DewinsKorea.com เม้าส์มอย

บทความนี้ เกิดขึ้นเมื่อมีลูกค้า shopping มาเยอะๆ เพราะช่วงเดือนมิถุนายน และกรกฎาคมที่ผ่านมา เป็นช่วงโลซีซั่นของประเทศเกาหลี ค่าที่พัก ค่าเครื่องบินจะมีราคาถูกลงกว่าปกติ เรียกได้ว่า เหมาะกับกับการช็อปปิ้งเป็นอย่างยิ่ง แต่……..บางท่านเรียกได้ว่า ไปกวาดเครื่องสำอางทั้งประเทศเกาหลีเค้า ยกตัวอย่างเช่น สินค้าบางตัว ราคาหลักหลายหมื่น ใช้ 1 ชิ้นหมด ควรเว้นไปกี่เดือนๆ ถึงจะใช้ต่อ แต่เปล่าเลย ซื้อชิ้นนึง แต่หลายขวด กะใช้ต่อเนื่องตลอดปี (เอามือทาบ….อก) เม้ามอยส์เท่านี้นะคะ เข้าเรื่องดีกว่าค่ะ

แต่ขอแนะนำสินค้าในราคาไม่เกินหมื่นก่อนนะคะ

ใครที่มีปัญหาผิวขาดน้ำ (แถมเงินยังเหลืออีก) ให้แยกครีมกลางวัน กลางคืนไปเลยค่ะ ทั้งๆที่ 2 อย่างนี้ สามารถใช้ทั้งกลางวัน และกลางคืนได้ค่ะ

Aqua intensive gel cream ขนาด 50 ml (กลางวัน) – สามารถใช้ได้ทั้งหน้าแห้ง และหน้ามันนะคะ ใครหน้าแห้ง ทาตัวนี้ตัวเดียวอาจจะไม่พอ ใช้ตัวครีมตัวอื่นมาเพิ่มได้นะคะ แต่ต้องดูด้วยว่า ช่วยเสริมกัน หรือ หักล้างกันนะคะ ตัวนี้เท่าที่จำได้ ไม่เคยมีผู้ชายมาสั่งซื้อเลยค่ะ (หรือเราจำไม่ได้ก็ไม่รู้) น่าจะเป็นเพราะชื่อเรียกว่า “ครีมน้ำแตก” คือมันทะลึงอ่ะ เวลาผู้หญิงสั่งซื้อตัวนี้ แท่บไม่เรียกว่า อะควา อินเทนซีฟ เจลเลย เรียกแต่ ครีมน้ำแตก ๆๆ เวลาโน้ตอ่านอินบ็อกจากแฟนเพจ หรือไลน์ มีสะดุ้งทุกที

ราคาชิ้นละ 1,500 บาท EMS 50 บาท = 1,550 บาทค่ะ

Dewins Stem Cell Science ขนาด 100 ml(กลางคืน)- ตัวนี้นวดๆก็มีหยดน้ำเหมือนตัวบนนะคะ แต่….เป็นหยดน้ำเล็กๆ เมื่อมองเนื้อเจลดีๆเหมือนมีเม็ดๆเล็กๆด้วย ตัวนี้ผู้ชายสั่งเยอะกว่าผู้หญิงอีกค่ะ อยากให้เติมน้ำให้ผิว ลดริ้วรอยทั่วไปนะคะ พูดได้เลยว่า ตัวนี้เหมาะกับคนที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไปค่ะ อายุต่ำกว่านั้นไม่เหมาะเท่าไหร่ เพราะผิวยังไม่เริ่มเสื่อมเลยค่ะ ใครมีริ้วรอยยาวๆบนหน้าผาก ตัวนี้ก็เหมาะค่ะ

ราคาชิ้นละ 2,200 บาท EMS 55 บาท = 2,255 บาทค่ะ

B-TOX เซรั่มใต้ตา ขนาด 15 ml – ยอมรับว่า รู้จักตัวนี้จากลูกค้าค่ะ เห็นสั่งซื้อทีละ 3-4 ขวด เลยอยากรู้ว่า จะใช้คนเดียว หรือซื้อให้เพื่อนด้วย หรือยังไง เลยถามไปว่า จะใส่ตัวอย่างสินค้าตัวอื่นไปด้วย อยากทราบว่า ที่สั่งรอบนี้ คนฝากซื้อกี่คน? (หลอกถามเนียนๆ) ถึงได้รู้ว่าซื้อใช้เองคนเดียว ริ้วรอยมันหายไง ลูกค้าท่านนี้เป็นคนต่างชาตินะคะ มาทำงานประจำที่ไทย ไปเที่ยวเกาหลี บ้านอยู่อีกซีกโลก แถมยังต้องเอาเข้าไทยให้ทัน ก่อนลูกค้าบินไปที่นอกประเทศไทยอีกที (ตัวนี้เก็บใส่กระเป๋าขึ้นเครื่องได้นะคะ ไม่ต้องโหลดใต้เครื่องค่ะ)

แอบใช้ตามซิ เพราะโน้ตมีปัญหาเรื่องใต้ตาคล้ำ และเริ่มมีรอยใต้ตาล่ะ แต่ว่ากว่าจะเห็นผล ใช้เวลา 3 เดือนนะคะ ไม่เหมาะกับคนที่ต้องการเห็นผลภายใน 7 วันค่ะ

ราคา 1,700 บาท EMS 50 บาท = 1,750 บาท