DEWINS CC Control Cream 38 ml กันแดด **ไอเท็มนี้จะมีการรีแบรนด์เป็นชื่อ JSM นะคะ Dewins CC Cream ล็อตนี้เป็นล็อตสุดท้ายแล้วนะคะ ไม่มีผลิตเพิ่มแล้วค่ะ**

อันนี้เป็นแพคเกจ เริ่มวางขายเมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2018 ที่ผ่านมานะคะ ช่วงนี้ทางศูนย์เวชสำอาง JSMเกาหลีจะทยอยๆเปลี่ยนแพคเกจให้สวยน่าใช้นะคะ แพคเกจแบบเก่าที่เป็นหลอดหรูๆยาวๆ ใครที่เดินทางบ่อยๆจะพบว่า ฝามันชอบหลุด บางทีมันทับๆกันในกระเป๋าเดินทาง ฝามันรอยแตกร้าวบ่อย แพคเกจใหม่มา ส่วนตัวแล้วคิดว่า ดูแข็งแรงขึ้นค่ะ เนื้อครีมเหมือนเดิม แต่ปรับปรุง SPF จาก 40 เป็น 50 และ PA เป็น PA นั่นแปลว่า แบบใหม่สามารถป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB ได้ดีขึ้นค่ะ เสียเปรียบอยู่ 1 ข้อคือ ปริมาณเดิม จาก 40 เหลือ 38 ml (หายไป 2 ml )

บทความนี้วิชาการมาก……Items สำคัญซึ่งไม่แพ้ items ตัวอื่นๆ คือ กันแดดนะคะ เวลาขับรถนานๆ แดดส่องแขน แขนที่มีตกกระอยู่แล้ว สีเข้มขึ้นเลย ถ้าใบหน้าจะขนาดไหน เมื่อก่อนจะไม่ค่อยชอบครีมที่มีสารกันแดดหรอก เพราะมันเหนียวเหนอะแหนะ ผลคือ หมองคล้ำ ดำไปเลย กระขึ้นจมูก สีเข้มมาก เลยหากันแดดดีมาใช้ อาจจะเป็นรูปแบบในครีมรองพื้น BB Cream หรือ CC Cream ก็ได้ค่ะ

กระ ฝ้าต่างๆ เกิดจาก เม็ดสีเมลานีนสะสมในผิวหนังมากกว่าปกติ จึงเกิดจุดเล็กๆสีน้ำตาลค่ะ ดังนั้นเราควรใช้ครีมกันแดดสม่ำเสมอนะคะ ซึ่งควรป้องกันทั้ง UVA และ UVBค่ะ สำหรับค่า SPF ควรจะอยู่ระหว่างประมาณ 15-30 หรือสูงกว่านั้นได้ยิ่งดีนะคะ

รังสีอัลตราไวโอเลต หรือรังสียูวี มีอยู่3ชนิด คือ

รังสียูวีซี (UVC)เป็นรังสีที่อันตรายที่สุด แต่จะไม่ถึงพื้นโลก เนื่องจากจะมีโอโซนกั้นอยู่โดยรังสีนี้หากถูกผิวหนังจะทำให้เป็นมะเร็งผิวหนังได้ และอาจกระทบต่อดวงตา เป็นต้อกระจกได้

รังสียูวีบี (UVB )มาถึงผิวโลก และมีผลต่อผิวไหม้ ผิวเกรียมแดด ผิวอักเสบได้ หรือที่เรียกว่า ซันเบิร์นเป็นตัวหลักที่ทำให้ผิวแก่ก่อนวัยแต่ป้องกันได้ โดยการทาครีมกันแดด

รังสียูวีเอ (UVA)จะทะลุเข้าไปภายในผิวหนังชั้นใน ทำให้แก่เร็วขึ้น เป็นรังสีกระตุ้นการสร้างเมลานิน ทำให้ผิวหมองคล้ำ หรือคล้ำแดด ส่งผลทำลายคอลลาเจนและอีลาสติน เรียกได้ว่า เกิดริ้วรอยตั้งแต่ชั้นหนังแท้เลยค่ะ

