โฟมล้างหน้าถ่านหินภูเขาไฟฟูจิ จากประเทศญี่ปุ่น

โฟมล้างหน้าไอเท็มนี้ โน้ตได้มาจากศูนย์ภูเขาไฟฟูจิค่ะ เคยได้ยินกิตติศัพท์มานานแล้ว พอมีโอกาสไปเที่ยวญี่ปุ่น ก็เลยซื้อมาลองใช้ดูค่ะ คำว่า ผงถ่านคาร์บอน โน้ตมักจะนึกถึงผงถ่านสีดำที่เอาไว้ดูดกลิ่นในตู้เย็น แต่ไอเท็มอันนี้เอาไว้ล้างหน้า ปกติแล้วใช้ที่ล้างหน้าของแบรนด์เกาหลีอยู่แล้วค่ะ ดังนั้นผิวหน้าไม่ได้มีปัญหาอะไรมาก่อน เลยหาอ่านรีวิวตามเนตแล้ว เค้าบอกว่า ช่วยลดความมันของผิว ดูดซับสิ่งสกปรกออก เอาหลักๆแค่นี้ก่อน

ส่วนคุณสมบัติที่ว่า ล้างเครื่องสำอาง เมคอัพได้หมดจด อันนี้โน้ตขอเบรคนิดนึงค่ะ ท่านที่แต่งหน้าด้วยเมคอัพ ไม่ว่าจะเป็นกันแดดในรูปแบบ cc cream ครีมรองพื้น บรัชออน อายแชโดว์ บางแบรนด์จะมีคุณสมบัติในเรื่องของกันน้ำ หรือไม่ก็ติดทน ขอแนะนำว่า ยังไงก็ต้องใช้คลีนซิ่งเช็คเมคอัพออกก่อน ค่อยใช้โฟมล้างหน้านะคะ (แนะนำคลีนซิ่งออย แบรนด์โอซูล็อคhttp://www.dewinskorea.com/osulloc-green-tea-cleansing-oil/)ส่วนคุณสมบัติดูดซับสิ่งสกปรกออกมา ก็ยังพอมีความเป็นได้เพราะมีส่วนผสมของถ่านคาร์บอน

ตอนใช้โฟมล้างหน้าถ่านภูเขาไฟฟูจิครั้งแรก หน้าค่อนข้างตึงทีเดียวค่ะ คิดว่า เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องหน้ามัน ขอหักคะแนนตรงแพคเกจ คิดว่า ควรจะมีฟอยด์ปิดตรงปลายหลอด แต่กลับไม่มีค่ะ

วิธีการใช้ก็คือ ใช้สองครั้งนะคะ ครั้งแรกเป็นการเอาสิ่งสกปรกออก ครั้งที่ 2 ทิ้งไว้ไม่เกิน 3 นาที แล้วค่อยล้างออกค่ะ

ลักษณะเนื้อโฟม ค่อนข้างนุ่ม เนื้อโฟมมีสีเทาค่ะ

ขนาด : 150 g

ราคา : 550 บาท ค่าจัดส่ง 50 บาท = 600 บาทค่ะ

ใส่ความเห็น