SkinCube Yeonwa Hwalyun Premium Nutrients Shampoo 250 ml

dewins

SkinCube Yeonwa Hwalyun Premium Nutrients Shampoo(Shampoo Treatment ในหลอดเดียวกัน)ขนาด 250 ml

แก้ปัญหา : ถ้าใครมีปัญหาเรื่องผมมันเร็วมาก ต้องสระผมทุกเช้า-เย็น หรือต้องสระผมทุกวันไม่อย่างนั้น ผมจะมันเยิ้มเหนียว เมื่อเอามือไปแตะเส้นผม จะรู้สึกเหนียวติดมือผมลีบแบน บางท่านผมมันมากจนมีภาวะผมร่วง ดังนั้นการหยุดปัญหาเรื่องผมร่วง ต้องควบคุมภาวะหนังศีรษะมันให้ได้เป็นอันดับแรก เนื่องจากคราบไขมันบนศีรษะได้ไปอุดตันในรูขุมขนที่ศีรษะ ทำให้เลือดไปเลี้ยงรากผมได้น้อยกว่าปกติ จึงทำให้ผมหลุดร่วงได้ง่ายมากขึ้น ทั้งๆที่ความมันบนศีรษะมีส่วนช่วยทำให้ผมแข็งแรง ผมไม่แห้งแตกง่าย แต่มีปัจจัยบางอย่างที่ทำให้หนังศีรษะมันมากขึ้น เช่น ฮอร์โมน อาหารการกิน การใช้แชมพูสระผมที่มีส่วนผสมของซิลิโคนมากเกินไป จึงเป็นสาเหตุทำให้มีไขมันบนศีรษะมากจนเกิดการอุดตันตามรากผม จึงทำให้เลือดไปเลี้ยงรากผมได้ยาก พร้อมกับรากผมไม่ได้รับสารอาหารที่จำเป็น ทำให้รากผมผิดปกติ จึงเกิดอาการผมร่วง ผมขึ้นใหม่ยากขึ้นค่ะ

ดังนั้นทางประเทศเกาหลีใต้จึงได้ผลิตแชมพูผสมทรีทเมนต์ระดับพรีเมี่ยม เนื่องจากมีส่วนผสมสุดหรู ได้แก่รังนก (Swiftlet’s nest) โสม , เห็ด Phelinus linteus ,นมผึ้ง และสารอาหารที่จำเป็นเพื่อบำรุงเส้นผมและรากผมอีก 50 ชนิด เป็นแชมพูระดับพรีเมี่ยมได้รับการันตีจากบริษัทซัมซุง ประเทศเกาหลีใต้

ระหว่างสระผมจะรู้สึกได้ว่า หนังศีรษะรู้สึกเย็นสบาย ได้รับการผ่อนคลาย หลังใช้เสร็จ จะรู้สึกได้ว่า ผมไม่แห้งเกินไป ถ้าใครมีปัญหาเรื่องผมมันเร็วมาก ผมจะมันช้าลงนะคะ ส่วนตัวแล้วปกติสระผมทุกวัน เหลือวันเว้นวัน แล้วแต่บุคคลนะคะ เมื่อหนังศีรษะมีความสมดุลแล้ว (หนังศีรษะไม่มันเกินไป และไม่แห้งเกินไป) จึงเห็นผลลัพธ์เรื่องผมไม่หลุดร่วงง่ายเกินไป ช่วยเรื่องป้องกันการเกิดรังแค เหมาะกับเส้นผมทุกสภาพโดยเฉพาะผมมัน ผมร่วงง่าย มีรังแค ให้ผมดูมีวอลลุ่ม ผมเงาไม่ลีบแบน ไม่ต้องใช้ครีมนวดผมตามได้นะคะ แต่ถ้าใครต้องการใช้ครีมนวดผม แนะนำใช้ครีมนวดผมเฉพาะปลายผมค่ะ

ลักษณะแชมพู : มีความหนืดเล็กน้อย มีสีน้ำตาล มีกลิ่นหอมอ่อนๆจากสมุนไพรโสม

วิธีใช้ : สระผมครั้งแรก ให้ชะล้างสิ่งสกปรกบางส่วนออกไป สระผมครั้งที่ 2 ให้ทิ้งไว้ 5-10 นาทีค่อยล้างออกค่ะ ส่วนตัวทิ้งไว้ 10 นาที ระหว่างรอ มักจะนวดหน้าค่ะ

ลักษณะแพคเกจ : ก่อนใช้ให้แกะซีลสีเงินตรงหลอดก่อนนะคะ (สังเกตจากรูปข้างล่าง)

ราคา : หลอดละ 480 บาท ค่าจัดส่ง Alpha / kerry express 80 บาท = 560 บาท

หากซื้อยกแพค แพคละ 6 หลอด ราคา 2,700 บาท ค่าจัดส่ง Alpha / kerry express 100 บาท = 2,800 บาท
(เฉลี่ยหลอดละ 467 บาท รวมค่าจัดส่งให้แล้วค่ะ)
***หมายเหตุ : ซื้อยกแพค ให้เป็นพรีออเดอร์นะคะ****

สั่ง 1-3 หลอด คิดค่าส่ง 80 บาท (1 หลอด = 560 บาท , 2 หลอด = 1,040 บาท , 3 หลอด = 1,520 บาท)

สั่ง 4-5 คิดค่าส่ง 100 บาท (4 หลอด =2,050 บาท , 5 หลอด = 2,400 บาท )

ใส่ความเห็น