เพิ่มเพื่อน

ค่า SPF(Sun Protective Factor)ในสารกันแดดที่มีตัวเลขต่อท้าย อาทิ SPF10, SPF15, SPF 60 นั้นสามารถนำมาคำนวณระยะเวลาในการปกป้องผิวจาก UVB โดยนำตัวเลขส่วนท้ายคูณด้วย 30 ผลลัพธ์ที่ได้หมายถึงจำนวนนาทีที่ครีมกัน-
แดดชนิดนั้นจะป้องกันยูวีบีได้ เช่น SPF40 นำ 40×30 เท่ากับ 1,200 นาทีหรือ 20 ชั่วโมง

ค่า PA ที่อยู่ในกันแดด คืออะไร?

ค่า PA มีไว้เพื่อกัน UVA ที่ทำให้เกิดริ้วรอย และอันตรายมาก เพราะมันลงไปลึกกว่า UVB ซึ่งค่า PA นี้อ้างอิงมากจากค่า PPD (Persistent Pigment Darkrning) ดังนี้

PA จะมีค่า PPD อยู่ที่ 2 ถึงน้อยกว่า 4 (เหมาะกับคนที่อยู่แต่ในอาคาร)

PA จะมีค่า PPD อยู่ที่ 4 ถึงน้อยกว่า 8

PA จะมีค่า PPD อยู่ที่ 8 ขึ้นไป (เหมาะกับการอยู่กลางแจ้ง ถูกแดดนานๆ)

cc cream เหมาะกับใครบ้าง

1. ผู้ที่ต้องการดูแลผิวในวันที่ต้องเร่งรีบทั้งให้ความชุ่มชื้น และการปกป้องผิวจากแสงแดดเพราะมีส่วนผสมของครีมบำรุงผิวและครีมกันแดด ซึ่งบางชนิดเพิ่มการดูแลผิวแบบพิเศษลงไปด้วยเช่น การลดการอักเสบของสิว การทำให้ผิวสว่างขึ้น การลดริ้วรอยจางๆ
2. ผู้ที่ต้องการปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ บนผิว ในระดับบางเบาทั้ง รอยแผลเป็นจากสิว รอยกระ รอยฝ้า และรอยด่างดำ ดูจางลงเพราะมีส่วนผสมของครีมรองพื้นที่ช่วยในเรื่องการปกปิดผิวและจุดบกพร่องของผิว
3. ผู้ที่ต้องการปรับสีผิวให้ใบหน้ากระจ่างใสเพราะมีส่วนผสมของเมคอัพเบส ที่มักจะช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้น
4. ผู้ที่ต้องการให้เมกอัพติดทนได้ดีขึ้น(ในกรณีที่ไม่ใช้เมกอัพเบส) เพราะมีส่วนผสมของเมคอัพเบสซึ่งบางประเภทก็ส่วนผสมที่ช่วยควบคุมความมันให้กับผิวหน้าได้ด้วย
5. ผู้ที่ต้องการให้ผิวหน้าให้ดูนวลเนียน กระจ่างใส และดูเป็นธรรมชาติกลมกลืนกับสีผิวจริง

คุณสมบัติJSMCC Control CreamDewins

1.ป้องกันแสงแดดทั้ง UVA และ UVBเพราะมีค่าSPF50 และ PA+++
2.ช่วยให้ผิวกระจ่างใส (ผิวจะขาวขึ้น1เฉดนะคะ)
3 มีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอย
4.สกินแคร์บำรุงผิวหน้า
5.CC Cream มีสารให้เข้ากับสีผิว หากสังเกตดีๆ เนื้อครีมมีสีขาวก็จริง แต่จะมี pigment เล็กๆเป็นสีรองพื้นค่ะ(รอเวลาsetผิวประมาณ3นาที)
CC Control Cream เป็นทั้งเบส รองพื้น สารบำรุง สารกันแดด คุณสมบัติที่ขาดไม่ได้คือ เมื่อลงบนผิวหน้าแล้ว จะปรับเข้ากับสีผิวทันที ที่สำคัญคือ ให้ลุคที่ดิวอี้ หน้าฉ่ำเหมือนสุขภาพผิวหน้าดีเลยค่ะ

