รู้จัก DEWINS

รีวิว คลีนซิ่งผัก WONDER BATH SUPER VEGITOKS CLEANSER

เรื่องของเรื่องคือ โน้ตเห็นตัวนี้มานานแล้วแหละค่ะ แล้วก็ลืมซื้อมาลองใช้ทุกที จนกระทั่งมีลูกค้าท่านนึงเค้าถามประมาณว่า ฝากซื้อคลีนซิ่งผักสูตรสีเขียวได้มั้ย ดังนั้นเวลาเขียนออเดอร์เพื่อซื้อของ เราจะไม่ลืมสั่งของให้ลูกค้า และบวกให้ตัวเอง 1 ชิ้น จากนั้นซื้อมาค่อนข้างเยอะ เพื่อแจกให้ลูกค้าลองใช้อีกทีค่ะ

แล้วจะมีข้อบ่งใช้ว่า “เมื่อเปิดใช้แล้ว ใช้ให้หมดภายใน 6 เดือน” เพราะของเค้าทำมาธรรมชาติล้วนๆจะหมดอายุไวค่ะ ในกล่องจะมีขวดมีฝาปิดขนาด 200 ml 1 ขวด และหัวปั้มแยกต่างหากให้เรา 1 ชิ้น แบรนด์นี้มีทั้งหมด 3 สี สีเขียวเป็นต้นตำรับ สีแดงจะเป็นแนวผลัดผิวให้ผิวขาวขึ้น สีม่วงเป็นสีออกมาล่าสุดช่วยเรื่องลดริ้วรอยค่ะ

ที่โน้ตซื้อมาเพราะชอบลองของไปเรื่อยเปื่อยค่ะ ถ้าแพ้ขึ้นมาแบบเป็นผื่น หน้าแดงขึ้นมา โน้ตก็ยังมีครีมหอยทาก Dewins ช่วยอีกที ตื่นขึ้นมา ผิวก็กลับมาปกติแล้ว ต้องเรียนตามตรงว่า แบรนด์นี้ไม่ได้เป็นที่รู้จักเท่าไหร่ แต่ด้วยที่ราคาไม่ได้แพงอะไร โน้ตจะซื้อมาฝากลูกค้าตลอดในกรณีที่ลูกค้าซื้อเยอะค่ะ (มีสินค้า Gift ให้กลับไปบ้างเป็นน้ำใจ และรอฟีดแบคกลับมา ) เรื่องของเรื่องคือ ใช้คลีนซิ่งผักแล้วจะมีฟองสีขาวหนามากๆ เท่าที่อ่านรีวิวมา เคลมว่า สามารถเมคอัพออกหมด โดยที่ไม่ต้องใช้ครีมเช็ดเครื่องสำอาง ,คลีนซิ่งออย,คลีนซิ่งเจลที่เค้าทำออกมาเพื่อทำความสะอาดเมคอัพโดยเฉพาะ ส่วนตัวแล้ว โน้ตว่า มันไม่ได้ชะล้างรองพื้นกันน้ำ พวกเมคอัพกันน้ำได้ขนาดนั้นนะ รีวิวแบบนี้อย่าไปเชื่อ สิวอุดตันขึ้นมาจนกลายเป็นสิวอักเสบเม็ดเป้ง กว่าจะหาย มันยากมากจริงๆค่ะ ดังนั้นถ้าใครแต่งหน้าแบบเรา คือ ทั้งรองพื้น ทั้งคุชชั่น ทั้งแป้งฝุ่น ทั้งแป้งอัดแข็งตบระหว่างวัน ทั้งบรัชออนกันน้ำ มาสคาร่ากันน้ำ ต้องใช้ครีมเช็ดเครื่องสำอางและสำลีชุบน้ำเช็ดหน้าก่อนล้างหน้าค่ะ

