รู้จัก DEWINS

Osulloc Green tea cleansing Foam ขนาด 150 ml

Osulloc Green tea cleansing Foam โฟมล้างหน้าแบรนด์ โอซูล็อค เป็นไอเท็มล้างหน้าแนะนำอีกตัวนึง ที่ใช้ดีเช่นกัน ส่วนประกอบหลักจะเป็น ชาเขียว ซึ่งคุณสมบัติของชาเขียว จะช่วยเรื่องดีท็อกผิวอยู่แล้ว (แต่ไม่ได้ดีท็อกซ์ลึกไปถึงรูขุมขนแบบ Dewins Active O2 นะคะ)

ครีมโฟมล้างหน้า texture นุ่มมาก มีสีขาว จะมีกลิ่นหอมชาเขียว สามารถใช้ได้ เช้า – เย็นนะคะ หากมีการแต่งหน้า ไม่ว่าจะปัดแก้ม ลงรองพื้น cc cream ให้ใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์ออกก่อน แล้วค่อยใช้โฟมล้างหน้าOsulloc Green tea ตามค่ะ

ขนาด : 150 ml ราคา : 800 บาท ค่าจัดส่ง50 บาท รวมเป็น 850 บาทค่ะ

 

Bidameun Siyoul (royal ok pack และ artrmisia cleansing foam)

อันนี้เป็นสินค้าที่เกาหลีขายมาได้สักพักแล้วนะคะ เป็นไอเท็มคู่มี Royal ok pack ซึ่งเอาไว้สำหรับมาร์คหน้า กับ Artemisia Cleansing Foam เพื่อทำความสะอาดผิวหน้าก่อนมาร์คหน้าค่ะ

Artemisia Cleansing Foam จะมีขนาด 200 ml ตัวเนื้อโฟมจะมีสีขาว นุ่มมาก ถ้าให้คะแนน ก็ให้เต็มร้อย เพราะรู้สึกสะอาดมาก ผิวไม่แห้งตึงเลย คนที่มีผิวแห้งมาก สามารถใช้ได้ค่ะ เมื่อใช้โฟมล้างหน้าเสร็จแล้ว เช็ดผิวให้แห้ง จากนั้นก็พอกหน้าด้วยRoyal ok pack (ขนาด 150 ml ) เนื้อจะมีลักษณะเป็นเจลลี่ สีเข้ม แนะนำให้ทาหนา เพื่อเวลามาร์คแห้ง จะได้ดึงเป็นแผ่นง่ายๆค่ะ ซึ่งขั้นตอนนี้จะใช้เวลาอย่างน้อยครึ่งชั่วโมง กว่าจะแห้ง แต่ก็คุ้มตรงที่เวลาดึงเป็นแผ่น สิวเสี้ยนตามจมูก คาง จะหลุดออกมาด้วย (แต่ก็ไม่ได้หลุดหมด 100% นะคะ หลุดในระดับที่พอใจค่ะ) แต่ถ้าใครมีเส้นขนที่หน้า เวลาดึงมาร์คที่เซ็ทตัวแล้ว จะรู้สึกเจ็บ จนเรียกได้ว่า เป็นมาร์คกระตุกวิญญาณค่ะ เพราะมันเจ็บมาก โฟมล้างหน้าสามารถใช้ได้ทุกเช้า เย็นนะคะ ส่วนRoyal ok pack แนะนำใช้อาทิตย์ละ 1 ครั้งก็พอ จะได้ไม่รบกวนผิวหน้ามากเกินไปค่ะ

ข้อเสียที่พบเจอ :

1. การมาร์คหน้า ใช้เวลาค่อนข้างนานเกินไป เซ็ทตัวช้า แนะนำให้ทำวันหยุด หรือก่อนนอน

