Dewins Stemcell Total Solution Cream 60 ml (ครีมสร้างคอลลาเจนใต้ผิว)

DEWINS stemcell total solution

ที่สุดของการดูแล และแก้ทุกปัญหาผิว
ส่วนผสมหลักประกอบไปด้วย Collagenพิษงู,โสม , PSII Ha ,EFG ,วิตามิน E
ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้น ฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้มีความกระชับและเรียบเนียน
ช่วยลบเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

PSII Ha คือเซรั่มรกแกะช่วยบำรุงผิว
ได้ถึงเซลล์ผิวชั้นใน และ EFG เพิ่มความชุ่มชื้น ให้กับเซลล์ผิวทุกชั้น ฟื้นฟูผิวจากรอยสิว หลุมสิว จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง

ข้อความด้านบน ได้เอามาจากคู่มือเล็กๆ ที่บอกสรรพคุณของครีม Dewins Stemcell total solution นะคะหลังจากใช้เองแล้วมันดีมาก เลยไปศึกษาข้อมูลจากแหล่งต่างๆมาเพิ่มเติมค่ะ ขออธิบายก่อนว่า ผิวหนังของคนเราจะประกอบไปด้วย 3 ชั้น คือ ชั้นหนังกำพร้าซึ่งอยู่นอกสุด ตามด้วยชั้นหนังแท้ และชั้นใต้หนังแท้(ชั้นไขมัน)

ครีมดังกล่าวได้ซึมถึงชั้นหนังแท้ซึ่งประกอบไปด้วยเส้นเลือด ต่อมเหงื่อ ต่อมไขมัน เส้นประสาท คอลลาเจน และอีลาสติน เป็นชั้นผิวที่มีส่วนหนาที่สุด มีคอลลาเจนในปริมาณสูง จึงมีทำหน้าที่ยึดโครงสร้างผิว ทำหน้าที่เป็นโครงสร้างของผิว และรักษาผิวให้มีความยืดหยุ่น และกระชับช่วยให้ผิวยืดหยุ่น เต่งตึงเมื่อคนเรามีอายุมากขึ้น คอลลาเจนที่อยู่ในชั้นหนังแท้จะค่อยๆเสื่อมลง จนเกิดเป็นริ้วรอยให้เห็นทางผิวชั้นบนขึ้นมา จึงเรียกว่า “แก่” นั่นเองค่ะ อันนี้คือ แก่ตั้งแต่ชั้นหนังแท้เลย

ส่วนประกอบสำคัญของ Dewins Stemcell total solutionที่โน้ตจะพูดถึง 3 ตัวสำคัญจริงๆ คือคอลาเจนพิษงู เซรั่มรกแกะ และ EFG ค่ะขอตัดเรื่องโสม และวิตามินอีออกไปก่อนนะคะ

คอลลาเจนพิษงู สามารถซึมถึง ชั้นหนังแท้ จึงมีส่วนกระตุ้นช่วยสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินที่อยู่หนังชั้นแท้ จึงทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น และสร้างเนื้อเยื่อใหม่ขึ้นมาทดแทน คอลลาเจนพิษงู เซรั่มรกแกะ และ EFG จะทำงานร่วมกันส่งเสริมซึ่งกันและกันค่ะ เซรั่มรกแกะ มีส่วนสำคัญในเรื่องช่วยกระตุ้นให้ผลัดเซลล์ผิวเกิดใหม่ ฟื้นฟูสภาพผิวทำให้หน้าเราดูขาวเนียนขึ้น และเปล่งปลั่งขึ้นค่ะ EFG ย่อมาจาก Epidermal Growth Factor หมายถึง การเจริญเติบโตของเซลล์ผิวชั้นนอก ซึ่งตัวนี้เป็นโปรตีนเซลล์ผิวสามารถสร้างได้เองอยู่แล้วค่ะ แต่เมื่ออายุมากขึ้น การสร้าง EFG จะลดลง ดังนั้นผิวจะมีความยืดหยุ่นลดลง กระชับน้อยลงจะเกิดริ้วรอยแถวหางตา ลำคอ หน้าผาก ซึ่งเป็นชั้นบนสุดของผิวค่ะ เรียกได้ว่า Dewins Stemcell total solutionฟื้นฟูสภาพผิวตั้งแต่ชั้นหนังแท้ไปจนถึงชั้นบนสุดของผิวหนังเลยทีเดียว

เมื่อใช้อาทิตย์แรก หน้าจะขาวขึ้น ต่อมาอาทิตย์ที่ 2 หน้าจะฟูขึ้น ใครมีหลุมสิวด้วย หลุมสิวค่อยๆตื้นขึ้นในเดือนที่ 3 และ 4 ค่ะ ที่สำคัญอย่าลืมทากันแดดที่มีค่า SPF และ PA นะคะ

ลักษณะเนื้อครีมที่ปรับปรุงสูตรเรียบร้อยแล้ว: เป็นเนื้อครีมสีขาวมีกลิ่นโสมออกมิ้นต์ เนื้อครีมข้นขึ้นมากนะคะทาแล้วแห้งเนียนเรียบ ไม่มันเลย

ขนาด : 60 ml

ระยะเวลาในการใช้ : 3 เดือนต่อ 1 กระปุก

ล็อตผลิตตั้งแต่เดือนเมษายนปี 2019 เป็นต้นไป มีการเปลี่ยนแปลงสูตรนะคะ ตัวหลักที่ทำหน้าที่สร้างคอลลาเจนใต้ผิวยังอยู่ มีการปรับขึ้น ดังนั้นเนื้อครีมจะเข้มข้นขึ้น แต่…ไม่ต้องวอร์มครีมค่ะ ส่วนกลิ่นเปลี่ยน จะมีกลิ่นมิ้นต์ค่ะ ปัจจุบันล็อตผลิตเดือน กรกฎาคม ปี 2019 แล้วนะคะ

ราคา : 12,000 บาท ค่าจัดส่ง 60 บาท = 12,060 บาท (โปรโมชั่น1 แถม 1 ค่ะ ทางเกาหลียังไม่แจ้งว่าหมดโปรโมชั่นนี้เมื่อไหร่ ถ้าจะหมดโปรโมชั่น จะแจ้งล่วงหน้าให้ลูกค้าทุกท่านทราบ ผ่าน LINE@ นะคะ)

ข้อมูลนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Dewinskorea.com

หมายเหตุ : รูปด้านล่างนี้ ซื้อมาใช้เองค่ะ

เพิ่มเพื่อน

ใบเสร็จรับเงินเกาหลี

http://www.dewinskorea.com/order/

2 thoughts on “Dewins Stemcell Total Solution Cream 60 ml (ครีมสร้างคอลลาเจนใต้ผิว)

  1. ดีมากค่ะซื้อมาใช้เองหน้าไม่มันแต่ก่อนเป็นคนที่หน้ามันมากค่ะผิวหน้าเนียนขึ้นรอยสิวจางหายค่ะ

ใส่ความเห็น