JENNY SWEET All-Round Snail CC Cushion SPF50+/PA+++ (ยิ่งเหงื่อออก หน้ายิ่งเงา)

JENNY SWEET All-Round Snail CC Cushion SPF50 /PA (Whitenning & Anti-Wrinkle & UV block Function)

ไม่เพียงสามารถปรับสีผิวให้เรียบเนียน แต่ยังให้ความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสได้อย่างไม่น่าเชื่อ รองพื้นที่ให้การปกปิดเนียนเรียบไร้ที่ติ อำพรางจุดด่างดำ อีกทั้งยังอุดมไปด้วย สกัดจากแร่ธาตุของน้ำทะเลลึก ที่มาพร้อมกับความชุ่มชื้น และช่วยแก้ปัญหาผิวที่แห้ง ทำให้ผิวหน้าของคุณคงความชุ่มชื้นได้ยาวนานหลายชั่วโมง มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมือกหอยที่ผ่านการเลี้ยงดูมาอย่างดี และสารสกัดจากเบอรี่ถึง 7 ชนิด เพื่อช่วยให้ผิวของคุณเนียนนุ่ม และเปล่งประกายทั้งยังช่วยปกปิดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี CC Cushion ตัวนี้ จะทำให้ผิวของคุณเปล่งประกายด้วย 3 คุณสมบัติในตลับเดียวคือ ลดริ้วรอย, เพิ่มความขาวใส, และช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

ราคา : 1,700 บาท ค่าจัดส่ง Kerry Express50 บาท = 1,750 บาท

มี 2 เบอร์ คือ : 21 เหมาะกับคนผิวขาวโทนชมพู และ 23 เหมาะกับคนผิวขาวโทนเหลืองและ ผิวสองสีค่ะ

วิธีการใช้คุชชั่น Jenny Sweet เกาหลี

ในตลับเค้าจะให้พัฟฟ์มาให้ทั้งหมด 2 อัน พัฟฟ์ในตลับตัวจริง กับพัฟฟ์ในตลับรีฟิล

เวลาใช้พัฟฟ์ให้กดที่คุชชั่นเบาๆ นิดเดียว แล้วค่อยๆแตะที่ผิวหน้า และเกลี่ยพร้อมๆกัน เพราะเนื้อคุชชั่นข้นมาก ใช้บางๆก็พอค่ะ วิธีการใช้งานจะไม่เหมือน cc cream dewins ซึ่งแต้ม 5 จุดบนใบหน้าแล้วค่อยๆเกลี่ยค่ะ

พอเกลี่ยคุชชั่นเสร็จแล้ว แนะนำว่า ปล่อยให้เซ็ทตัวไม่เกิน 3 นาที คุชชั่นจะค่อยๆเนียนกลืนไปกับผิวหน้า แล้วค่อยแต่งหน้านะคะ

รีวิวนี้ โน้ตใช้คุชชั่นเบอร์ 21 สำหรับผิวขาวที่สุด เนื้อคุชชั่นจะมีสีออกเนื้อ พอทาบนผิว จะขาวขึ้นค่ะ ผิวคนไทยซึ่งมีสีผิวขาวออกเหลือง หรือผิวสองสี โน้ตแนะนำเบอร์ 23 นะคะ

ข้อมูลเพิ่มเติมเผื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านค่ะ : หากลูกค้าไม่ถนัดในการใช้พัพฟ์แตะคุชชั่น โดยเฉพาะคนที่ลงน้ำหนักมือไม่เก่ง หากพัพฟ์แตะคุชชั่นเยอะเกินไปเวลาแตะผิวหน้าจะหนาเกินไปคุชชั่นค่อนข้างแห้งเร็ว และเซ็ตตัวเร็วค่ะ

สามารถเปลี่ยนเป็นแปรงแต่งหน้า แตะที่คุชชั่นเบาๆ แล้วค่อยๆเกลี่ยบนผิวหน้า หากลงคุชชั่นบางไป ก็ค่อยๆเพิ่มทีละเลเยอร์จนถึงระดับที่พอใจค่ะ ข้อดีของการใช้แปรง คือ งานดี งานละเอียด เนียนกว่าการใช้พัพฟ์ค่ะ

ส่วนท่านที่ใช้ Dewins CC Cream อยู่แล้ว ให้ลงDewins CC Cream ก่อน แล้วตามด้วย คุชชั่น Jenny Sweet นะคะ

ในรูปนี้ โน้ตใช้ dewins cc cream ตามด้วย คุชชั่น jenny sweet แบบไม่ลงแป้งฝุ่น แป้งผสมรองพื้นนะคะ หน้าจะดูฉ่ำๆ วาวๆ สไตล์เกาหลีค่ะ หากไปเกาหลีแล้วพบว่า ทำไมคนเกาหลีหน้าเค้าฉ่ำวาววว ลุคดิวอี้มากๆ เพราะคุชชั่นเลยค่ะ จะพกติดตัวกันเกือบทุกคน มีโอกาสก็ตบๆคุชชั่นค่ะ

ใส่ความเห็น