เจลขัดผิว Dewins Solf Peeling Gel (AHA gel) 100 ml ****ยกเลิกการขายเนื่องจากรีแบรนด์ใหม่ชื่อ JSM เปลี่ยนแพคเกจ และตัวครีมค่ะ***

***ไอเท็มนี้มีการรีแบรนด์ไปเป็นชื่อ JSM แล้วนะคะ คลิกที่รูปได้เลยค่ะ **ผิวขาวใส ลดจุดด่างดำ อย่างเป็นธรรมชาติ อาทิตย์ละ1-2 ครั้ง ด้วย Soft Peeling AHA

ทำไมต้องใช้?

หากมีการใช้ครีมบำรุงแพงๆราคาสูงแล้วไม่ได้ผล ไม่ได้แปลว่า แบรนด์นั้นไม่ดี แต่เป็นเพราะขาดการขัดผิวสม่ำเสมอค่ะ เซลล์ที่ตายแล้วหรือเซลล์ขี้ไคลยังคงเกาะติดที่ผิวหน้าเรา ทำให้ครีมบำรุงซึมลงเข้าผิวได้ยาก ทำให้เห็นผลลัพธ์ของครีมบำรุงช้าลง หรือไม่เห็นผลเลย

ไอเท็มตัวนี้เป็นไอเท็มขัดผิวแบบไม่มีเม็ดบีดเล็กๆให้บาดผิวจนเป็นแผล จะมีลักษณะเป็นเจลสีขาวอ่อนๆ ส่วนผสมสำคัญคือ AHA ที่ช่วยเอาเซลล์ที่ตายแล้วหรือเรียกว่า “ขี้ไคล” หลุดออกไปแบบง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องออกแรงถูหน้ามากมาย ตัวนี้สามารถติดไว้ที่อ่างล้างหน้าประจำได้เลยค่ะ เอาไว้ขัดหน้าอย่างน้อยอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง

เหตุผลที่ต้องขัดผิว : ปกติแล้ววงจรการผลัดเซลล์ผิวอยู่ที่ 28 วัน เมื่อเซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออก เซลล์ผิวใหม่ที่อยู่ข้างล่างที่เนียนใสกว่า เกิดขึ้นแทนค่ะ แต่เมื่อคนเราอายุมากขึ้นวงจรการผลัดเซลล์ผิวจะยาวนานกว่า 28 วัน เซลล์เก่าก็ไม่หลุดออกไปเสียที หากปล่อยทิ้งไว้นานๆกลุ่มเซลล์เก่าที่ยังเกาะอยู่บนผิว ทำให้หน้าเราดูหมองคล้ำ ไม่สดใส และยังทำให้ครีมบำรุงที่เราทาทุกเช้า-เย็น ซึมลงผิวได้ช้าลงหรือไม่ซึมเข้าผิวเลย ทำให้เข้าใจผิดได้ว่า ครีมบำรุงที่ใช้อยู่ ไม่ได้ผล ถึงแม้ว่า ครีมบำรุงนั้นมีราคาสูงก็ตาม Dewins Solf peeling gel นอกจากจะช่วยผลัดผิวแล้ว ยังช่วยซ่อมแซมผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย
ประโยชน์ที่จะได้รับจาก Dewins Solf peeling gel : สิ่งที่เห็นอันดับแรกคือ ทำให้ผิวหน้าเนียนใสขึ้น เนื่องจากได้เห็นเซลล์ผิวใหม่ และเซลล์เก่าที่ตายแล้วหลุดออกไปทันที
มีส่วนช่วยลดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน เนื่องจากเซลล์ที่ตายแล้วหลุดออกไป ดังนั้นสิวเสี้ยนสิวอุดตันจึงไม่สามารถยึดเกาะสิ่งเหล่านี้ได้
มีส่วนช่วยให้หลุมสิวตื้นขึ้น ลดริ้วรอยก่อนวัย เพราะ Dewins Solf peeling gel ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
เห็นผลลัพธ์ของครีมบำรุงที่เราใช้ทุกวัน เนื่องจากไม่มีอะไรไปขวางกั้นการซึมลงเข้าผิวค่ะ
รอยสิว รอยดำ จุดด่างดำ ค่อยๆจางลงค่ะ

