Korean Bird’s nest premium hair Shampoo Brand YUNGO 250 ml (New Pagage)

Korean Bird’s nest premium hair Shampoo Brand YUNGO 250 ml (Shampoo Treatment ในหลอดเดียวกัน)ขนาด 250 ml

แก้ปัญหา : ถ้าใครมีปัญหาเรื่องผมมันเร็วมาก ต้องสระผมทุกเช้า-เย็น หรือต้องสระผมทุกวันไม่อย่างนั้น ผมจะมันเยิ้มเหนียว เมื่อเอามือไปแตะเส้นผม จะรู้สึกเหนียวติดมือผมลีบแบน บางท่านผมมันมากจนมีภาวะผมร่วง ดังนั้นการหยุดปัญหาเรื่องผมร่วง ต้องควบคุมภาวะหนังศีรษะมันให้ได้เป็นอันดับแรก เนื่องจากคราบไขมันบนศีรษะได้ไปอุดตันในรูขุมขนที่ศีรษะ ทำให้เลือดไปเลี้ยงรากผมได้น้อยกว่าปกติ จึงทำให้ผมหลุดร่วงได้ง่ายมากขึ้น ทั้งๆที่ความมันบนศีรษะมีส่วนช่วยทำให้ผมแข็งแรง ผมไม่แห้งแตกง่าย แต่มีปัจจัยบางอย่างที่ทำให้หนังศีรษะมันมากขึ้น เช่น ฮอร์โมน อาหารการกิน การใช้แชมพูสระผมที่มีส่วนผสมของซิลิโคนมากเกินไป จึงเป็นสาเหตุทำให้มีไขมันบนศีรษะมากจนเกิดการอุดตันตามรากผม จึงทำให้เลือดไปเลี้ยงรากผมได้ยาก พร้อมกับรากผมไม่ได้รับสารอาหารที่จำเป็น ทำให้รากผมผิดปกติ จึงเกิดอาการผมร่วง ผมขึ้นใหม่ยากขึ้นค่ะ

ดังนั้นทางประเทศเกาหลีใต้จึงได้ผลิตแชมพูผสมทรีทเมนต์ระดับพรีเมี่ยม เนื่องจากมีส่วนผสมสุดหรู ได้แก่รังนก (Swiftlet’s nest) โสม , เห็ด Phelinus linteus ,นมผึ้ง และสารอาหารที่จำเป็นเพื่อบำรุงเส้นผมและรากผมอีก 50 ชนิด เป็นแชมพูระดับพรีเมี่ยมได้รับการันตีจากบริษัทLG ประเทศเกาหลีใต้

ระหว่างสระผมจะรู้สึกได้ว่า หนังศีรษะรู้สึกเย็นสบาย ได้รับการผ่อนคลาย หลังใช้เสร็จ จะรู้สึกได้ว่า ผมไม่แห้งเกินไป ถ้าใครมีปัญหาเรื่องผมมันเร็วมาก ผมจะมันช้าลงนะคะ ส่วนตัวแล้วปกติสระผมทุกวัน เหลือวันเว้นวัน แล้วแต่บุคคลนะคะ เมื่อหนังศีรษะมีความสมดุลแล้ว (หนังศีรษะไม่มันเกินไป และไม่แห้งเกินไป) จึงเห็นผลลัพธ์เรื่องผมไม่หลุดร่วงง่ายเกินไป ช่วยเรื่องป้องกันการเกิดรังแค เหมาะกับเส้นผมทุกสภาพโดยเฉพาะผมมัน ผมร่วงง่าย มีรังแค ให้ผมดูมีวอลลุ่ม ผมเงาไม่ลีบแบน ไม่ต้องใช้ครีมนวดผมตามได้นะคะ แต่ถ้าใครต้องการใช้ครีมนวดผม แนะนำใช้ครีมนวดผมเฉพาะปลายผมค่ะ

