนการดูแลตัวเองให้ดูดีอย่างนึงนะคะ คนที่ต้องออกไปพบปะผู้คนยิ่งต้องใส่ใจผิวหน้าให้เป็นพิเศษค่ะ ผิวดีมีชัยไปกว่าครึ่งค่ะ แรงบันดาลใจในการมาร์คหน้าบ่อยๆ คือ มีผู้หญิงคนนึง ผิวเค้าดีมากๆ เรียกได้ว่า เป็นผิวในอุดมคติเลย คือจะอิ่มๆน้ำ ผิวทะลุแสง มีน้ำอยู่ใต้ผิว อธิบายไม่ถูกค่ะแต่ไม่ใช่ผิวขาวค่ะ

ทำไมต้องมาร์คหน้า? ในซองมาร์คหน้า 1 แผ่น จะมีความเข้มข้นของสารบำรุงมากกว่าครีมบำรุงหลายเท่า มาร์คแต่ละครั้งเป็นการบูสต์ผิวอย่างนึง คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้หน้าเนียนใสกว่าปกติ และยังเป็นการผ่อนคลายให้กับผิวไปในตัวด้วยค่ะ

เราก็ค้นพบอีกด้วยว่า เมื่อมาร์คหน้า15 นาที เสร็จแล้วลอกออก นวดจนซึมเข้าผิว แล้วตบด้วยครีมเมือกหอยทาก DEWINS ทั่วหน้า แล้วนอน ตื่นมาหน้าเด้งไปเลย อันนี้แล้วแต่คนค่ะ หรือ ถ้าเดินทางไกล ไม่สะดวกที่จะพกเครื่องสำอางหลายๆชิ้น แนะนำแผ่นมาร์คไปไม่กี่แผ่น แล้วเอาครีมบำรุงดีๆอย่าง Dewins Stemcell Science ก็เป็นการบูสต์ผิวอย่างนึงได้เช่นกันค่ะ

หรือจะใช้ Dewins เจลว่านหางจระเข้ พอกหน้าแทนมาร์คก็ได้

มาร์คแบบไหนสามารถมาร์คได้ทุกวัน?:ต้องเป็นมาร์คประเภทให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวนะคะ แต่ถ้าเป็นประเภทผลัดผิว ไม่ควรมาร์คทุกวันค่ะ

ประโยชน์ของการมาร์คหน้า : เพิ่มความชุ่มชื้น เติมน้ำให้กับผิว (แล้วแต่สูตรนะคะ) และช่วยทำให้ครีมบำรุงทำงานร่วมอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