Black Caviar Aura 3-Step Mask มาร์คหน้าไข่ปลาคาเวียร์ดำ

New Items of JSM
Black Caviar AURA 3-Step MASK

อันนี้เป็นนิวไอเท็มใหม่ล่าสุดของ JSM เกาหลีใต้ ซึ่งเพิ่งวางขายตั้งแต่ปีใหม่ไม่นานมานี้เองค่ะ

1 ซอง จะมีทั้งตัวล้างหน้า,มาร์คหน้า,และสลีฟปิ้งแพค เวลาใช้ให้ฉีกตามรอยปรุออกจะได้ทั้งหมด 3 ชิ้น ดูได้จากรูปภาพด้านล่างประกอบนะคะ

คุณสมบ้ติ : ช่วยเรื่องเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงให้กับผิวหน้า หรือเป็นตัวเติมน้ำใต้ผิวแบบเข้มข้น ให้ผิวใส และช่วยลดริ้วรอยแบบเร่งด่วน

ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ริ้วรอยที่มีอยู่แล้วตื้นขึ้น แต่ไม่ได้หายขาด ควรใช้โบท็อกร้อยไหมทองคำช่วยหรือครีมบำรุงตัวอื่นๆอย่างเช่น Stemcell Total Solution คู่กันตอนเช้านะคะ

ส่วนท่านที่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องหน้าแห้งจนเกิดริ้วรอย ไอเท็มนี้จะช่วยให้ผิวหน้าดูเด้ง เป็นตัวบูทผิวให้ใส

มาร์คแบล็กคาเวียร์สามารถใช้ได้ต่อเนื่องทุกคืน และสามารถใช้แทนครีมบำรุงตอนกลางคืนได้เลยนะคะ

วิธีการใช้

Step ที่ 1 Black Caviar Foam Cleansing Aura Special Care (ขนาด 2 ml ) : เป็นโฟมล้างหน้าเนื้อแน่นมีสีเทาอ่อนๆ สำหรับทำความสะอาดผิวหน้า การล้างหน้าควรล้าง2ครั้งค่ะ ครั้งแรกเอาสิ่งสกปรกออกไป ครั้งที่2 เป็นการล้างหน้าทำความสะอาดรูขุมขนอีกครั้งค่ะ ซองล้างหน้ามีขนาด 2 ml ให้แบ่งใช้ 2 ครั้งนะคะ

Step ที่ 2 Rayon Black Sheet : เป็นแผ่นมาร์คสีดำ คลี่แผ่นมาร์คแปะผิวหน้า น้ำมาร์คเค้าให้เยอะพอสมควรค่ะ สามารถทาเป็นโลชั่นทาตัวต่อได้เลย มาร์คครั้งนึงประมาณ 15 นาที หรืออย่าปล่อยให้แห้งค่ะ เมื่อเอามาร์คออกแล้ว ไม่ต้องล้างหน้า นวดจนซึมเข้าผิว ต่อ Step ที่ 3 ได้เลยค่ะ

Step ที่ 3Black Caviar Sleeping Pack : เป็นครีมบำรุงที่ทาหลังจากมาร์คหน้า เนื้อครีมออกสีเทานิดๆ Texture เนื้อครีมค่อนข้างแข็ง มีขนาด 2 ml ดูน้อยนะคะ แต่เนื้อครีมเข้มข้นมาทาได้ถึงลำคอ

ราคา

1 Set ใช้ได้ 1 เดือน ทั้งหมด 30 แผ่น ราคา 6,000 บาทเว้นค่าจัดส่ง

2 Set ใช้ได้ 2 เดือน ทั้งหมด 60 แผ่น ราคา 12,000 บาทเว้นค่าจัดส่ง

สามารถซื้อ 1 กล่อง มี 10 แผ่น ราคา 2,050 บาทรวมส่งค่ะ (ค่าสินค้า 2,000 บาท ค่าจัดส่ง50บาทค่ะ)

ไอเท็มนี้เหมาะกับคนที่ชอบเดินทางบ่อยๆ เรียกได้ว่า เป็นมาร์คสำหรับ Travel เพราะไม่ต้องเตรียมเครื่องสำอางอะไรเยอะแยะมากมาย 1 ซองเค้าก็ให้มาครบทั้ง โฟมล้างหน้า มาร์คหน้า และสลีฟปิ้งครีม คนที่เดินทางโดยสารด้วยเครื่องบินบ่อยๆ มักจะพบว่า ผิวหน้าตัวเอง จะแห้ง ขาดความชุ่มชื้น มีความเหี่ยว มีความโทรมพอสมควร

จุดเด่นของเค้าคือ แผ่นมาร์ค กับสลีฟปิ้งค์นี่แหละ แผ่นมาร์คเค้าจะมีสีดำ และก็ให้น้ำมาร์คเยอะมากๆ มากพอที่จะสามารถเหลือให้ทาทั้งตัวได้อีก ตัวสลีฟปิ้งมาร์คเอง ทาแล้วไม่หนักผิว มีคุณสมบัติทำให้ผิวมีการเก็บกักความชุ่มชื้นได้ดีมากๆ เมื่อใช้ทุกวัน ผิวจะมีความฉ่ำ และมีออร่าสมที่ JSM ใชคำว่า AURA ตามหน้ากล่องค่ะ

ใส่ความเห็น