ครีมร้อยไหมทองคำ Royal cosmetics รุ่น SS

คุณสมบัติของทองคำบริสุทธิ์ Royal Cosmetics รุ่น SS Cream ครีมร้อยไหมทองคำ

จะช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ สร้างคอลลาเจนและอิลลาสติน พร้อมยกอีลาสติน มีผลทำให้เกิดแรงยกในชั้นผิวหนัง จึงมีชื่อเรียกว่า ครีมร้อยไหมทองคำ จึงดูเต่งตึง ยกกระชับขึ้น ยับยั้งเม็ดสีเมลานิน ต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่สำคัญคือ ช่วยการทำงานของต่อมน้ำเหลืองซึ่งมีหน้าที่ขับสารพิษออก และเน้นเรื่องทำให้ผิวขาวขึ้นค่ะแต่การใช้ทองคำบริสุทธิ์เพื่อใช้กับผิวหน้า ไม่ใช่ว่าใครก็จะทำได้ผลดีหมดเพราะถ้าจะให้ได้ผลจริงจะต้องมีขนาดที่เล็กกว่าเซลล์มนุษย์ที่ระดับไมโครเมตร คือ 10 -7 ขึ้นไปจึงจะสามารถผ่านเข้าไปถึงระดับเซลล์ได้ ดังนั้น Royal Cosmetic จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำทองคำบริสุทธิ์มาใช้ได้จริงซึ่ง Royal cosmetics รุ่น SS Cream ทองคำมีขนาดเล็กระดับนาโน คือ 10 -9 นอกจากมีการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวแล้ว จะมีการยกอีลาสตินขึ้น จึงมีชื่อเรียกว่า ครีมร้อยไหมทองคำ และตัวทองคำยังช่วยกระตุ้นให้เยื่อหุ้มเซลล์มีการขับของเสีย ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้ดีขึ้น

ลักษณะครีมและวิธีการใช้ : เท่าที่โน้ตสัมผัสแล้ว เป็นเจลที่มีความเข้มข้นสูง มีทองคำทั้งขนาดที่มองตาเปล่าเห็น และมองไม่เห็น (เล็กกว่าระดับนาโน) โดยปกติแล้วเวลาทาครีม มักจะแต้มจุดขนาดถั่วเขียว 5 จุดบนใบหน้า แล้วค่อยๆนวดผิวทั่วใบหน้าอย่างเบามือ แต่การใช้ SS Cream ให้ใช้ช้อนทองคำที่อยู่ในกระปุก ตักครีมแล้วปาดขอบช้อนที่ขอบปากกระปุก นั่นคือปริมาณที่ใช้ต่อ1ครั้ง แต้มจุดๆเดียวบนจมูกจุดเดียวแล้วเกลี่ยกระจายทั่วหน้าก็ย่อมทำได้ เนื่องจากเนื้อครีมมีความเข้มข้นสูงในแบบที่ไม่เคยพบเห็นครีมแบบนี้ที่ไหนมาก่อนค่ะ

ขนาด : 35 g

ราคา : 54,500 บาท

ลูกค้าที่ไปเกาหลี มักจะได้คำแนะนำครีมแบรนด์ Dewins มากกว่า ทาง Shop ไม่แนะนำแบรนด์ Royal Cosmetics เนื่องจากแบรนด์นี้ ทาง Shop ตั้งใจขายให้กับนักท่องเที่ยวคนจีนมากกว่า ดังนั้น หากสนใจซื้อ ลองสอบถามทาง Shop แถมขอเทสต์ครีมได้เลยนะคะ

ใส่ความเห็น