การล้างหน้าของเราจะมีตัวช่วยอย่างเครื่องล้างหน้า และล้าง2รอบเสมอเพื่อความหมดจดค่ะ เค้าให้หัวปั้มแยกต่างหากมาก็ดีค่ะ แต่เวลาใช้งาน ใช้แบบฝาปิดดีกว่า พอใช้หัวปั้ม คลีนซิ่งผักจะค่อยๆรั่วออกมาเนื่องจากแรงดันของคลีนซิ่งผักเอง ทำให้เลอะที่วางเครื่องสำอาง เวลาแห้งจะติดเคาเตอร์ค่อนข้างแน่น ล้างออกยากอยู่เหมือนกันค่ะ

**เท่าที่โน้ตให้ลูกค้าลองใช้ขนาด 200 mlนะคะ มีการซื้อสีเขียวรุ่นออริจินอลมากที่สุดเป็นอันดับ1 ตามด้วยสีแดง(มีการชอบให้หน้าขาว) ค่ะ

คำถามที่เจอบ่อยก็คือว่า แตกต่างจาก dewins O2 ยังไง เพราะมีฟองสีขาวเหมือนกัน Dewins O2 จะเป็น O2 เพียวๆ และราคาจะสูงกว่าคลีนซิ่งผัก เพราะทำมาเพื่อดีท็อกรูขุมขนโดยเฉพาะค่ะ

WONDER BATH SUPER VEGITOKS CLEANSERGREEN200ml (สูตรผักสีเขียว)เหมาะกับทุกสภาพผิว สิวอุดตัน ผดผื่น สิวเสี้ยน(ส่วนประกอบของผักสีเขียว อโวคาโด กะหล่ำน้ำมันมะกอก สาหร่ายสไปรูลีน่า มะนาว บร๊อกโคลี่ต้นกล้าข้าวสาลี )

WONDER BATH SUPER VEGITOKS CLEANSERRED200ml(สูตรผักสีแดง)เหมาะกับผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และมีรอยสิว(ส่วนประกอบของผักสีแดง :ทับทิม มะเขือเทศ แครอท สตรอว์เบอร์รี่ )

WONDER BATH SUPER VEGITOKS CLEANSERPURPLE200ml(สูตรผักสีม่วง)เหมาะกับผิว โดนแดดมาเยอะ ผิวกร้านแดด(ส่วนประกอบของผักสีม่วง :องุ่นม่วง อะโรเนียเบอร์รี่ บีทรูท ลูกพลัม น้ำมันองุ่น มะเขือม่วง และ Kohlrabi)

เนื้อคลีนซิ่งผัก : เหมือนเอาผลไม้และผักมาปั่นรวมกันกลายเป็นโฟมล้างหน้า ซึ่งจะมีเนื้อและกากผลไม้ปะปนอยู่เลยค่ะ ราคา : 1 ขวด ขนาด 200 ml ราคา 580 บาทรวมส่งค่ะ

øšÃ¸±Ã¸šÃ¹€Ã¸šÃ¸´Ã¹‰Ã¸¥Ã¸„ø¥Ã¸µÃ¸™Ã¹€Ã¸‹Ã¸­Ã¸£Ã¹ŒÃ¸ˆÃ¸²Ã¸Ã¸™Ã¹‰Ã¸³Ã¸œÃ¸¥Ã¹„ø¡Ã¹‰Ã¹€Ã¸‚ù‰Ã¸¡Ã¸‚ù‰Ã¸™

The Premium Horse-oil Premium Repair Haircare 250 ml (แชมพูขจัดรังแค)

