ครีมร้อยไหมทองคำ Royal cosmetics รุ่น SS

คุณสมบัติของทองคำบริสุทธิ์ Royal Cosmetics รุ่น SS Cream ครีมร้อยไหมทองคำ

ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่สร้างคอลลาเจนและอิลลาสติน พร้อมยกอีลาสติน มีผลทำให้เกิดแรงยกในชั้นผิวหนัง จึงมีชื่อเรียกว่า ครีมร้อยไหมทองคำ จึงดูเต่งตึง ยกกระชับขึ้น ยับยั้งเม็ดสีเมลานิน ต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงทำให้หน้าเด้งขึ้น ลดริ้วรอย พร้อมผิวที่ขาวขึ้น ที่สำคัญคือ ช่วยการทำงานของต่อมน้ำเหลืองซึ่งมีหน้าที่ขับสารพิษออกไปค่ะ

แต่การใช้ทองคำบริสุทธิ์เพื่อใช้กับผิวหน้า ไม่ใช่ว่าใครก็จะทำได้ผลดีหมดเพราะถ้าจะให้ได้ผลจริงจะต้องมีขนาดที่เล็กกว่าเซลล์มนุษย์ที่ระดับไมโครเมตร คือ 10 -7 ขึ้นไปจึงจะสามารถผ่านเข้าไปถึงระดับเซลล์ได้ ดังนั้น Royal Cosmetic จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำทองคำบริสุทธิ์มาใช้ได้จริงซึ่ง Royal cosmetics รุ่น SS Cream ทองคำมีขนาดเล็กระดับนาโน คือ 10 -9

นอกจากมีการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวแล้ว จะมีการยกอีลาสตินขึ้น จึงมีชื่อเรียกว่า ครีมร้อยไหมทองคำ และตัวทองคำยังช่วยกระตุ้นให้เยื่อหุ้มเซลล์มีการขับของเสีย ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้ดีขึ้น

ลักษณะครีมและวิธีการใช้ : เท่าที่โน้ตสัมผัสแล้ว เป็นเจลที่มีความเข้มข้นสูง มีทองคำทั้งขนาดที่มองตาเปล่าเห็น และมองไม่เห็น (เล็กกว่าระดับนาโน) โดยปกติแล้วเวลาทาครีม มักจะแต้มจุดขนาดถั่วเขียว 5 จุดบนใบหน้า แล้วค่อยๆนวดผิวทั่วใบหน้าอย่างเบามือ แต่การใช้ SS Cream ให้ใช้ช้อนทองคำที่อยู่ในกระปุก ตักครีมแล้วปาดขอบช้อนที่ขอบปากกระปุก นั่นคือปริมาณที่ใช้ต่อ1ครั้ง แต้มจุดๆเดียวบนจมูกจุดเดียวแล้วเกลี่ยกระจายทั่วหน้าก็ทั่วหน้าแล้ว เนื่องจากเนื้อครีมมีความเข้มข้นสูงมากค่ะ สามารถใช้ได้เช้า และก่อนนอนนะคะ

ขนาด : 35 g

ราคา : 54,500 บาท

2 thoughts on “ครีมร้อยไหมทองคำ Royal cosmetics รุ่น SS

  1. ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ในกล่องครีม ร้อยไหมทองคำ จะมีบอกวิธีใช้ ว่าทาครีม3-5นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น งงค่ะ ต้องล้างด้วยหรือคะ

ใส่ความเห็น