รู้จัก DEWINS

Osulloc Green tea cleansing oil ขนาด 150 ml

แบรนด์ Osulloc เป็นแบรนด์ที่โด่งดังเรื่องชาเขียว เป็นผู้ผลิตชาเขียวรายใหญ่และดังของเกาหลีใต้ ที่โด่งดังมากๆคือ “แยมชาเขียว” นั่นเองค่ะ ทีนี้เค้าได้แตกไลน์มาทำเครื่องสำอางด้วย ช่วงแรกๆก็ไม่ได้สนใจอะไร ถึงแม้ว่า ซื้อ แยมชาเขียวมาแล้วหลายขวด จนได้ของแถมคือ ตัวมาร์คหน้าOsulloc มาลอง ก็ยังไม่น่าสนใจเท่าไหร่ เพราะส่วนตัวแล้ว มี Dewins Snail Mask Pack ใช้ประจำอยู่แล้วค่ะ

จนมาวันนึง ได้แวะเข้าห้องน้ำ แล้วได้ลองเจลล้างมือของOsulloc ก็พบว่า กลิ่นหอม สะอาดดี เลยคิดว่าตัว Cleansing Oil ก็น่าจะดี อีกทั้งลูกค้าได้ให้โน้ตหาที่ล้างเครื่องสำอางดีๆ (สั่งหลายเดือนแล้ว) ตอนแรกจะเสนอเมคอัพรีมูฟเวอร์ที่เป็นบาล์ม แต่เป็นสินค้าค่อนข้างหายาก เลยคิดจะเอาตัวCleansing Oil มาทดแทนค่ะ คนหน้ามันก็ใช้ได้ คนหน้าแห้งก็ใช้ดี วิธีใช้คือ…..กดปั้มออกมา สัก 2 ปั้ม แล้วนวดเบาๆทั่วหน้า ให้เมคอัพละลายออกมาให้หมด จากนั้นลูบด้วยน้ำเปล่า น้ำจะเปลี่ยนCleansing Oil กลายเป็น น้ำนมออกมา จากนั้นก็ตามด้วยโฟมล้างหน้าตามปกติเลยค่ะ ได้ลองมา 1 อาทิตย์แล้ว สิวอุดตันไม่ขึ้นค่ะ

ตัวแพคเกจมีสีขาว ดูแข็งแรง มีตัวล็อกตรงที่ปั้มให้ สามารถติดกระเป๋าเดินทางไปต่างประเทศได้เลย ไม่หกเลอะเทอะแน่นอน

ขนาด : 150 ml

ราคา : 950 บาท ค่าจัดส่ง 50 บาท = 1,000 บาทค่ะ

เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายนเป็นต้นไปนะคะ

โฟมล้างหน้าว่านหางจระเข้ แบรนด์ Teresia Aloe Vera Soothing Cleansing Foam

โฟมล้างหน้าว่านหางจระเข้ แบรนด์ Teresia Aloe Vera Soothing Cleansing Foam เหมาะกับคนที่ชื่นชอบตระกูลว่านหางจระเข้

เป็นโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนผิวมัน และผิวผสม รวมทั้งคนที่ชอบออกกำลังกาย เล่นฟิตเนส เน้นล้างความมัน และคราบเหงื่อออกไป โดยที่ผิวไม่ต้องเสียความชุ่มชื้นมากนัก

ลักษณะ : เป็นโฟมครีมมีสีเขียวอ่อน มีกลิ่นหอมอ่อนๆของว่านหางจระเข้

ราคา : 1,000 บาท + ค่าจัดส่ง kerry express 50 บาท รวมเป็น 1,050 บาท มีทั้งหมด 3 หลอด/แพค