ใครบ้างที่ควรใช้ คนที่มีครีมบำรุงดีๆอยู่แล้วแต่ขาดการขัดผิว จึงไม่เห็นผลลัพธ์ของครีมบำรุงดีๆเลย ทางร้านมักจะแนะนำไอเท็มตัวขัดผิวเสมอค่ะ เหมือนขัดผิวเอาสิ่งสกปรก เซลล์ที่ตายแล้วหลุดออกหมดแล้ว พอใช้ครีมบำรุงที่มีอยู่แล้ว ได้เห็นผลลัพธ์ของครีมนั้นๆค่ะ

วิธีใช้ : เมื่อล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้า ให้หน้าเปียกแบบหมาดๆ มือต้องแห้งจากนั้นแต้มเจล Solf peeling gel 5 จุด แล้วนวดเบาๆทั่วใบหน้า เน้นจมูก และ T-Zone เซลล์ผิวที่ตายแล้วจะหลุดออกมา จากนั้นให้ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่านะคะ

หมายเหตุ : หากเพิ่งใช้ครั้งแรก และไม่เคยขัดหน้าเลย หรือนานๆทีขัดหน้า เซลล์ที่ตายแล้วจะหลุดออกมาเยอะเป็นก้อนๆค่ะ

ความถี่ในการใช้ : ใช้เพียงอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ไม่ควรใช้ทุกวันค่ะ บางท่านอาจจะใช้เพียงอาทิตย์ละ 1 ครั้ง เนื่องจากครีมบำรุงบางตัว ช่วยเรื่องผลัดผิวด้วยก็มีค่ะ

ข้อควรระวัง : ไม่เหมาะกับคนที่แพ้สาร AHA ค่ะ

ราคา : 1,500 บาท ค่าจัดส่ง 50 บาท = 1,550 บาท

ขนาด : 100 ml

เพิ่มเพื่อน

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ไอเท็มขัดผิว ที่มีส่วนประกอบหลักคือ AHA ใช้ตอนหลังล้างหน้า ซับหน้าให้แห้งหมาดๆแล้วแต้มเจลขัดผิวบนใบหน้า 5 จุด แล้วขัดผิวเบาๆค่ะ เซลล์ที่ตายแล้วจะหลุดออกมา แล้วล้างน้ำเปล่าอย่างเดียวนะคะ ขั้นตอนนี้ จะรู้สึกว่า ผิวดูสดใสขึ้นค่ะ ใครที่ไม่ค่อยขัดผิว ผิวหน้าจะคล้ำๆ ไม่สดใส เพราะเซลล์ที่ตายแล้วยังเกาะติดที่ผิวหน้า เวลาทาครีม จะซึมเข้าผิวยาก เลยเหมือนใช้ไม่ได้ผล ให้ใช้อาทิตย์ละ 1-2 ครั้งค่ะ ราคา : 1,550 บาทค่ะ http://www.dewinskorea.com/solf-peeling-gel/ #chaveenart #แป้งม้าโยก #osulloc #igers #follow #followme #instalike #followforfollow #follow4follow #instalive #instafollow #dewinskorea # #ฮ็อตเกตนามู #น้ำมันสนแดง #dewins #ครีมหอยทาก #like4like #likeback #วิตามินเกาหลี #JSM #ขนมเกาหลี #korea #4GF #วิตามินซีเกาหลี #สบู่ขัดขี้ไคล #เที่ยวเกาหลี

โพสต์ที่แชร์โดย Dewinskorea No.1 Fanpage (@dewins_official) เมื่อ

ใส่ความเห็น