โบท็อกร้อยไหมทองคำ Fill up Gold Shot Booster Brightening & Anti – Wrinkle (New Items แก้ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย)

ไอเท็มออกใหม่ ต้อนรับฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ปี 2019 ไอเท็ม “โบท็อกร้อยไหมทองคำ”

ซึ่งจากเดิมแบรนด์ Royal Cosmetica ช่วยเรื่องลดริ้วรอย ผิวกระจ่างใส และมีความฉ่ำน้ำอยู่แล้ว ส่วน “โบท็อกร้อยไหมทองคำ” ได้เพิ่มยกกระชับทั้งหน้า ปรับหน้าเรียว ลดริ้วรอย รวมทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำ

จากในรูปจะมีทั้งหมด 4 ขวด

2 ขวดที่เป็นขวดใส เค้าจะใส่ทองคำไว้ให้ จะเรียกว่า Fill UP Gold AMPOULEขนาด 15 ml (Ampule)จำนวน 2 ขวด ได้ทั้งหมด 30 ml

ส่วน 2 ขวดสุดท้ายที่เป็น ขวดสีทอง จะเป็นเอสเซ็นต์สีขาว FILL UP PREMIUM ESSENCE ขนาด 15 ml (Essence) จำนวน 2 ขวด ได้ทั้งหมด 30 ml

คุณสมบัติของทองคำที่อยู่ในตัวโบท็อกซ์ทองคำ (ขวดใส) กันค่ะ ทองคำที่ซึมเข้าผิวจริงๆ จะมีขนาดที่เล็กกว่าระดับไมโคร เพื่อซึมเข้าถึงระดับเซลล์ เยื่อหุ้มเซลล์ผิวจะมีการแลกเปลี่ยนระหว่างด้านนอกเซลล์เข้ามาในด้านในเซลล์ และด้านในเซลล์ออกมาด้านนอกเซลล์

เมื่อเราอายุมากขึ้น เยื่อหุ้มเซลล์ผิวจะมีการแลกเปลี่ยนสารอาหารน้อยลง จึงมีนวัตกรรมใส่ทองคำเข้าไป เพื่อกระตุ้นให้เยื่อหุ้มเซลล์ทำงานได้ดีขึ้นเหมือนอายุ 20 เรียกว่า เป็นโบท็อกทองคำที่ช่วยย้อนวัย ดังนั้น ผิวที่เหมือนอายุ 20 กว่าๆ จะเป็นผิวที่ดูดีที่สุด มีความฉ่ำน้ำ เหมือนมีชั้นน้ำอยู่ใต้ผิว และมีการยกอีลาสตินใต้ผิวให้กระชับ ปรับหน้าให้เรียวเล็กลง พร้อมๆกับลดริ้วรอยค่ะ แต่ไม่ใช่ริ้วรอยร่องลึกนะคะ ถ้าเป็นริ้วรอยร่องลึกต้องใช้ stemcell total solution สร้างคอลลาเจนใต้ผิวค่ะ

ขวดที่เป็นสีทองtexture จะเป็นเอสเซ็นต์เข้มข้นสีขาว จะเป็นตัวทำให้ผิวสว่างขึ้น เอสเซ็นต์จะมีการซึมเข้าผิว มีการผลัดผิวถึงชั้นใต้ผิว ผิวดูเหมือนสว่างข้างใน มีออร่าจากด้านในออกมา ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ เนื้อครีมเข้มข้นมากกว่าแบบแรกค่ะ ตัวนี้ให้ทาตามหลังขวดใสนะคะ

กรณีใช้เพื่อลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ควรใช้ต่อเนื่องอย่างน้อย 3-4 กล่องขึ้นไป เหมือน intensive care program ค่ะ

ข้อแตกต่างระหว่างโบท็อกร้อยไหมทองคำ กับ intensive care program ประเด็นเรื่อง แก้ปัญหาเรื่อง ฝ้า กระ จุดด่างดำ

Intensive care program ใช้เฉพาะตอนกลางคืนอย่างเดียว ตัวครีมค่อนข้างแรง แต่ไม่ถึงกับแพ้ ช่วงแรกของการใช้ ผิวรอบๆฝ้า ดูสว่าง ดูขาวใส ทำให้ ฝ้า กระ จุดด่างดำที่มีอยู่แล้ว ดูเข้มขึ้น ผู้ใช้จะรู้สึกกังวลใจ ผิวเป็นขุยแห้ง เนื่องจากมีการผลัดผิวแบบหนักหน่วง พอกล่องที่ 3 เป็นต้นไป ถึงจะเห็นผลลัพธ์ ถ้าจะใช้คำเปรียบเทียบ เรียกได้ว่า เป็นดักแด้ก่อนค่อยเป็นผีเสื้อ ถ้าใครยังไม่ต้องออกงาน ออกสังคมบ่อยในช่วง 3 -4 เดือนนี้ แนะนำใช้ intensive care program เหมือนเดิมนะคะ

