รู้จัก DEWINS

KOREA EUNDAN VITAMIN C 1000 mg(โคเรีย อึนดัน วิตามิน ซี 1000)

วิตามินซีเกาหลี แบรนด์ อึนดัน ขนาด 1000 mg ดังที่สุดในเกาหลีใต้ (เค้าว่ามางี้)

ให้ทานวันละ 1 เม็ด ตอนเช้านะคะ ช่วยเรื่องผิวพรรณ และลดภูมิแพ้ ป้องกันเป็นหวัด

ขนาด : 120 เม็ด

1 กล่อง ราคา 520 บาท ค่าจัดส่ง Kerry express 50 บาท = 570 บาท

2 กล่อง ราคา 1,040 บาทค่าจัดส่ง Kerry express 80 บาท = 1,120 บาท (เหมาะกับทานเป็นครอบครัวค่ะ)

Heaven 1 Korean ginseng & dong chong xia cao extract capsule

โสมมีหลายรุ่นนะคะ ไล่มาตั้งแต่รุ่นโกลด์ รุ่นแพลตินั่ม และรุ่นสูงสุดคือ รุ่นซูเปอร์แพลตินั่มที่แสดงรูปหน้านี้ค่ะ

สรรพคุณเหมาะกับคนที่มีบุตรยากค่ะ ถ้าไม่ได้มีปัญหาเรื่องนี้

แต่ต้องการสรรพคุณในเรื่องให้ร่างกายแข็งแรง มีพลังงาน ลดความอ่อนล้า และลดความเครียด ให้ใช้รุ่นแพลตินั่มนะคะ

แจ้งราคา

1แพค ด้านในจะมีทั้งหมด 4 กล่อง

1 แพค จะมีทั้งหมด 1,440 เม็ด ราคา 199,505 บาท ตอนนี้มีโปรโมชั่น 1 แพค แถม 1 แพค ค่ะ

หากต้องการซื้อแยก 1 กล่องเล็ก มี 360 เม็ด ราคา 60,185 บาทค่ะ จะได้ 1 กล่อง แถม 1 กล่องค่ะ

วิธีการทาน : ทานวัน 1 เม็ด ก่อนนอนค่ะ

4GF Super Pure ไอเท็มเครื่องสำอางสำหรับนักท่องเที่ยวญี่ปุ่น (สำหรับผิวมัน-ผิวธรรมดา)

4GF Super Pure White Milk Essence 40 ml (เหมาะกับผิวธรรมดา และ ผิวมัน)

เพิ่งมีโอกาสไปเที่ยวญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกในชีวิตเมื่อต้นเดือนกันยายน ปี 2018 เดือนกันยายนของญี่ปุ่นยังคงเป็นฤดูร้อน(มาก) ดังนั้นการแต่งกายจะเป็นแนวสบายๆ ควรใส่หมวก กางร่มกันแดดไปนะคะ ทีนี้ได้มีโอกาสเยี่ยมชมที่ศูนย์พิพิธภัณฑ์แผ่นดินไหว FUJINOEKI ซึ่งช่วงแรกจะฟังบรรยายเรื่องแผ่นดินไหวก่อน จากนั้นให้เราเข้าไปสถานการณ์จำลองแผ่นดินไหวค่ะ เมื่อจบแล้ว ก็เป็นศูนย์เครื่องสำอางของญี่ปุ่น จะคล้ายๆ Jin Sun Mi KOREA ในเกาหลี ตรงที่ มีสินค้าที่เป็น Rare Items เท่านั้นที่มีขายที่นี่ที่เดียวเท่านั้นค่ะ เฉพาะนักท่องเที่ยวคนไทยที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นเท่านั้นที่จะรู้จัก ซึ่งก็คือ 4GF

4GF มี Grow thFactor ทั้งหมด 4 ตัวค่ะ EGF ช่วยเรื่องฟื้นฟูผิวจากรอยสิว หลุมสิว จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง IGF จะทำงานร่วมกับ EGF ช่วยสร้างเส้นใยคอลลาเจน และ อีลาสติน FGF คือ Fibroblast Growth Factor ช่วยรักษารอยแผลที่เกิดบนใบหน้า TGF ทำหน้าที่ช่วยสร้างคอลลาเจนกระตุ้นFibroblast