2. ถ้าใครมีปัญหาเรื่องสิวอุดตันที่อยู่ใต้ผิวอยู่แล้ว การมาร์คหน้าเวลาดึงมาร์คออก สิวอุดตันอาจจะผุดขึ้นมานะคะ แต่ถ้าใครชอบจัดการสิวเสี้ยน สิวอุดตันแบบค่อยๆเป็นค่อยๆไป แนะนำให้ใช้ Dewins Pore Reduce แทน ซึ่งมาร์คได้เหมือนกันค่ะ ฆ่าเชื้อสิวไปในตัวด้วย พอกแค่ 20 นาทีแล้วค่อยล้างหน้าออก ไม่ต้องเจ็บตัวค่ะ

3. ไม่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย สิวขึ้นง่ายค่ะ เกรงว่า อาจจะกำเริิบนะคะ นอกจากว่า ทำผิวให้แข็งแรงก่อน ค่อยใช้ตัวนี้ค่ะ

ราคาเซ็ทละ : 3,960 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท ทั้งหมด 4,040 บาทค่ะ

สามารถวางขายตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคม เป็นต้นไปค่ะ

Artemisia Cleansing Foam ขนาด 200 ml ตามรูปเป็นหลอดสีเขียว แพคเกจค่อนข้างสวยน่าใช้มาก ถ้าให้เทียบกับโฟมล้างหน้าตัวอื่นๆ ที่มีเนื้อโฟมสีขาวเหมือนกัน จะมีความนุ่ม และเนื้อละเอียดมากค่ะ

Bidameun Siyoul Royal Ok Pack ขนาด 150 ml จะมีหลอดสีชา เนื้อครีมจะเป็นเจลค่อนข้างหนืด แนะนำพอกให้หนา เวลาเซ็ทตัวจนแห้งจะได้ดึงออกมาง่ายๆค่ะ ข้อเสียของตัวนี้คือ แห้งช้า ต้องมีเวลาอย่างน้อย30 นาที ไปจนถึง 1 ชั่วโมงนะคะ แนะนำหาที่คาดผม เพื่อป้องกันเส้นผมมาติดตัวมาร์คค่ะ

Osulloc Green tea cleansing oil ขนาด 150 ml

แบรนด์ Osulloc เป็นแบรนด์ที่โด่งดังเรื่องชาเขียว เป็นผู้ผลิตชาเขียวรายใหญ่และดังของเกาหลีใต้ ที่โด่งดังมากๆคือ “แยมชาเขียว” นั่นเองค่ะ ทีนี้เค้าได้แตกไลน์มาทำเครื่องสำอางด้วย ช่วงแรกๆก็ไม่ได้สนใจอะไร ถึงแม้ว่า ซื้อ แยมชาเขียวมาแล้วหลายขวด จนได้ของแถมคือ ตัวมาร์คหน้าOsulloc มาลอง ก็ยังไม่น่าสนใจเท่าไหร่ เพราะส่วนตัวแล้ว มี Dewins Snail Mask Pack ใช้ประจำอยู่แล้วค่ะ (ประเด็นคือ ใช้มาร์คของOsulloc สิวขึ้นอ่ะค่ะ เลยไม่เอามาเสนอค่ะ แต่ถ้าคนอื่นใช้ อาจจะถูกกับผิวหน้าตัวเองได้นะคะ)

จนมาวันนึง ได้แวะเข้าห้องน้ำของร้านOsulloc แล้วได้ลองเจลล้างมือของOsulloc ก็พบว่า กลิ่นหอม สะอาดดี เลยคิดว่าตัว Cleansing Oil ก็น่าจะดี อีกทั้งลูกค้าได้ให้โน้ตหาที่ล้างเครื่องสำอางดีๆ (สั่งหลายเดือนแล้ว ลองใช้หลายยี่ห้อแล้ว แรงไปจนหน้าแดงเลยไม่เสนอค่ะ) ตอนแรกจะเสนอเมคอัพรีมูฟเวอร์ที่เป็นบาล์ม แต่เป็นสินค้าค่อนข้างหายาก เลยคิดจะเอาตัวCleansing Oil มาทดแทนค่ะ คนหน้ามันก็ใช้ได้ คนหน้าแห้งก็ใช้ดี ที่สำคัญคือ ไม่ระคายเคืองเลย วิธีใช้คือ…..กดปั้มออกมา สัก 2 ปั้ม แล้วนวดเบาๆทั่วหน้า ให้เมคอัพละลายออกมาให้หมด จากนั้นลูบด้วยน้ำเปล่า น้ำจะเปลี่ยนCleansing Oil กลายเป็น น้ำสีขาวเหมือนน้ำนม จากนั้นก็ตามด้วยโฟมล้างหน้าตามปกติเลยค่ะ ได้ลองมา 1 อาทิตย์แล้ว สิวอุดตันไม่ขึ้นค่ะ