คำถามที่พบบ่อยๆ ที่ลูกค้าเจ้าประจำ ลูกค้าใหม่ที่เคยใช้ ชอบถาม/ชอบบ่นกันมีอะไรบ้าง มาอ่านกันค่ะ

กันน้ำได้มํ้ย >> ไม่ได้ค่ะ ถ้าได้ ต้องมีคำว่า WaterProof นะค๊าาาาา

ถ้ากันน้ำไม่ได้ เวลาว่ายน้ำจะหลุดมั้ย >> หลุดตั้งแต่ลงสระแล้วค่ะคุณขาาาาา

ไม่เคยใช้เลย มีซองสำหรับทดลองมั้ย? >>> ไม่มีค่า

ของเก่ายังไม่หมดเลย มีของพร้อมส่งตลอดมั้ย? >> ตัวนี้โน้ตพยายามสต็อกตลอดค่ะ แต่สต็อคให้เพียงพอขายตอนที่ยังไม่มีบินนะคะ

ราคา : 1,700 บาท ค่าจัดส่ง 50 บาท = 1,750 บาท ยอดซื้อเกิน 3,000 บาทเว้นค่าจัดส่งให้นะคะ

ขนาด : 38 ml ระยะเวลาการใช้ : 3-4 เดือนค่ะแล้วแต่บุคคลค่ะ

วิธีการใช้ : เมื่อทาครีมเสร็จแล้ว ค่อยลงกันแดด cc cream ด้วยการแต้มทีละจุดค่ะ แนะนำตบมากกว่าการทา เนื่องจากการตบ cc cream จะเกาะผิวได้ดีกว่า ดังนั้นจะป้องกันแดดได้ดีกว่าทาเช่นกันค่ะ บางคนตบกันแดดด้วยปลายนิ้ว หรือ ฟองน้ำรูปไข่ ก็ได้ค่ะ

วิธีการเช็คสินค้าแท้ อย่างที่โน้ตเคยบอกไปตลอดนะคะ สินค้าเค้าเป็นสินค้าเอาไว้โปรโมทการท่องเที่ยวเกาหลีใต้ ไม่สามารถส่งออกได้ และอยากให้นักท่องเที่ยวต่างชาติรวมทั้งคนไทย ไปเที่ยวเกาหลีใต้เยอะๆค่ะ สินค้าจะมีขายเฉพาะ JSM STORE ที่เดียว เค้าจะพยายามทำสินค้าดีๆ จะได้เกิดการซื้อซ้ำค่ะ และไม่สามารถไปเอาที่โรงงานได้เอง เพราะเป็นสินค้าที่รัฐบาลเกาหลีควบคุม โรงงานไม่มีสิทธิ์ขายอยู่แล้วค่ะ