สรุปคือ เน้นฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาเรื่องรอยสิว และลดริ้วรอย ดังนั้น ได้เลือกหยิบเฉพาะตัว TOP ของร้าน ก็คือ 4GF White Milk Essence ขนาด 40 ml ที่เป็นขวด กับ White Moisture Cream ขนาด 50 g ที่เป็นกระปุกค่ะ ทั้งสองรายการนี้ดูหน้ากล่องแล้ว คุณสมบัติเหมือนกัน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวค่ะ แต่ส่วนตัวเท่าที่เทสต์ครีมแล้ว แบบกระปุกเหมาะกับคนที่มีผิวแห้ง และแห้งมากๆ

ไอเท็มนี้ เป็นตัวที่ทดลองใช้อยู่ค่ะ เป็น Essence ในรูปแบบครีมที่เบากว่าแบบกระปุก ยังให้ความบางเบากับผิวอยู่ สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้า และก่อนนอนเช่นกันค่ะ หากใช้ตอนเช้า แนะนำว่าก่อนทา Essence ให้ทาตัวเติมน้ำใต้ผิวก่อน แล้วตามด้วยกันแดด ก็พอแล้ว โดยที่ไม่ต้องเพิ่มครีมบำรุงอะไรแล้วค่ะ

ตัวนี้โน้ตเอามาทาก่อนนอน หลังจากทา intensive care program เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว สามารถใช้คู่intensive care program ได้ไม่มีปัญหาเพราะintensive care program ช่วยแก้ปัญหาเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำอยู่แล้ว เลยเอา 4GF เข้ามาเสริมเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น เน้นความขาวใส ลดรอยสิว ลดจุดด่างดำ

ขนาด 40 ml

ราคา 6,300 บาท ค่าจัดส่ง 60 บาท = 6,360 บาทค่ะ

Re:ofe Luxury cc cushion 15 g + refill 15 g

Re:ofe Luxury cc cushion SPF50/PA คุชชั่นน้องใหม่ของ KOREA เป็นรองพื้นในรูปแบบตลับ ที่ให้มาพร้อมกับพัพฟ์เนียนนุ่มทำให้เกลี่ยได้ง่าย ให้ผลลัพธ์ผิวดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และให้ไปทางวาวมากกว่าผิวแมต ปกปิดได้ปานกลาง

1 กล่อง จะมีทั้งหมด 2 ตลับ มีทั้งตลับจริงพร้อมพัพฟ์ในตัว และรีฟิลพร้อมพัพฟ์ในตัวเช่นกันค่ะ ขนาด 15 g เท่ากันทั้งคู่ ตลับจริง มีสีเหลืองทอง หรูหรามาก เนื้อพัพฟ์คุณภาพดีมาก เวลากดคุชชั่นให้กดเบาๆ แล้วค่อยๆแตะทีละชั้น ถ้าต้องการปกปิดให้ค่อยๆเพิ่ม บอกเลยค่ะว่า ตอนใช้ครั้งแรก หน้าค่อนไปทางขาว ต้องใช้เวลาประมาณ 3 นาที ถึงจะเข้ากับสีผิวเรา สรุปคือ หน้าขาวขึ้นมานิดนึงค่ะ ถ้าถามว่า เหมาะกับคนผิวคล้ำ ผิวแทน ผิวตากแดดมั้ย ตอบได้เลยว่า ถ้าใช้คุชชั่นเดี่ยวๆ แล้วปัดบรัชออนเลย “ไม่เหมาะค่ะ” เหมาะกับคนที่มีผิวขาวโทนชมพู ผิวขาวโทนเหลือง

ระดับการปกปิด – ให้ปานกลางค่ะ ถ้ามีจุดด่างดำเล็กๆ ไม่เข้มมาก แบบนี้ปกปิดได้ค่ะ เนียนมากด้วย แต่ถ้าเป็นฝ้า กระสีที่เข้มมาก ต้องใช้คอนซีลเลอร์ก่อนค่อยใช้คุชชั่น