สามารถแยกขายหลอดละ 400 บาท+ ค่าจัดส่ง kerry express 50 บาท รวมเป็น 450 บาท

DEWINS

Dewins Snail Mask Pack

มาร์คหน้าของแบรนด์ Dewins มี 2 แบบด้วยกัน คือ Dewins Snail Mask Pack กับ Dewins Coenzyme Q10 ซึ่งทั้งสองแบบนี้ สามารถใช้ได้ทุกวันเหมือนกันค่ะDewins Snail Mask Pack นอกจากให้ความชุ่มชื้นแล้ว จะเน้นช่วยลดรอยสิว รอยดำจากสิว จุดด่างดำต่างๆให้จางลง สำหรับคนที่มีปัญหาผิวที่ติดสเตียรอยด์ หรือ ผิวแพ้ง่าย ซึ่งมักจะมีครีมหอยทาก Dewins อยู่แล้ว สามารถใช้Dewins Snail Mask Pack ควบคู่ได้ โดยให้มาร์คหน้าด้วยDewins Snail Mask Pack ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที อย่าปล่อยให้มาร์คแห้งนะคะ จากนั้นลอกมาร์คออก ไม่ต้องล้างน้ำออก นวดหน้าด้วยปลายนิ้วเบาๆจนซึมเข้าผิว จากนั้นทาครีมหอยทากอีกทีก็ย่อมสามารถทำได้เช่นกันค่ะ หรือใช้ครีมบำรุงตัวอื่นๆได้เช่นกันนะคะ

ทริคการลดรอยสิว : ขณะนวดผิวพยายามเน้นตรงรอยสิว เพื่อเป็นการกระตุ้นผิวค่ะ

ราคา : 600 บาท + ค่าจัดส่ง kerry express 50 บาท = 650 บาท

จำนวน : 7 แผ่น / แพค

Teresia Premium Gold Snail Nutrition Hand Cream 80 ml

ครีมทามือระดับพรีเมี่ยม จะมีความเข้มข้นสูง เหมาะกับคนที่มีผิวแห้งมาก ใช้ครีมทามือแบรนด์ Allurian แล้วเอาไม่อยู่นะคะ สามารถใช้แบบระดับพรีเมี่ยมได้เลยค่ะ

ถ้าหากไม่ได้มีปัญหาเรื่องมือแห้งเลย แนะนำให้ทาก่อนนอนเพื่อบำรุงมือค่ะ (ถ้าใช้ระหว่างวัน อาจจะรู้สึกว่า เหนอะแหนะเกินไปก็ได้ค่ะ)

Teresia Premium Gold Snail Nutrition Hand Cream 80 ml

ราคาหลอดละ 350 บาท ค่าจัดส่ง 50 บาท= 400 บาท

กล่องละ 1,300 บาท มี 4 หลอด ค่าจัดส่ง 50 = 1,350 บาท

ใช้บริการขนส่ง SCG EXPRESS กับ EMS ค่ะ

ครีมร้อยไหมทองคำ Royal cosmetics รุ่น SS

คุณสมบัติของทองคำบริสุทธิ์ Royal Cosmetics รุ่น SS Cream ครีมร้อยไหมทองคำ

จะช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ สร้างคอลลาเจนและอิลลาสติน พร้อมยกอีลาสติน มีผลทำให้เกิดแรงยกในชั้นผิวหนัง จึงมีชื่อเรียกว่า ครีมร้อยไหมทองคำ จึงดูเต่งตึง ยกกระชับขึ้น ยับยั้งเม็ดสีเมลานิน ต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่สำคัญคือ ช่วยการทำงานของต่อมน้ำเหลืองซึ่งมีหน้าที่ขับสารพิษออก และเน้นเรื่องทำให้ผิวขาวขึ้นค่ะแต่การใช้ทองคำบริสุทธิ์เพื่อใช้กับผิวหน้า ไม่ใช่ว่าใครก็จะทำได้ผลดีหมดเพราะถ้าจะให้ได้ผลจริงจะต้องมีขนาดที่เล็กกว่าเซลล์มนุษย์ที่ระดับไมโครเมตร คือ 10 -7 ขึ้นไปจึงจะสามารถผ่านเข้าไปถึงระดับเซลล์ได้ ดังนั้น Royal Cosmetic จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำทองคำบริสุทธิ์มาใช้ได้จริงซึ่ง Royal cosmetics รุ่น SS Cream ทองคำมีขนาดเล็กระดับนาโน คือ 10 -9 นอกจากมีการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวแล้ว จะมีการยกอีลาสตินขึ้น จึงมีชื่อเรียกว่า ครีมร้อยไหมทองคำ และตัวทองคำยังช่วยกระตุ้นให้เยื่อหุ้มเซลล์มีการขับของเสีย ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้ดีขึ้น