เว้นแต่ ไปจ้างผลิตสินค้าเลียนแบบเอาค่ะ

ใบเสร็จเกาหลีhttp://www.dewinskorea.com/dewinskoreaorder2019/

cc cream ก็มีป้ายราคาติดให้ทุกกล่องค่ะ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ก่อนออกจากบ้าน จะเช็คค่ายูวีโดยการเข้าแอพ “สภาพอากาศ” หรือ “weather” จะมีคำว่า “ดัชนีรังสียูวี” สภาพอากาศเมืองไทย ค่าดัชนี UV จะอยู่ที่ 11-12 ซึ่งเป็นค่าสูงสุด ซึ่งเป็นระดับที่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง อาจจะมีอาการปวดแสบปวดร้อน ดังนั้น หากไม่จำเป็นก็ไม่ควรออกจากบ้าน หรือพยายามอยู่ในร่มให้ได้มากที่สุด ใส่หมวก ถือร่ม และทาครีมกันแดด ที่มีค่า Spf 50 และ PA ซึ่งป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB ค่ะ cc cream แบบในรูป โน้ตใช้ทุกวัน เพราะจะให้ลุคใสๆ ผิวฉ่ำๆ ใช้คู่กับแป้งฝุ่นจะว้าวมาก เท่าที่ลอง แนะนำเป็นแป้งฝุ่นม้าโยกที่เป็นตลับใหญ่ๆ เพราะจะมีวิ้งค์เล็กๆนิดหน่อย แต่ว่า cc cream รุ่นนี้ ปกปิดได้ระดับนึง แต่ถ้าเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำสีเข้ม ต้องใช้คอนซีลเลอร์ทาทับอีกทีค่ะ #chaveenart #osulloc #igers #follow #followme #instalike#followforfollow #follow4follow #instalive #instafollow#dewinskorea #dewins #ฮ็อตเกตนามู #น้ำมันสนแดง #dewins#ครีมหอยทาก #like4like #likeback #โสมเกาหลี #ขนมเกาหลี#korea #4GF #วิตามินซีเกาหลี #สบู่ขัดขี้ไคล #เที่ยวเกาหลี

โพสต์ที่แชร์โดย Dewinskorea No.1 Fanpage (@dewins_official) เมื่อ

ใบเสร็จรับเงินเกาหลี

http://www.dewinskorea.com/order/

รูปนี้โน้ตลง Dewins CC Cream แล้วก็ตามด้วยแป้งฝุ่น มีบรัชออน ลงไฮไลที่จมูกนะคะ จะเห็นว่า Dewins CC Cream ปกปิดได้ระดับนึง แต่ถ้ามีจุดด่างดำ กระ ฝ้าสีค่อนข้างเข้ม ช่วยใช้คอนซีลเลอร์ช่วยนะคะ Dewins CC Cream เวลาทาช่วงแรกจะขาวขึ้นนะคะ จากนั้นจะค่อยๆปรับเข้ากับสีผิว เนื่องจากเนื้อ Cc Cream ไม่ได้เป็นเนื้อสีขาวอย่างเดียว แต่จะมีพิกเมนต์เล็กมากๆกระจายทั่วเนื้อครีมค่ะ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ก่อนออกจากบ้าน จะเช็คค่ายูวีโดยการเข้าแอพ “สภาพอากาศ” หรือ “weather” จะมีคำว่า “ดัชนีรังสียูวี” สภาพอากาศเมืองไทย ค่าดัชนี UV จะอยู่ที่ 11-12 ซึ่งเป็นค่าสูงสุด ซึ่งเป็นระดับที่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง อาจจะมีอาการปวดแสบปวดร้อน ดังนั้น หากไม่จำเป็นก็ไม่ควรออกจากบ้าน หรือพยายามอยู่ในร่มให้ได้มากที่สุด ใส่หมวก ถือร่ม และทาครีมกันแดด ที่มีค่า Spf 50 และ PA+++ ซึ่งป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB ค่ะ cc cream แบบในรูป โน้ตใช้ทุกวัน เพราะจะให้ลุคใสๆ ผิวฉ่ำๆ ใช้คู่กับแป้งฝุ่นจะว้าวมาก เท่าที่ลอง แนะนำเป็นแป้งฝุ่นม้าโยกที่เป็นตลับใหญ่ๆ เพราะจะมีวิ้งค์เล็กๆนิดหน่อย แต่ว่า cc cream รุ่นนี้ ปกปิดได้ระดับนึง แต่ถ้าเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำสีเข้ม ต้องใช้คอนซีลเลอร์ทาทับอีกทีค่ะ #chaveenart #osulloc #igers #follow #followme #instalike#followforfollow #follow4follow #instalive #instafollow#dewinskorea #dewins #ฮ็อตเกตนามู #น้ำมันสนแดง #dewins#ครีมหอยทาก #like4like #likeback #โสมเกาหลี #ขนมเกาหลี#korea #4GF #วิตามินซีเกาหลี #สบู่ขัดขี้ไคล #เที่ยวเกาหลี

โพสต์ที่แชร์โดย Dewinskorea No.1 Fanpage (@dewins_official) เมื่อ

ใส่ความเห็น