เหมาะกับ – เหมาะกับคนที่ต้องการหน้าฉ่ำวาวแบบผิวเกาหลีไปเลย สภาพอากาศในประเทศไทยร้อนชื้นมาก ควรใช้แป้งฝุ่นsetผิวเพื่อความติดทนเป็นพิเศษค่ะ เวลาออกไปข้างนอก เราจะเจอทั้งฝุ่นละออง ถ้ากลัวลงแป้งฝุ่นแล้ว หน้าหายฉ่ำวาว อันนี้ไม่ต้องกังวลค่ะ สักพักจะกลับมาดูฉ่ำได้อีก ฉ่ำแบบแมทซ์ๆค่ะ เวลาเหงื่อออก ผิวหน้าเราไม่ดร็อป ไม่หมอง สีเมคอัพไม่เพี้ยน ตลับต้องหมุนเปิด-ปิดอยู่ภายในสามารถพกติดกระเป๋าเติมระหว่างวันได้ โดยที่กระเป๋าไม่เปรอะเปี้อน

ราคา : 1,750 บาท/กล่อง

ขนาด : 15 g 15 g มี2ตลับ ตลับจริง และรีฟิว (ห่อด้วยฟอยด์สีทองเรียบร้อยค่ะ)

วิธีการใช้ : โปรดดูรูปด้านล่างประกอบด้วยนะคะ เมื่อเปิดตลับฝาแล้ว พอจะเปิดคุชชั่น ให้หมุนขวาก่อน ถึงจะเปิดได้ค่ะ เมื่อใช้เสร็จแล้ว ให้ปิดแล้วหมุนซ้ายนะคะ ไม่งั้นจะปิดตลับฝาไม่ได้

 

สบู่ขัดขี้ไคลเกาหลี ขนาด 150 กรัม

ปกติซื้อของใช้ในบ้านเยอะๆที่เกาหลี มาใช้ที่เมืองไทยอยู่แล้วค่ะ ดังนั้นจะมีโอกาสหยิบของใช้หลายๆยี่ห้อมาตุนไว้ สบู่ก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน ที่หยิบสบู่นี้มา เพราะเค้าบอกว่า ไว้ขัดขี้ไคล ไม่ได้คาดหวังว่าจะเป็นสบู่มหัศจรรย์ ตัวจะขาว ใสอมชมพู และเข้าใจว่า ต้องใช้หลายๆครั้งก่อน ขี้ไคลจะหลุดออกมาเอง

แต่เปล่าเลยค่ะ ใช้ครั้งแรก ฟอกสบู่ทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วไปล้างน้ำออก ถูตัวเบาๆ ขี้ไคลก็หลุดแล้ว ผิวไม่แสบ ไม่แห้ง มีความชุ่มชื้นดี และการที่เซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออก จะทำให้ผิวเราดูเนียน ใส เวลาทาโลชั่น จะซึมเข้าผิวง่ายเช่นกันค่ะ สามารถใช้ได้ทุกวัน ผิวไม่แห้งเลยค่ะ

ราคา/5ก้อน = 1,000 บาท ค่าจัดส่ง kerry express 50 บาท = 1,050 บาทค่ะ

ซื้อ 1 ก้อน= 200 บาท ค่าจัดส่ง kerry express 50 บาท = 250 บาท

ซื้อ 2 ก้อน= 400 บาท ค่าจัดส่ง kerry express 50 บาท = 450 บาท

ซื้อ 3 ก้อน= 600บาท ค่าจัดส่ง kerry express 50 บาท = 650 บาท

4GF Super Pure ไอเท็มเครื่องสำอางสำหรับนักท่องเที่ยวญี่ปุ่น (สำหรับผิวแห้งไปจนถึงผิวแห้งมาก)

เพิ่งมีโอกาสไปเที่ยวญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกในชีวิตเมื่อต้นเดือนกันยายน ปี 2018 เดือนกันยายนของญี่ปุ่นยังคงเป็นฤดูร้อน(มาก) ดังนั้นการแต่งกายจะเป็นแนวสบายๆ ควรใส่หมวก กางร่มกันแดดไปนะคะ ทีนี้ได้มีโอกาสเยี่ยมชมที่ศูนย์พิพิธภัณฑ์แผ่นดินไหว FUJINOEKI ซึ่งช่วงแรกจะฟังบรรยายเรื่องแผ่นดินไหวก่อน จากนั้นให้เราเข้าไปสถานการณ์จำลองแผ่นดินไหวค่ะ เมื่อจบแล้ว ก็เป็นศูนย์เครื่องสำอางของญี่ปุ่น จะคล้ายๆJin Sun Mi KOREA ในเกาหลี ตรงที่ มีสินค้าที่เป็น Rare Items เท่านั้นที่มีขายที่นี่ที่เดียวเท่านั้นค่ะ เฉพาะนักท่องเที่ยวคนไทยที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นเท่านั้นที่จะรู้จัก ซึ่งก็คือ 4GF

