โบท็อกทองคำ Fill up Gold Shot Booster Brightening & Anti – Wrinkle (New Items เดือนตุลาคมใบไม้เปลี่ยนสี 2019)

ช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ได้เดินทางไปเกาหลีด้วยตัวเอง เนื่องจากมีการอัพเดทสินค้าใหม่ ที่มาแทน แบรนด์ Royal Cosmetic รุ่น EX แต่เนื่องจาก เป็นสินค้าตัวอย่างทำมาชุดเดียว เลยไม่ได้ทดลองใช้ แต่ได้เทสต์ครีมเรียบร้อยแล้วนะคะ หากมีการขายที่เกาหลีเมื่อไหร่ จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง ลูกค้าจะได้จองเดินทางไปซื้อที่เกาหลีด้วยตนเอง ซึ่งน่าจะเป็นช่วงใบไม้เปลี่ยนสีพอดีค่ะ หรือหากไม่มีเวลาจริงๆ สามารถฝากซื้อกับทางเราได้ค่ะ

ไอเท็มนี้มีการใช้คำว่า Fill Up : เติมให้เต็มGold Shot Booster : บูสต์ผิว Brightening :ผิวสว่าง Anti – Wrinkle : ลดริ้วรอย จากในรูปจะมีทั้งหมด 4 ขวด

2 ขวดที่เป็นขวดใส เค้าจะใส่ทองคำไว้ให้ จะเรียกว่า เซรั่มทองคำ ขนาด 15 ml จำนวน 2 ขวด ได้ทั้งหมด 30 ml

ส่วน 2 ขวดสุดท้ายที่เป็น ขวดสีทอง จะเป็นเซรั่มสีขาวขนาด 15 ml จำนวน 2 ขวด ได้ทั้งหมด 30 ml

คำถามที่เกิดขึ้นคือ ทำไมต้องแยกกัน? ในเมื่อรุ่น EX ยังเป็นขวดเดียวกันได้เลย งั้นเราต้องย้อนมาเรืองคุณสมบัติของทองคำที่อยู่ในตัวโบท็อกซ์ทองคำ (ขวดใส) กันค่ะ ทองคำที่ซึมเข้าผิวจริงๆ จะมีขนาดที่เล็กกว่าระดับไมโคร เพื่อซึมเข้าถึงระดับเซลล์ เยื่อหุ้มเซลล์ผิวจะมีการแลกเปลี่ยนระหว่างด้านนอกเซลล์เข้ามาในด้านในเซลล์ และด้านในเซลล์ออกมาด้านนอกเซลล์ เมื่อเราอายุมากขึ้น เยื่อหุ้มเซลล์ผิวจะมีการแลกเปลี่ยนสารอาหารน้อยลง จึงมีนวัตกรรมใส่ทองคำเข้าไป เพื่อกระตุ้นให้เยื่อหุ้มเซลล์ทำงานได้ดีขึ้นเหมือนอายุ 20 เรียกว่า เป็นโบท็อกทองคำที่ช่วยย้อนวัย ดังนั้น ผิวที่เหมือนอายุ 20 กว่าๆ จะเป็นผิวที่ดูดีที่สุด มีความฉ่ำน้ำ เหมือนมีชั้นน้ำอยู่บนผิวค่ะ

ขวดที่เป็นสีทอง เซรั่มสีขาว จะเป็นตัวทำให้ผิวสว่างขึ้น เซรั่มจะมีการซึมเข้าผิว มีการผลัดผิวถึงชั้นใต้ผิว ผิวดูเหมือนสว่างข้างใน มีออร่าจากด้านในออกมาค่ะ

วิธีการใช้

สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้า และก่อนนอน โดยเริ่มจาก ทาโบท็อกซ์ทองคำก่อน แล้วค่อยตามด้วย เซรั่มขวดทองนะคะ

กรณีที่1 ลูกค้ามี น้ำตบโบท็อกซ์ Tension No.5 , Dewins Stemcell Total Solution

ให้เรียงลำดับการใช้ดังนี้ค่ะ น้ำตบโบท็อกซ์ Tension No.5 >> โบท็อกซ์ทองคำ >> เซรั่มขวดทอง >>Dewins Stemcell Total Solution ใช้แบบนี้ทั้งตอนเช้า และก่อนนอนนะคะ

กรณีที่ 2ลูกค้ามี Dewins Intensive Care Program ด้วย

ตอนเช้าทาโบท็อกซ์ทองคำก่อน แล้วค่อยตามด้วย เซรั่มขวดทอง

ก่อนนอนให้ใช้Dewins Intensive Care Program เพียงอย่างเดียวค่ะ

**หากลูกค้าไม่ต้องการใช้เยอะหลายขั้นตอน โน้ตแนะนำไปใช้ครีมร้อยไหมทองคำแทนนะคะ **

ราคา : 14,960 บาทค่ะ

หมายเหตุ

  1. สินค้าเข้าShop ที่เกาหลีวันที่ 23 กันยายนนี้เป็นต้นไปค่ะ หากลูกค้าไปถึงที่ Shop แล้ว ยังไม่เจอไอเท็มใหม่นี้ รบกวนสอบถามกับน้องพนักงานด้วยนะคะ น้องๆอาจจะจัดของไม่ทันค่ะ
  2. นักท่องเที่ยวคนไทยที่อยู่เกาหลี หากยังไม่กลับไทยก่อนวันที่ 23 กันยายนนี้ สามารถแจ้งไกด์ให้พาไปซื้อไอเท็มนี้ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายนเป็นต้นไปค่ะ
  3. หากถามว่า ถ้าไปช่วงกลางเดือนตุลาคมเป็นต้นไป ซึ่งเป็นช่วงไฮซีซั่น ยังมีโบท็อกทองคำอยู่ไหม ขอตอบก่อนว่า “มีค่ะ” เป็นสินค้าต้อนรับใบไม้เปลี่ยนสีโดยเฉพาะเลยค่ะ อย่าลืมไปเที่ยวเกาหลีกันนะคะ
  4. กระเป๋าเดินทางสีแดง ต้องซื้อของเท่าไหร่ ถึงจะได้กระเป๋าใบสีแดง ถ้าจำไม่ผิด ยอด 3 ล้านวอนขึ้นไปค่ะ(ถ้าจำไม่ผิดนะคะ) แต่…เครื่องสำอางต้องโหลดใต้เครื่องบินนะคะ

เพิ่มเพื่อน

ใส่ความเห็น