ส่วนโบท็อกร้อยไหมทองคำ ลดฝ้า กระ จุดด่างดำได้ค่ะ เหมาะกับคนที่ยังต้องออกไปข้างนอกอยู่ และยังต้องใช้ 3-4 กล่องขึ้นไปเช่นเดียวกัน intensive care program ค่ะ

โบท็อกร้อยไหม เป็นนวัตกรรมที่ รวมร่างจาก “intensive care program กับ Royal cosmeticsรุ่น EX” สามารถทาทั้งตอนกลางวัน และตอนกลางคืน

ลักษณะแพคเกจ : มีการซีลพลาสติคทั้งกล่องนะคะ

การรักษาฝ้ากระ จุดด่างดำ ควรใช้อย่างน้อยจำนวน 4 กล่อง

ซึ่ง 1กล่องใช้ให้หมดภายใน 1เดือนนะคะ ฝ้ากระจุดด่างดำถึงจะจางลง และหยุดใช้ได้เลย เว้นไป3ปี ถึงจะกลับมาใช้ใหม่ได้ค่ะ

การรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ควรใช้ให้ครบทั้งหมด 4 กล่อง

วิธีการใช้คือ 1 กล่อง ใช้ให้หมดภายใน 1 เดือนนะคะ ฝ้ากระจุดด่างดำ ถึงจะลดลงค่ะ

ราคา

ราคา

4 กล่อง ราคา 59,600 บาท

3 กล่อง ราคา 44,700 บาท

ซื้อแยก 1 กล่อง ราคา 14,960 บาท

โปรโมชั่นโปรโมทสินค้าใหม่ค่ะ รับ 4 กล่อง ยอดโอน 59,600 บาท จะได้สินค้าแถมพิเศษเป็น

ตัวเติมน้ำใต้ผิวไฮยาลูรอน,ออกซิเจนล้างหน้า,เจลขัดผิวของแบรนด์ JSM ทั้งหมดค่ะ

วิธีการใช้

สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้า และก่อนนอน โดยเริ่มจาก ทาโบท็อกซ์ทองคำ(ขวดใส)ก่อน แล้วค่อยตามด้วย ขวดทองนะคะ

กรณีที่1 ลูกค้ามี น้ำตบโบท็อกซ์ Tension No.5 , Dewins Stemcell Total Solution

ให้เรียงลำดับการใช้ดังนี้ค่ะ

น้ำตบโบท็อกซ์ Tension No.5 >>>> ขวดใสใส่ทองคำ (Ampule)>>> ขวดทอง (Essence) > Dewins Stemcell Total Solution ใช้แบบนี้ทั้งตอนเช้า และก่อนนอนนะคะ

กรณีที่ 2ลูกค้ามี Dewins Intensive Care Program แก้ฝ้า กระ จุดด่างดำ สำหรับก่อนนอนด้วย

ตอนเช้าทาขวดใสก่อน ค่อยตามด้วยขวดสีทองค่ะ

ก่อนนอนให้ใช้Dewins Intensive Care Program เพียงอย่างเดียวค่ะ

รีวิว รูปหน้านี้ เป็นตัวที่โน้ตซื้อมาใช้เอง เพื่อเขียนรีวิวให้ผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ ใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ได้ใช้โบท็อกร้อยไหมทองคำเพียงอย่างเดียวนะคะ ตอนเช้า และก่อนนอน จะเริ่มต้นด้วย ทาตัวเติมน้ำใต้ผิว ตามด้วย โบท็อกใต้ตาที่เป็นลูกกลิ้งค่ะ จากนั้น ลงครีมทองคำ โน้ตจะกดปั้มแค่ครั้งเดียว เนื่องจากเข้มข้นมาก ใช้ได้ทั่วหน้าแล้ว จากนั้นรอซึมเข้าผิวก่อน แล้วค่อยลงขวดสีทอง ตามด้วม cc cream กันแดดอีกที ส่วนตอนกลางคืน ก็เหมือนเดิมค่ะ มีตัวเติมน้ำ >> โบท็อกใต้ตา >> ครีมทองคำ >> ขวดสีทอง >> stemcell total solution ( จะใช้ stemcell total solution ก็ได้ ไม่ใช้ก็ได้ เพราะว่า โบท็อกร้อยไหมทองคำชุดเดียวก็เอาอยู่แล้วค่ะ) ชอบอะไรในตัวโบท็อกร้อยไหมทองคำมากที่สุด ก็คงจะเป็น ผิวฉ่ำน้ำมากดูมีสุขภาพดี จนคนทักว่า ผิวดี๊ดี(กว่าเดิม) ซึ่งเป็นผลลัพธ์ที่เห็นเร็วที่สุดค่ะ

เพิ่มเพื่อน

ใส่ความเห็น