4GF มี Grow thFactor ทั้งหมด 4 ตัวค่ะ EGF ช่วยเรื่องฟื้นฟูผิวจากรอยสิว หลุมสิว จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง IGF จะทำงานร่วมกับ EGF ช่วยสร้างเส้นใยคอลลาเจน และ อีลาสติน FGF คือ Fibroblast Growth Factor ช่วยรักษารอยแผลที่เกิดบนใบหน้า TGF ทำหน้าที่ช่วยสร้างคอลลาเจนกระตุ้นFibroblast

สรุปคือ เน้นฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาเรื่องรอยสิว และลดริ้วรอย ดังนั้น ได้เลือกหยิบเฉพาะตัว TOP ของร้าน ก็คือ 4GF White Milk Essence ขนาด 40 ml ที่เป็นขวด กับ White Moisture Cream ขนาด 50 g ที่เป็นกระปุกค่ะ ทั้งสองรายการนี้ดูหน้ากล่องแล้ว คุณสมบัติเหมือนกัน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวค่ะ

4GF Super Pure White Moisture Cream 50 g (เหมาะกับผิวแห้งไปจนถึงผิวแห้งลอกเป็นขุย)

4GF Super Pure White Moisture Cream 50 g

แพคเกจสวยมีสีแดงทอง มีการป้องกันการแกะด้วยสติกเกอร์ใสปิดที่กล่อง เมื่อเปิดออกมา จะเป็นกระปุกสีทอง หรูหราน่าใช้ พอเปิดฝาจะมีกระดาษสีขาวอ่อนๆปิดไว้ค่ะ ถ้าเป็นแบรนด์อื่นจะเป็นพลาสติกสีขาวค่อนข้างแข็ง กระดาษสีขาวเนื้ออ่อนแนะนำให้ทิ้งได้เลย เนื้อครีมมีสีขาว เนื้อเกือบแน่น เมื่อสัมผัสเนื้อครีมแล้ว เนื้อครีมจะค่อนข้างหนัก ถึงแม้ว่าหน้ากล่องจะบอกว่า For all skin type เหมาะกับทุกสภาพผิวก็จริง ส่วนตัวคิดว่า เหมาะกับคนผิวแห้ง(ไปจนถึงระดับผิวแห้งจนลอกเป็นขุย) สามารถใช้ได้ตอนเช้า และก่อนนอน

แต่ถ้าเป็นคนผิวธรรมดา และผิวมัน ใช้ก่อนนอนอย่างเดียวน่าจะเวิร์คกว่า แต่ถ้าต้องการใช้ตอนกลางวัน ให้ทาบางๆค่ะ