ลักษณะครีมและวิธีการใช้ : เท่าที่โน้ตสัมผัสแล้ว เป็นเจลที่มีความเข้มข้นสูง มีทองคำทั้งขนาดที่มองตาเปล่าเห็น และมองไม่เห็น (เล็กกว่าระดับนาโน) โดยปกติแล้วเวลาทาครีม มักจะแต้มจุดขนาดถั่วเขียว 5 จุดบนใบหน้า แล้วค่อยๆนวดผิวทั่วใบหน้าอย่างเบามือ แต่การใช้ SS Cream ให้ใช้ช้อนทองคำที่อยู่ในกระปุก ตักครีมแล้วปาดขอบช้อนที่ขอบปากกระปุก นั่นคือปริมาณที่ใช้ต่อ1ครั้ง แต้มจุดๆเดียวบนจมูกจุดเดียวแล้วเกลี่ยกระจายทั่วหน้าก็ย่อมทำได้ เนื่องจากเนื้อครีมมีความเข้มข้นสูงในแบบที่ไม่เคยพบเห็นครีมแบบนี้ที่ไหนมาก่อนค่ะ

ขนาด : 35 g

ราคา : 54,500 บาท

ลูกค้าที่ไปเกาหลี มักจะได้คำแนะนำครีมแบรนด์ Dewins มากกว่า ทาง Shop ไม่แนะนำแบรนด์ Royal Cosmetics เนื่องจากแบรนด์นี้ ทาง Shop ตั้งใจขายให้กับนักท่องเที่ยวคนจีนมากกว่า ดังนั้น หากสนใจซื้อ ลองสอบถามทาง Shop แถมขอเทสต์ครีมได้เลยนะคะ

Dewins Coenzyme Q10 mask pack มาร์คหน้าระดับพรีเมี่ยม

Dewins มีมาร์คหน้าอยู่ 2 แบบ นะคะ แต่ Dewins Coenzyme Q10 mask pack เป็นมาร์คหน้าระดับพรีเมี่ยม เหมาะกับการเตรียมผิวก่อนถึงวันสำคัญที่ต้องการให้ผิวดูสวยกว่าปกติค่ะ แนะนำให้มาร์คหน้าDewins Coenzyme Q10 mask pack ติดกันเป็นเวลา 3 วันค่ะ พอครบ 3 วันจะรู้สึกได้ว่า ผิวหน้าฉ่ำน้ำ ผิวใสมาก แต่งหน้าง่ายค่ะ

**ใครที่ไปเที่ยวเกาหลีDewins Coenzyme Q10 mask pack จะอยู่ด้านหลังของร้านนะคะ**

วิธีใช้ : แกะจากซอง แล้วคลี่แผ่นมาร์คหน้าวางบนใบหน้า ทิ้งไว้ไม่เกิน 20 นาที จากนั้นก็ลอกออก ใช้ปลายนิ้วมือ นวดผิวหน้าเบาๆจนน้ำมาร์คซึมเข้าผิว ไม่ต้องทาครีมตามแล้วค่ะ

ราคา : 1,800 บาท ค่าจัดส่ง Kerry 80 บาท = 1,880 บาท ได้ทั้งหมด 2 กล่อง 14 แผ่นค่ะ

สิ่งที่อยากจะบอก : แผ่นมาร์คเค้าทำมาบางกว่ามาร์คหอยทาก น้ำค่อนข้างเยอะกว่า ดังนั้นระวังหกนะคะ แนะนำให้นอนมาร์คหน้า เคยมาร์คหน้าไป เดินไป แผ่นมาร์คจะค่อยๆเลื่อนลงมาเรื่อยๆค่ะ และอย่าทิ้งไว้นานจนมาร์คแห้งนะคะ

สบู่โสมเกาหลี Dongsan C&G

Dongsan Premium Exfoliating Red Ginseng Bath Soap

สบู่ฟอกกาย ขนาด 100 g จำนวน 4 ก้อน/แพค

ราคา : 1,000 บาท ค่าจัดส่ง Kerry express 100 บาท = 1,100 บาท (4 ก้อน แถม 1 ก้อน ได้ทั้งหมด 5 ก้อน

และแถมเพิ่มผ้าขัดผิวให้อีก 1 ผืน เอาไว้ขัดผิวเอาเซลล์ที่ตายแล้วหลุดออกไปนะคะ)

สามารถแยกขายในราคาก้อนละ 250 บาท ค่าจัดส่ง Kerry express 50 บาท = 300 บาท