ครีมร้อยไหมทองคำ MayWell Prestige Shiny Gold Cream ขนาด 30 ml

ครีมร้อยไหมทองคำ แบรนด์ MayWell Prestige Shiny Gold Cream ขนาด 30 ml

ครีมร้อยไหมทองคำแบรนด์ MayWell Prestige Shiny Gold Cream ได้มาแทน Royal Cosmetics รุ่น SS Cream

ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่สร้างคอลลาเจนและอิลลาสติน พร้อมยกอีลาสติน มีผลทำให้เกิดแรงยกในชั้นผิวหนัง จึงมีชื่อเรียกว่า ครีมร้อยไหมทองคำ จึงดูเต่งตึง ยกกระชับขึ้น ยับยั้งเม็ดสีเมลานิน ต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงทำให้หน้าเด้งขึ้น ลดริ้วรอย พร้อมผิวที่ขาวขึ้น ที่สำคัญคือ ช่วยการทำงานของต่อมน้ำเหลืองซึ่งมีหน้าที่ขับสารพิษออกไปค่ะ

แต่การใช้ทองคำบริสุทธิ์เพื่อใช้กับผิวหน้า ไม่ใช่ว่าใครก็จะทำได้ผลดีหมดเพราะถ้าจะให้ได้ผลจริงจะต้องมีขนาดที่เล็กกว่าเซลล์มนุษย์ที่ระดับไมโครเมตร คือ 10 -7 ขึ้นไปจึงจะสามารถผ่านเข้าไปถึงระดับเซลล์ได้ ดังนั้น ครีมร้อยไหมทองคำ MayWell Prestige Shiny Gold Cream จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำทองคำบริสุทธิ์มาใช้ได้จริงซึ่ง ครีมร้อยไหมทองคำ MayWell Prestige Shiny Gold CreamCream ทองคำมีขนาดเล็กระดับนาโน คือ 10 -9

นอกจากมีการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวแล้ว จะมีการยกอีลาสตินขึ้น จึงมีชื่อเรียกว่า ครีมร้อยไหมทองคำ และตัวทองคำยังช่วยกระตุ้นให้เยื่อหุ้มเซลล์มีการขับของเสีย ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้ดีขึ้น

ลักษณะครีมและวิธีการใช้ : เป็นเจลที่มีความเข้มข้นสูงที่มีน้ำแร่เข้ามาผสมด้วย มีทองคำทั้งขนาดที่มองตาเปล่าเห็น และมองไม่เห็น (เล็กกว่าระดับนาโน) โดยปกติแล้วเวลาทาครีม มักจะแต้มจุดขนาดถั่วเขียว 5 จุดบนใบหน้า แล้วค่อยๆนวดผิวทั่วใบหน้าอย่างเบามือ แต่การครีมร้อยไหมทองคำ Cream ใช้เพียงเล็กน้อย แต้มจุดเดียวบนจมูกจุดเดียวแล้วเกลี่ยกระจายทั่วหน้าก็ทั่วหน้าแล้ว เนื่องจากเนื้อครีมมีความเข้มข้นสูงมากค่ะ สามารถใช้ได้เช้า และก่อนนอนนะคะ

ขนาด : 30 g

ราคา : 54,500 บาท

เพิ่มเพื่อน

2 thoughts on “ครีมร้อยไหมทองคำ MayWell Prestige Shiny Gold Cream ขนาด 30 ml

  1. ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ในกล่องครีม ร้อยไหมทองคำ จะมีบอกวิธีใช้ ว่าทาครีม3-5นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น งงค่ะ ต้องล้างด้วยหรือคะ

ใส่ความเห็น