ขนาด 50 g

ราคา 6,300 บาท ค่าจัดส่ง 60 บาท = 6,360 บาท

ผ่านตม.ยากมั้ย

คำถามที่โน้ตเจอบ่อยๆคือ…..ผ่านตม.เกาหลียากมั้ย? ถ้าให้เล่าตรงๆนะคะ โน้ตไปบ่อยๆแค่ไหน ก็ลุ้นทุกครั้งเลยค่ะ เอาเป็นว่า ตื่นเต้นตั้งแต่สนามบินจากไทยเลยดีกว่า ถ้าถามว่า เคยไปคนเดียวมั้ย ก็เคย…แต่ที่ผ่านทุกครั้งก็เพราะว่า ไม่เคยอยู่เกินวีซ่า 90 วันเลยค่ะ เต็มที่ ก็วีคนึงเท่านั้นค่ะ ไม่ว่าจะไปคนเดียว หรือไปกับแฟน หรือไปกับครอบครัว ก่อนเข้าตม.เกาหลีใต้ เราควรอยู่กับคนของเราเท่านั้นนะคะ ไม่ควรคุยกับคนแปลกหน้า จริงๆโน้ตมีลิมิตเรื่องคนแปลกหน้า ขอไม่ลงรายละเอียดนะคะ แต่ว่า ถ้าหลีกเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยงไปเลย โน้ตเห็นมาเยอะ(และอ่านมาเยอะ)แล้วค่ะ แค่ช่วยเหลือโทรศัพท์มือถือ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเปลี่ยนซิม ,โทรศัพท์โทรออกไม่ได้ ขอยืมหน่อย หรือพูดคุยกันเล็กน้อย เมื่อเค้าโดนตม.เกาหลีใต้กักตัว มักจะพูดว่า เค้ามากับเราค่ะ ทั้งๆที่ไม่ได้รู้จักกัน ตม.เกาหลีใต้ก็มากักตัวเราอีกที ต้องแสดงหลักฐานวุ่นวาย จนเสียความรู้สึกกับคนไทยด้วยกันเองไปเลยก็มีเช่นกัน ดังนั้นกว่าจะเก็บเงินไปเที่ยวแต่ละครั้งได้ ไม่ต้องนึกถึงคนไทยด้วยกันนะคะ
ทีนี้ช่วงปลายปีตั้้งแต่ตุลาคมไปจนถึงเมษายนปีหน้าจะเป็นช่วงไฮซีซั่นของเกาหลีใต้ คนไทยนิยมไปเที่ยวช่วงนี้กันนะคะ

คนไทยชอบอะไรในเกาหลีใต้…อันดับแรกเลยคือ สภาพอากาศ เนื่องจากปลูกต้นแปะก๊วยเยอะมาก ซึ่งต้นไม้ชนิดนี้ช่วยดูดมลพิษ เปลี่ยนอากาศเสียเป็นอากาศดี และที่สำคัญ ต้นไม้ชนิดนี้มีการเปลี่ยนสีในช่วงเดือนตุลาคม และพฤศจิกายน ซึ่งเวลาถ่ายรูปบรรยากาศ ภาพจะออกมาสวยมากๆค่ะ

ค่าครองชีพ แพงกว่าไทยนิดเดียว เมื่อเทียบกับสินค้าที่เราจ่ายไป ถือว่า คุ้มทีเดียว สินค้าเกาหลีมักจะขยันออกแพคเกจใหม่ๆ สินค้าใหม่ๆ เพื่อให้เราได้เก็บสะสมกัน

มาเรื่องของอาหารการกิน อาหารเกาหลีจะเป็นสไตล์เนื้อปิ้งย่าง ซึ่งต่างกับบ้านเราตรงที่ เนื้อที่เกาหลีเค้าให้มาชิ้นใหญ่ และหนามาก เค้าจะให้กรรไกรตัดเนื้อที่โต๊ะให้ แต่ถ้าเป็นเมื่องไทย เนื้อจะบางมากจนเห็นภาชนะค่ะ อาหารข้างเคียงประจำชาติ จะเป็นกิมจิ ซึ่งจะมีทุกมื้อ ซึ่งจะช่วยเรื่องผิวพรรณ ระบบขับถ่าย สังเกตได้ว่า คนเกาหลีผิวดี เพราะกิมจิก็มีส่วนค่ะ

ขนมที่แนะนำสุดๆคือ ขนมธัญพืช 21 ชนิด , ลูกพลับอบแห้ง ,สาหร่ายเกาหลีโรยข้าว(จากโรงเรียนสอนทำกิมจิ) และนมกล้วยที่มีขายตามมินิมาร์ททั่วไปค่ะ

เครื่องสำอางถือได้ว่า เป็นคุณภาพระดับโลกก็ว่าได้ค่ะ สินค้าแบรนด์ Dewins ก็ถือว่า เป็นสินค้าเฉพาะนักท่องเที่ยว ต้องซื้อที่เกาหลีใต้เท่านั้นค่ะ (ร้าน JSM KOREA) ถ้าโน้ตจะแนะเครื่องสำอาง Dewins ลองเข้าไปอ่านใน Dewinskorea.com เพื่อเป็นข้อมูลตัดสินใจ เตรียมเงินทองพร้อมช็อปปิ้งที่ JSM KOREA กันนะคะ แต่ที่พลาดไม่ได้เลยจริงๆคือ Stemcell total solution โน้ตแนะนำคนละ 1 คู่ โปรโมชั่น 1 แถม 1 ค่ะ….ขออนุญาตสปอยด์เท่านี้ค่ะ ขอให้เที่ยวเกาหลีใต้สนุกนะคะ