ลักษณะแชมพู : มีความหนืดเล็กน้อย มีสีน้ำตาล มีกลิ่นหอมอ่อนๆจากสมุนไพร

วิธีใช้ : ก้มศีรษะ ล้างผมจากท้ายทอยด้วยน้ำเปล่าให้เยอะหน่อย ให้ชะล้างสิ่งสกปรกออกไปเป็นบางส่วน เทแชมพูลงฝ่ามือขยี้ให้เกิดฟองแล้วสระผม นวดหนังศีรษะเบาๆ ขั้นตอนนี้ฟองจะน้อย เนื่องจากสิ่งสกปรกค่อนข้างเยอะค่ะ แล้วก็ล้างผม

สระครั้งที่2 เทแชมพูลงฝ่ามือ น้อยกว่าครั้งแรก ขยี้ให้เกิดฟองแล้วสระผม ขั้นตอนนี้ฟองจะเยอะกว่าครั้งแรก เนื่องจากแท่บไม่มีสิ่งสกปรกแล้ว ทิ้งไว้ 5-10 นาที จากนั้นล้างน้ำให้สะอาด อย่างน้อย 1-2 นาทีนะคะ

สระครั้งที่ 3 ไว้สำหรับคนผมยาวค่ะ ขั้นตอนนี้ใช้แชมพูน้อยกว่าครั้งที่ 1 และ 2 นะคะ อันนี้เน้นให้ผมหอมค่ะ (ผมสั้นไม่ต้องค่ะ)จากนั้นล้างน้ำให้สะอาด อย่างน้อย 1-2 นาทีเช่นเดียวกันค่ะ

ลักษณะแพคเกจ : ก่อนใช้ให้แกะซีลสีเงินตรงหลอดก่อนนะคะ (สังเกตจากรูปข้างล่าง)

ราคา :

1 กล่อง ราคา 740 บาทรวมค่าจัดส่ง

2 กล่อง ราคา1,400 บาท รวมค่าจัดส่ง

3 กล่อง ราคา 2,060 บาท รวมค่าจัดส่ง

เนื่องจากได้ไปอ่านเคล็ดลับให้ผมหอมมา จึงมาเขียนให้อ่านกันนะคะ จะทำตามหรือไม่ทำตาม โปรดใช้วิจารณญาณค่ะ เคล็ดลับที่ทำให้ผมหอม คือ การสระผมทั้งหมด 3 ครั้ง ครั้งแรก จะใช้แชมพูค่อนข้างมากหน่อย เนื่องจากเส้นผมสกปรกมาก แต่ก่อนลงแชมพู ให้เส้นผมผ่านน้ำสะอาดเยอะๆ เพื่อชะล้างน้ำมัน สิ่งสกปรก ฝุ่นละอองค่ะ สระครั้งที่2 ใช้แชมพูน้อยกว่าครั้งแรก เนื่องจากสิ่งสกปรกออกไปบ้างแล้วตอนสระครั้งแรกค่ะ สระผมครั้งที่ 3 เนื่องจากไม่มีสิ่งสกปรกแล้ว ดังนั้น กลิ่นหอมของแชมพูจะติดเส้นผม การล้างน้ำ ควรล้างให้นานๆ เพื่อไม่ให้แชมพูตกค้างที่หนังศีรษะนะคะ มาถึงขั้นตอนเป่าผมบ้างค่ะ จะใช้พัดลมเป่า หรือเครื่องไดร์เป่าผมก็ได้ แต่หนังศรีษะควรแห้งสนิท จะได้ไม่เป็นเชื้อราที่หนังศีรษะนะคะ แต่ก่อนเป่า แนะนำใช้น้ำมันใส่ผมที่ปลายผมให้มากหน่อย จากนั้นค่อยลูบผมที่กลางผมค่ะ จากนั้นค่อยเป่าผมด้วยแรงลมที่น้อยสุดจนถึงปานกลางค่ะ

ใส่ความเห็น