ไอเท็มแชมพูใหม่ สูตร Horse Oil (น้ำมันม้า)
อันนี้เป็นแชมพูที่โน้ตใช้ประจำ หลังจากใช้แชมพูหลอดสีฟ้าลดปัญหาเรื่องผมมัน ผมร่วงมาอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 5 หลอดแล้วค่ะ แล้วค่อยมาใช้แชมพูพรีเมี่ยมผสมน้ำมันม้า สรรพคุณคือช่วยป้องกันการเกิดรังแค บำรุงหนังศีรษะ เรื่องของเรื่องคือ ชอบเปลี่ยนสีผมบ่อยๆ บางทีก็มีพฤติกรรมที่ทำร้ายหนังศีรษะโดยไม่ได้ตั้งใจค่ะ อย่างเช่น ไดรผมด้วยความร้อนที่นานเกินไป ไปดัดผมเล่นบ้า ใช้เครื่องม้วนผมด้วยความร้อนสูงๆ อันนี้ส่งผลทำให้หนังศีรษะแห้งและอ่อนแอ เป็นรังแคได้บ่อยๆ ซึ่งจะคนละเรื่องหนังศีรษะมีสิ่งสกปรกอุดตันจนรากผมอ่อนแอจนผมร่วงนะคะ
แก้ไขปัญหาเรื่อง : หนังศีรษะมีรังแค หนังศีรษะต้องการได้รับการบำรุง

รังแค คือการที่ผิวหนังเกิดการผลัดเซลล์ผิวมากกว่าปกติ ปกติแล้ว ผิวหนังจะมีการสร้างและผลัดเซลล์อยู่แล้ว มีการผลัดเอาเซลล์ที่ตายแล้วหลุดออกไป โดยจะหลุดลอกออกมาเป็นสะเก็ดสีขาว แต่ภาวะมีรังแคจะหลุดออกมาในปริมาณที่มากเกินไป การเกิดรังแคสามารถเกิดได้ทั่วทั้งบริเวณศีรษะ ไม่ใช่แค่จุดใดจุดนึงของศีรษะนะคะ นอกจากควรใช้แชมพูที่ช่วยขจัดรังแคแล้ว เวลาสระผมอย่าขยี้ศีรษะแรงเกินไป สระผมเสร็จควรเช็ดผมให้แห้งทุกครั้ง หากใช้ไดรเป่าผม ควรทำให้หนังศีรษะแห้ง เพื่อลดการอับชื้นซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดเชื้อราบนหนังศีรษะได้ เวลาหวีผม ควรใช้หวีแบบซี่ห่างๆ หวีจากหนังศีรษะไปจนถึงปลายเส้นผม เพื่อเป็นการกระจายน้ำมันไปทั่วเส้นผมค่ะ

วิธีใช้: ก้มศีรษะ ล้างผมจากท้ายทอยด้วยน้ำเปล่าให้เยอะหน่อย ให้ชะล้างสิ่งสกปรกออกไปเป็นบางส่วน เทแชมพูลงฝ่ามือขยี้ให้เกิดฟองแล้วสระผม นวดหนังศีรษะเบาๆ ขั้นตอนนี้ฟองจะน้อย เนื่องจากสิ่งสกปรกค่อนข้างเยอะค่ะ แล้วก็ล้างผม

สระครั้งที่2 เทแชมพูลงฝ่ามือ น้อยกว่าครั้งแรก ขยี้ให้เกิดฟองแล้วสระผม ขั้นตอนนี้ฟองจะเยอะกว่าครั้งแรก เนื่องจากแท่บไม่มีสิ่งสกปรกแล้ว ทิ้งไว้ 5-10 นาที จากนั้นล้างน้ำให้สะอาด อย่างน้อย 1-2 นาทีนะคะ

สระครั้งที่ 3 ไว้สำหรับคนผมยาวค่ะ ขั้นตอนนี้ใช้แชมพูน้อยกว่าครั้งที่ 1 และ 2 นะคะ อันนี้เน้นให้ผมหอมค่ะ (ผมสั้นไม่ต้องค่ะ)จากนั้นล้างน้ำให้สะอาด อย่างน้อย 1-2 นาทีเช่นเดียวกันค่ะ

ราคา

1 กล่อง : 780 บาท (รวมค่าจัดส่ง)
2 กล่อง : 1,480 บาท(รวมค่าจัดส่ง)

