รีวิว คลีนซิ่งผัก WONDER BATH SUPER VEGITOKS CLEANSER

เรื่องของเรื่องคือ โน้ตเห็นตัวนี้มานานแล้วแหละค่ะ แล้วก็ลืมซื้อมาลองใช้ทุกที จนกระทั่งมีลูกค้าท่านนึงเค้าถามประมาณว่า ฝากซื้อคลีนซิ่งผักสูตรสีเขียวได้มั้ย ดังนั้นเวลาเขียนออเดอร์เพื่อซื้อของ เราจะไม่ลืมสั่งของให้ลูกค้า และบวกให้ตัวเอง 1 ชิ้น จากนั้นซื้อมาค่อนข้างเยอะ เพื่อแจกให้ลูกค้าลองใช้อีกทีค่ะ

แล้วจะมีข้อบ่งใช้ว่า “เมื่อเปิดใช้แล้ว ใช้ให้หมดภายใน 6 เดือน” เพราะของเค้าทำมาธรรมชาติล้วนๆจะหมดอายุไวค่ะ ในกล่องจะมีขวดมีฝาปิดขนาด 200 ml 1 ขวด และหัวปั้มแยกต่างหากให้เรา 1 ชิ้น แบรนด์นี้มีทั้งหมด 3 สี สีเขียวเป็นต้นตำรับ สีแดงจะเป็นแนวผลัดผิวให้ผิวขาวขึ้น สีม่วงเป็นสีออกมาล่าสุดช่วยเรื่องลดริ้วรอยค่ะ

ที่โน้ตซื้อมาเพราะชอบลองของไปเรื่อยเปื่อยค่ะ ถ้าแพ้ขึ้นมาแบบเป็นผื่น หน้าแดงขึ้นมา โน้ตก็ยังมีครีมหอยทาก Dewins ช่วยอีกที ตื่นขึ้นมา ผิวก็กลับมาปกติแล้ว ต้องเรียนตามตรงว่า แบรนด์นี้ไม่ได้เป็นที่รู้จักเท่าไหร่ แต่ด้วยที่ราคาไม่ได้แพงอะไร โน้ตจะซื้อมาฝากลูกค้าตลอดในกรณีที่ลูกค้าซื้อเยอะค่ะ (มีสินค้า Gift ให้กลับไปบ้างเป็นน้ำใจ และรอฟีดแบคกลับมา ) เรื่องของเรื่องคือ ใช้คลีนซิ่งผักแล้วจะมีฟองสีขาวหนามากๆ เท่าที่อ่านรีวิวมา เคลมว่า สามารถเมคอัพออกหมด โดยที่ไม่ต้องใช้ครีมเช็ดเครื่องสำอาง ,คลีนซิ่งออย,คลีนซิ่งเจลที่เค้าทำออกมาเพื่อทำความสะอาดเมคอัพโดยเฉพาะ ส่วนตัวแล้ว โน้ตว่า มันไม่ได้ชะล้างรองพื้นกันน้ำ พวกเมคอัพกันน้ำได้ขนาดนั้นนะ รีวิวแบบนี้อย่าไปเชื่อ สิวอุดตันขึ้นมาจนกลายเป็นสิวอักเสบเม็ดเป้ง กว่าจะหาย มันยากมากจริงๆค่ะ ดังนั้นถ้าใครแต่งหน้าแบบเรา คือ ทั้งรองพื้น ทั้งคุชชั่น ทั้งแป้งฝุ่น ทั้งแป้งอัดแข็งตบระหว่างวัน ทั้งบรัชออนกันน้ำ มาสคาร่ากันน้ำ ต้องใช้ครีมเช็ดเครื่องสำอางและสำลีชุบน้ำเช็ดหน้าก่อนล้างหน้าค่ะ

การล้างหน้าของเราจะมีตัวช่วยอย่างเครื่องล้างหน้า และล้าง2รอบเสมอเพื่อความหมดจดค่ะ เค้าให้หัวปั้มแยกต่างหากมาก็ดีค่ะ แต่เวลาใช้งาน ใช้แบบฝาปิดดีกว่า พอใช้หัวปั้ม คลีนซิ่งผักจะค่อยๆรั่วออกมาเนื่องจากแรงดันของคลีนซิ่งผักเอง ทำให้เลอะที่วางเครื่องสำอาง เวลาแห้งจะติดเคาเตอร์ค่อนข้างแน่น ล้างออกยากอยู่เหมือนกันค่ะ

**เท่าที่โน้ตให้ลูกค้าลองใช้ขนาด 200 mlนะคะ มีการซื้อสีเขียวรุ่นออริจินอลมากที่สุดเป็นอันดับ1 ตามด้วยสีแดง(มีการชอบให้หน้าขาว) ค่ะ

คำถามที่เจอบ่อยก็คือว่า แตกต่างจาก dewins O2 ยังไง เพราะมีฟองสีขาวเหมือนกัน Dewins O2 จะเป็น O2 เพียวๆ และราคาจะสูงกว่าคลีนซิ่งผัก เพราะทำมาเพื่อดีท็อกรูขุมขนโดยเฉพาะค่ะ

WONDER BATH SUPER VEGITOKS CLEANSERGREEN200ml (สูตรผักสีเขียว)เหมาะกับทุกสภาพผิว สิวอุดตัน ผดผื่น สิวเสี้ยน(ส่วนประกอบของผักสีเขียว อโวคาโด กะหล่ำน้ำมันมะกอก สาหร่ายสไปรูลีน่า มะนาว บร๊อกโคลี่ต้นกล้าข้าวสาลี )

WONDER BATH SUPER VEGITOKS CLEANSERRED200ml(สูตรผักสีแดง)เหมาะกับผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และมีรอยสิว(ส่วนประกอบของผักสีแดง :ทับทิม มะเขือเทศ แครอท สตรอว์เบอร์รี่ )

WONDER BATH SUPER VEGITOKS CLEANSERPURPLE200ml(สูตรผักสีม่วง)เหมาะกับผิว โดนแดดมาเยอะ ผิวกร้านแดด(ส่วนประกอบของผักสีม่วง :องุ่นม่วง อะโรเนียเบอร์รี่ บีทรูท ลูกพลัม น้ำมันองุ่น มะเขือม่วง และ Kohlrabi)

เนื้อคลีนซิ่งผัก : เหมือนเอาผลไม้และผักมาปั่นรวมกันกลายเป็นโฟมล้างหน้า ซึ่งจะมีเนื้อและกากผลไม้ปะปนอยู่เลยค่ะ ราคา : 1 ขวด ขนาด 200 ml ราคา 580 บาทรวมส่งค่ะ

øšÃ¸±Ã¸šÃ¹€Ã¸šÃ¸´Ã¹‰Ã¸¥Ã¸„ø¥Ã¸µÃ¸™Ã¹€Ã¸‹Ã¸­Ã¸£Ã¹ŒÃ¸ˆÃ¸²Ã¸Ã¸™Ã¹‰Ã¸³Ã¸œÃ¸¥Ã¹„ø¡Ã¹‰Ã¹€Ã¸‚ù‰Ã¸¡Ã¸‚ù‰Ã¸™

ใส่ความเห็น