Dewins Intensive Care Program เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ (ใช้เฉพาะก่อนนอน) “เคลียร์สต็อกนะคะ หากสินค้าหมดแล้ว ยกเลิกขายนะคะ** สินค้าหมดอายุปี 2022 ค่ะ

ใบเสร็จรับเงินโน้ตซื้อจากที่นี่ค่ะ JSM Store เกาหลีใต้ค่ะhttp://www.jsm-korea.com/flight-schedule/

อัพเดท New Items รูปนี้เป็นสินค้าใหม่เปิดตัวเพื่อต้อนรับปี 2020 ค่ะ นักท่องเที่ยวที่เคยไปเกาหลีใต้ตั้งแต่ปี 2012-2019 จะไม่เห็นตัวเก่าแล้วนะคะ ไว้สถานการณ์โควิดดีขึ้น สายการบินเปิด อย่าลืมมาเที่ยวกันนะคะ ส่วน stemcell total solution ก็จะเปลี่ยนมาเป็นแบรนด์ JSM เช่นเดียวกันค่ะ ตอนนี้เป็นล็อตสุดท้ายแล้วนะคะ

Intensive care program

“เคลียร์สต็อกนะคะ หากสินค้าหมดแล้ว ยกเลิกขายนะคะ** สินค้าหมดอายุปี 2022 ค่ะ

เหมาะกับใครบ้าง

เหมาะกับคนที่ทั้งริ้วรอยทั่วหน้า ร่องแก้ม ใต้ตาหย่อนคล้อยมาก มีฝ้าเยอะแบบเป็นปื้น หนามีกระ จุดด่างดำถึงจะคุ้มกับเงินที่จ่ายไปในราคาหลักหมื่น เนื่องจากในกล่อง จะประกอบไปด้วย Wrinkle eye cream (หลอดสีเทาขนาด 25 g ) และ Bright Ampoule 4 ขวด(ขนาด 7 ml) ซึ่งต้องใช้ให้หมดภายใน 1 เดือน ถ้ามีฝ้า กระ น้อย Bright Ampoule จะเหลือค่ะ

วิธีการใช้ : ใช้เฉพาะก่อนนอน Wrinkle eye cream (หลอดสีเทาขนาด 25 g )ให้ทาตรงที่มีริ้วรอย ร่องแก้ม และรอบดวงตา จากนั้นตามด้วย Bright Ampoule ทาจุดที่มีฝ้า กระ จุดด่างดำ ต้องทาให้เยอะ เพราะขวดนึงต้องใช้ให้หมดภายใน 1 อาทิตย์ ปริมาณการใช้ต้องมากพอที่จะไปทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลงได้ค่ะ

ข้อแนะนำ :หลอดสีเทา และเซรั่มสีขาว ให้ทาคนละตำแหน่งกันนะคะ

ผลลัพธ์เมื่อใช้ต่อเนื่องกัน :

สำคัญมาก >>> จากการใช้กล่องที่ 1 ช่วงแรกๆ ฝ้า กระ จุดด่างดำที่มีอยู่ก่อนหน้านี้ดูชัด ดูเข้มขึ้นนะคะ เพราะรอบๆผิวบริเวณ ฝ้า กระ จุดด่างดำ จะขาวขึ้นค่ะ จากนั้น….ฝ้า กระ ถึงจะค่อยๆจางลงค่ะ บางท่านฝ้าเต็มหน้าอยู่แล้ว อันนี้หน้าจะดูคล้ำขึ้นนะคะ ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องให้เวลา intensive care porgram ค่ะ

เมื่อใช้ต่อเนื่องไปนานๆ ผิวตรงฝ้า กระ จะแห้งลอกเป็นขุยๆ ซึ่งเป็นผลมาจาก Bright Ampouleช่วยเรื่องผลัดผิวค่ะ ซึ่งสามารถใช้ครีมตัวอื่นทาทับได้นะคะ Stemcell total solution , โบท็อกร้อยไหมทองคำ (New Items) , หรือ Stemcell science ค่ะ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นสูงค่ะ ถ้ามีตัวอื่นนอกเหนือจากนี้ สามารถใช้แทนกันได้ไม่มีปัญหาค่ะ แต่ขอให้เน้นเรื่องให้ความชุ่มชื้นเป็นหลักค่ะ

ราคา

3 กล่อง ราคา 32,960 บาท (รวมส่ง 60 บาทแล้วค่ะ)

4 กล่อง ราคา 43,926 บาท(รวมส่ง 60 บาทแล้วค่ะ)

