สกู๊ปพิเศษ แจ้งวิธีการใช้ JSM แพคเกจสำหรับนักท่องเที่ยวจีน เวียดนาม

เนื่องจาก แบรนด์ Dewins อยู่ระหว่างรีแบรนด์ และมีการเปลียนแพคเกจใหม่ เป็นแบรนด์ JSM ซึ่งสินค้าจะเข้าเดือนกุมภาพันธ์ 2020 นี้ แต่ตอนนี้แบรนด์ DEWINS ขายให้กับนักท่องเที่ยวไทยจนเกลี้ยง จึงได้นำของ JSM แพคเกจสีเงินสำหรับนักท่องเที่ยวจีน เวียดนามตามรูปด้านบนมาแทนค่ะ ซึ่งเป็นสินค้าชั่วคราวนะคะ

เรียงจากซ้ายไปขวา

JSM Aqua Solf Peeling Gel ขนาด 100 ml เป็นเจลขัดผิว ให้ใช้หลังล้างหน้า แล้วซับหน้าให้เปียกแบบหมาดๆ แล้วลงเจลขัดผิว 5 จุด แล้วใช้ปลายนิ้วนวดเบาๆ ถ้าแท่บไม่ขัดผิวเลย เซลล์ที่ตายแล้วจะหลุดออกมาเป็นก้อนๆสีดำ แต่ถ้าเป็นพวกครีมบำรุง เครื่องสำอางตกค้างจะหลุดเป็นก้อนๆออกสีขาวค่ะ จากนั้นให้ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าค่ะ ให้ใช้อาทิตย์ละ 2 ครั้ง แต่ถ้ามีครีมบำรุง Stemcell total Solution ด้วย ให้ขัดผิวอาทิตย์ละ 1 ครั้งค่ะ เนื่องจาก Stemcell Total solution มีตัวช่วยผลัดผิว BHA ที่ช่วยผลัดผิวระดับชั้นใต้ผิวอยู่แล้วค่ะ

Aqua Gel Cream ขนาด 45 g เป็นตัวเติมน้ำใต้ผิว ทำหน้าที่เติมน้ำเข้าใต้ผิว และมีหน้าที่ดึงประสิทธิภาพของครีมบำรุงที่ทาทับลงไป ให้ซึมเข้าผิวได้ดีขึนค่ะ และช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า หากใต้ผิวมีความชุ่มชื้นมากพอ ต่อมไขมันจะไม่ผลิตน้ำมันออกมาเคลือบผิวหน้า จนทำให้เมคอัพที่แต่งไว้แต่เช้า ละลายออกหมดค่ะ ให้ใช้ทุกเช้า และก่อนนอน ใช้เป็นอันดับแรกของครีมบำรุงเสมอค่ะ

Aqua O2 Bubble Pack ขนาด 50 ml เป็นเจลล้างหน้าแบบดีท็อกรูขุมขน ฟองสีขาวคือ O2 มีหน้าที่ดึงสิ่งสกปรกที่ฝังตามรูขุมขนออกมาข้างนอก นอกจากทำให้ผิวหน้าสะอาดแล้ว ยังช่วยลดสิวอุดตัน และลดสิวเสี้ยน สิวเสี้ยนจะค่อยๆลดลงค่ะ คำถามที่เจอบ่อยคือ “ถ้าแต่งหน้าใช้ตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่มั้ย?” กรณีแต่งหน้าที่มีการลงกันแดดแบบกันน้ำ รองพื้นแบบติดทน หรือเมคอัพแบบติดทน ให้ใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์ทุกครั้งก่อนใช้ O2 ค่ะ

นักท่องเที่ยวไทย ถ้าชอบรุ่นนี้ สามารถฝากซื้อ รอบบิน 25-30 มกราคมนี้นะคะ

ราคา 1,550 บาทรวมค่าจัดส่ง50 บาทค่ะ สั่ง 2 ชิ้นขึ้นไป เว้นค่าจัดส่งให้นะคะ

ทางเกาหลีใต้จะไม่ผลิตเพิ่มแล้ว สามารถตุนได้ ทุกไอเท็ม หมดอายุเดือนเมษายน ปี 2021 ค่ะ

ใส่ความเห็น