Korea Eudan Vitamin C Gold วิตามินซีพรีเมี่ยม กล่องสีทอง

Korea Eudan Vitamin C Gold วิตามินซีพรีเมี่ยม กล่องสีทอง เพิ่งไปเห็นในประเทศเกาหลีใต้ไม่นานมานี้เองค่ะ ซึ่งจะต่างกับรุ่นกล่องสีเงินซึ่งเป็นรุ่นออริจินอลพอสมควร ตัวหลักจะเป็นวิตามินซีขนาด 1000 มิลลิกรัมเช่นเดียวกับวิตามินซีรุ่นออริจินอลที่ช่วยในเรื่องผิวพรรณ และสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง และที่เพิ่มมา มี 3 รายการ คือ สังกะสี ไบโอติน (Biotin) และ วิตามิน D โดยเรียงลำดับจากปริมาณจากมากไปหาน้อย ดูจากส่วนผสมที่เค้าเพิ่มมาให้เราแล้ว จะช่วยเรื่อง สร้างเส้นผม บำรุงผม และบำรุงเล็บ

Zine หรือ สังกะสี จะทำงานร่วมกันกับตัวอื่นๆที่มีผลต่ออวัยวะสำคัญ เช่น การเจริญเติบโต สร้างเนื้อเยื่อต่างๆรวมไปถึง การแบ่งตัวของเซลล์รากผม Biotin เป็นส่วนประกอบโครงสร้างเส้นผม และเล็บให้แข็งแรง ดังนั้นจึงช่วยในเรื่องป้องกันผมร่วง และมีการสร้างเซลล์รากผมให้เป็นปกติค่ะ ตัวสุดท้ายคือวิตามิน D มักจะเป็นตัวที่หลายๆคนมักจะมองข้าม แต่หน้าที่ก็สำคัญไม่แพ้กัน คือ ช่วยดูดซึมแคลเซียม ป้องกันโรคกระดูกพรุน ป้องกันสูญเสียแคลเซียมจากกระดูกค่ะ

1 กล่อง จะมีทั้งหมด 72 เม็ด ให้ทานวันละ 1 เม็ด ทานได้ 2 เดือน กับ 12 วันนะคะ

ราคา : 920 บาท + ค่าจัดส่ง 60 บาท = 980 บาท

2 กล่อง : 1,900 บาทวรวมค่าจัดส่ง มี 144 เม็ด

3 กล่อง : 2,820 บาทวรวมค่าจัดส่ง มี 216 เม็ด

โสม Heaven 1 Korean Taetuk Ginseng Capsule รุ่นโกลด์

โสมสกัดแคปซูลเม็ดสีแดงรุ่นโกลด์

2 กล่อง / แพค ทั้งหมด 180 เม็ด

ราคา 25,120 บาท + ค่าจัดส่ง 100 บาท = 25,220 บาท

โปรโมชั่น 1 แถม 1 จะได้ทั้งหมด 360 เม็ด

โสมผงแคปซูลรุ่นโกลด์

3 กล่อง / แพค ทั้งหมด 360 เม็ด

ราคา 25,120 บาท + ค่าจัดส่ง 100 บาท = 25,220 บาท

แคปซูล

โฟมล้างหน้า Skin pastel Aloe Vera Soothing Cleansing Foam สูตรว่านหางจระเข้ ขนาด 150 ml

โฟมล้างหน้า Skinpastel สูตรว่านหางจระเข้ ขนาด 150 ml

ใช้ได้ทุกสภาพ เนื้อโฟมเป็นสีขาวออกเขียวอ่อน

เวลาล้างหน้าเสร็จแล้ว ผิวไม่แห้งตึง และยังให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอีกด้วยค่ะ

ราคา/แพค (3หลอด/แพค) : 1,300 บาท (ราคาสินค้า 1,200 บาท ค่าจัดส่ง 100 บาท)