แยกซื้อ 1 กล่อง ราคา 12,060 บาทค่ะ

คำถามที่พบเจอบ่อยๆ

1. เมื่อใช้ครบ 3 กล่องแล้ว เห็นผลลัพธ์ที่น่าพอใจแล้ว ควรซื้อใช้ต่อหรือไม่? คำตอบคือ อยู่ที่งบประมาณค่ะ หากเป็นภัยต่อกระเป๋าตังค์ ไม่จำเป็นต้องซื้อ intensive care program ต่อค่ะ แนะนำให้ใช้ครีมบำรุงราคารองลงมา (ที่ราคาไม่สูงไปกว่า 24,960 บาท) ไอเท็มที่ต้องใช้ คือ ตัวเติมน้ำใต้ผิว ที่เรียก Aqua intensive gel cream ใช้เช้า และก่อนนอน เป็นการเช็คผิวไปในตัวว่า ผิวขาดน้ำหรือไม่ขาดน้ำ เพราะฝ้า กระ ไม่ได้เกิดจากแสงแดดอย่างเดียวนะคะ อีกสาเหตุนึงคือ ใต้ผิวมีการขาดน้ำที่รุนแรงมาก ถึงจะมีฝ้า กระได้ค่ะ

แนะนำ โบท็อกร้อยไหมทองคำ ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้า และก่อนนอน ราคา 14,960 บาท หรือ Dewins stemcell total solution โปรโมชั่น 1 แถม 1 ราคา 12,060 บาท โน้ตจะแนะนำ2ตัว สามารถเลือกใช้อย่างใดอย่างนึงก็ได้ค่ะ

ส่วนครีมทาใต้ตาแนะนำ โบท็อกใต้ตา dewins ที่เป็นลูกกลิ้งค่ะ ตอนกลางวันอย่าลืมทาครีมกันแดดที่มีค่าทั้ง spf และ PA ทาทับด้วยนะคะ หากมีงบประมาณและไม่เป็นภัยต่อกระเป่าตังค์ สามารถใช้ต่อเนื่องได้เลย ไม่มีผลเสียอะไรกับผิวเราค่ะ

2. เมื่อหยุดใช้ ฝ้า กระ จะกลับมาอีกไหม คำตอบคือ ถ้าเป็น ฝ้า กระ ที่เกิดจากพันธุกรรมและฮอร์โมน มีโอกาสกลับมาอีกค่ะ ถ้าไม่ได้เกิดจากพันธุกรรม ฮอร์โมนและมีการใช้ครีมบำรุงดีๆ มีการใช้กันแดด ไม่ปล่อยให้ผิวขาดน้ำโอกาสกลับมาเป็นฝ้า กระ ได้ยากค่ะ

3. 1 กล่อง ต้องใช้ให้หมดภายใน 1 เดือนจริงๆเหรอ? คำตอบคือ “ใช่ค่ะ”

4. ฝ้าแบบไหน ใช้ intensive care program ไม่ได้ผล คำตอบคือ “ฝ้าเลือด”นะคะ

เพิ่มเพื่อน

ครีมบำรุงแนะนำที่ทาหลัง Intensive care program

ผลจากการใช้

ได้ลองซื้อมาให้ตัวเองใช้ดู 1 ชุดจะได้ดูลักษณะครีม ซึ่งผิวหน้าโน้ตไม่ได้มีปัญหาเรื่องฝ้า และริ้วรอยเลย หลักๆแล้วโน้ตใช้โบท็อกใต้ตา ตัวเติมน้ำStemcell total solution กันแดด และหน้าโน้ตมีปัญหาเรื่องกระลึกตรงจมูกค่ะ (นิดเดียว) กับผิวชอบขาดน้ำ เท่าที่ลองใช้แล้ว 1 กล่องแรก เห็นผลในเรื่องขาวใสนะคะ แต่….ทำให้กระที่มีอยู่แล้ว มันดูชัดขึ้น จากนั้นกระจะค่อยๆจางลงทั้งๆที่ยังไม่ขึ้นกล่องที่2 แต่คนที่ปัญหาเรื่องฝ้า น่าจะเห็นผลตอนกล่องที่ 2นะคะ ส่วนหลอดสีเทาให้ทาตรงรอบดวงตา ร่องแก้ม หน้าผาก ข้อมูลก่อนหน้านี้ที่โน้ตได้รับมาคือ ผิวแห้งลอกจากขวดสีขาว ซึ่งเป็นจริงตามที่ลูกค้าเล่าค่ะ แต่สามารถทาครีมบำรุงตัวอื่นทาทับได้ค่ะ จะเป็นครีมหอยทาก ,stemcell science , stemcell total solution, หรือแบรนด์อื่นๆได้ค่ะ ส่วนตัวใช้ stemcell total solution สลับกับ stemcell science ค่ะ บางทีก่อนใช้ Intensive care program มีการมาร์คหน้าก่อน แล้วค่อยใช้หลอดสีเทา และสีขาวตามลำดับค่ะ

ใบเสร็จรับเงินเกาหลี

http://www.dewinskorea.com/order/

4 thoughts on “Dewins Intensive Care Program เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ (ใช้เฉพาะก่อนนอน) “เคลียร์สต็อกนะคะ หากสินค้าหมดแล้ว ยกเลิกขายนะคะ** สินค้าหมดอายุปี 2022 ค่ะ

  1. สุภาวรรณ อังสุธรรม says:

    อยากได้ intensive careprocram wrinle eye crcam 25 g อย่างเดียวมีขายมั๊ยค่ะและราคาหลอดละเท่าไหร่

ใส่ความเห็น