ตัวแพคเกจมีสีขาว ดูแข็งแรง มีตัวล็อกตรงที่ปั้มให้ สามารถติดกระเป๋าเดินทางไปต่างประเทศได้เลย ไม่หกเลอะเทอะแน่นอน

ขนาด : 150 ml

ราคา : 950 บาท ค่าจัดส่ง 50 บาท = 1,000 บาทค่ะ

โฟมล้างหน้าว่านหางจระเข้ แบรนด์ Teresia Aloe Vera Soothing Cleansing Foam

โฟมล้างหน้าว่านหางจระเข้ แบรนด์ Teresia Aloe Vera Soothing Cleansing Foam เหมาะกับคนที่ชื่นชอบตระกูลว่านหางจระเข้

เป็นโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนผิวมัน และผิวผสม รวมทั้งคนที่ชอบออกกำลังกาย เล่นฟิตเนส เน้นล้างความมัน และคราบเหงื่อออกไป โดยที่ผิวไม่ต้องเสียความชุ่มชื้นมากนัก

ลักษณะ : เป็นโฟมครีมมีสีเขียวอ่อน มีกลิ่นหอมอ่อนๆของว่านหางจระเข้

ราคา : 1,000 บาท + ค่าจัดส่ง kerry express 50 บาท รวมเป็น 1,050 บาท มีทั้งหมด 3 หลอด/แพค

สามารถแยกขายหลอดละ 400 บาท+ ค่าจัดส่ง kerry express 50 บาท รวมเป็น 450 บาท

DEWINS

Dewins Snail Mask Pack

มาร์คหน้าของแบรนด์ Dewins มี 2 แบบด้วยกัน คือ Dewins Snail Mask Pack กับ Dewins Coenzyme Q10 ซึ่งทั้งสองแบบนี้ สามารถใช้ได้ทุกวันเหมือนกันค่ะDewins Snail Mask Pack นอกจากให้ความชุ่มชื้นแล้ว จะเน้นช่วยลดรอยสิว รอยดำจากสิว จุดด่างดำต่างๆให้จางลง สำหรับคนที่มีปัญหาผิวที่ติดสเตียรอยด์ หรือ ผิวแพ้ง่าย ซึ่งมักจะมีครีมหอยทาก Dewins อยู่แล้ว สามารถใช้Dewins Snail Mask Pack ควบคู่ได้ โดยให้มาร์คหน้าด้วยDewins Snail Mask Pack ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที อย่าปล่อยให้มาร์คแห้งนะคะ จากนั้นลอกมาร์คออก ไม่ต้องล้างน้ำออก นวดหน้าด้วยปลายนิ้วเบาๆจนซึมเข้าผิว จากนั้นทาครีมหอยทากอีกทีก็ย่อมสามารถทำได้เช่นกันค่ะ หรือใช้ครีมบำรุงตัวอื่นๆได้เช่นกันนะคะ

ทริคการลดรอยสิว : ขณะนวดผิวพยายามเน้นตรงรอยสิว เพื่อเป็นการกระตุ้นผิวค่ะ

ราคา : 600 บาท + ค่าจัดส่ง kerry express 50 บาท = 650 บาท

จำนวน : 7 แผ่น / แพค

Teresia Premium Gold Snail Nutrition Hand Cream 80 ml

ครีมทามือระดับพรีเมี่ยม จะมีความเข้มข้นสูง เหมาะกับคนที่มีผิวแห้งมาก ใช้ครีมทามือแบรนด์ Allurian แล้วเอาไม่อยู่นะคะ สามารถใช้แบบระดับพรีเมี่ยมได้เลยค่ะ

ถ้าหากไม่ได้มีปัญหาเรื่องมือแห้งเลย แนะนำให้ทาก่อนนอนเพื่อบำรุงมือค่ะ (ถ้าใช้ระหว่างวัน อาจจะรู้สึกว่า เหนอะแหนะเกินไปก็ได้ค่ะ)

Teresia Premium Gold Snail Nutrition Hand Cream 80 ml

ราคาหลอดละ 350 บาท ค่าจัดส่ง 50 บาท= 400 บาท

กล่องละ 1,300 บาท มี 4 หลอด ค่าจัดส่ง 50 = 1,350 บาท

ใช้บริการขนส่ง SCG EXPRESS กับ EMS ค่ะ

ครีมร้อยไหมทองคำ Royal cosmetics รุ่น SS

คุณสมบัติของทองคำบริสุทธิ์ Royal Cosmetics รุ่น SS Cream ครีมร้อยไหมทองคำ

ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่สร้างคอลลาเจนและอิลลาสติน พร้อมยกอีลาสติน มีผลทำให้เกิดแรงยกในชั้นผิวหนัง จึงมีชื่อเรียกว่า ครีมร้อยไหมทองคำ จึงดูเต่งตึง ยกกระชับขึ้น ยับยั้งเม็ดสีเมลานิน ต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงทำให้หน้าเด้งขึ้น ลดริ้วรอย พร้อมผิวที่ขาวขึ้น ที่สำคัญคือ ช่วยการทำงานของต่อมน้ำเหลืองซึ่งมีหน้าที่ขับสารพิษออกไปค่ะ

แต่การใช้ทองคำบริสุทธิ์เพื่อใช้กับผิวหน้า ไม่ใช่ว่าใครก็จะทำได้ผลดีหมดเพราะถ้าจะให้ได้ผลจริงจะต้องมีขนาดที่เล็กกว่าเซลล์มนุษย์ที่ระดับไมโครเมตร คือ 10 -7 ขึ้นไปจึงจะสามารถผ่านเข้าไปถึงระดับเซลล์ได้ ดังนั้น Royal Cosmetic จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำทองคำบริสุทธิ์มาใช้ได้จริงซึ่ง Royal cosmetics รุ่น SS Cream ทองคำมีขนาดเล็กระดับนาโน คือ 10 -9

นอกจากมีการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวแล้ว จะมีการยกอีลาสตินขึ้น จึงมีชื่อเรียกว่า ครีมร้อยไหมทองคำ และตัวทองคำยังช่วยกระตุ้นให้เยื่อหุ้มเซลล์มีการขับของเสีย ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้ดีขึ้น

ลักษณะครีมและวิธีการใช้ : เท่าที่โน้ตสัมผัสแล้ว เป็นเจลที่มีความเข้มข้นสูง มีทองคำทั้งขนาดที่มองตาเปล่าเห็น และมองไม่เห็น (เล็กกว่าระดับนาโน) โดยปกติแล้วเวลาทาครีม มักจะแต้มจุดขนาดถั่วเขียว 5 จุดบนใบหน้า แล้วค่อยๆนวดผิวทั่วใบหน้าอย่างเบามือ แต่การใช้ SS Cream ให้ใช้ช้อนทองคำที่อยู่ในกระปุก ตักครีมแล้วปาดขอบช้อนที่ขอบปากกระปุก นั่นคือปริมาณที่ใช้ต่อ1ครั้ง แต้มจุดๆเดียวบนจมูกจุดเดียวแล้วเกลี่ยกระจายทั่วหน้าก็ทั่วหน้าแล้ว เนื่องจากเนื้อครีมมีความเข้มข้นสูงมากค่ะ สามารถใช้ได้เช้า และก่อนนอนนะคะ

ขนาด : 35 g

ราคา : 54,500 บาท