Bidameun Siyoul (royal ok pack และ artrmisia cleansing foam)

อันนี้เป็นสินค้าที่เกาหลีขายมาได้สักพักแล้วนะคะ เป็นไอเท็มคู่มี Royal ok pack ซึ่งเอาไว้สำหรับมาร์คหน้า กับ Artemisia Cleansing Foam เพื่อทำความสะอาดผิวหน้าก่อนมาร์คหน้าค่ะ

Artemisia Cleansing Foam จะมีขนาด 200 ml ตัวเนื้อโฟมจะมีสีขาว นุ่มมาก ถ้าให้คะแนน ก็ให้เต็มร้อย เพราะรู้สึกสะอาดมาก ผิวไม่แห้งตึงเลย คนที่มีผิวแห้งมาก สามารถใช้ได้ค่ะ เมื่อใช้โฟมล้างหน้าเสร็จแล้ว เช็ดผิวให้แห้ง จากนั้นก็พอกหน้าด้วยRoyal ok pack (ขนาด 150 ml ) เนื้อจะมีลักษณะเป็นเจลลี่ สีเข้ม แนะนำให้ทาหนา เพื่อเวลามาร์คแห้ง จะได้ดึงเป็นแผ่นง่ายๆค่ะ ซึ่งขั้นตอนนี้จะใช้เวลาอย่างน้อยครึ่งชั่วโมง กว่าจะแห้ง แต่ก็คุ้มตรงที่เวลาดึงเป็นแผ่น สิวเสี้ยนตามจมูก คาง จะหลุดออกมาด้วย (แต่ก็ไม่ได้หลุดหมด 100% นะคะ หลุดในระดับที่พอใจค่ะ) แต่ถ้าใครมีเส้นขนที่หน้า เวลาดึงมาร์คที่เซ็ทตัวแล้ว จะรู้สึกเจ็บ จนเรียกได้ว่า เป็นมาร์คกระตุกวิญญาณค่ะ เพราะมันเจ็บมาก โฟมล้างหน้าสามารถใช้ได้ทุกเช้า เย็นนะคะ ส่วนRoyal ok pack แนะนำใช้อาทิตย์ละ 1 ครั้งก็พอ จะได้ไม่รบกวนผิวหน้ามากเกินไปค่ะ

ข้อเสียที่พบเจอ :

1. การมาร์คหน้า ใช้เวลาค่อนข้างนานเกินไป เซ็ทตัวช้า แนะนำให้ทำวันหยุด หรือก่อนนอน

2. ถ้าใครมีปัญหาเรื่องสิวอุดตันที่อยู่ใต้ผิวอยู่แล้ว การมาร์คหน้าเวลาดึงมาร์คออก สิวอุดตันอาจจะผุดขึ้นมานะคะ แต่ถ้าใครชอบจัดการสิวเสี้ยน สิวอุดตันแบบค่อยๆเป็นค่อยๆไป แนะนำให้ใช้ Dewins Pore Reduce แทน ซึ่งมาร์คได้เหมือนกันค่ะ ฆ่าเชื้อสิวไปในตัวด้วย พอกแค่ 20 นาทีแล้วค่อยล้างหน้าออก ไม่ต้องเจ็บตัวค่ะ

3. ไม่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย สิวขึ้นง่ายค่ะ เกรงว่า อาจจะกำเริิบนะคะ นอกจากว่า ทำผิวให้แข็งแรงก่อน ค่อยใช้ตัวนี้ค่ะ

ราคาเซ็ทละ : 3,960 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท ทั้งหมด 4,040 บาทค่ะ

สามารถวางขายตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคม เป็นต้นไปค่ะ

Artemisia Cleansing Foam ขนาด 200 ml ตามรูปเป็นหลอดสีเขียว แพคเกจค่อนข้างสวยน่าใช้มาก ถ้าให้เทียบกับโฟมล้างหน้าตัวอื่นๆ ที่มีเนื้อโฟมสีขาวเหมือนกัน จะมีความนุ่ม และเนื้อละเอียดมากค่ะ

Bidameun Siyoul Royal Ok Pack ขนาด 150 ml จะมีหลอดสีชา เนื้อครีมจะเป็นเจลค่อนข้างหนืด แนะนำพอกให้หนา เวลาเซ็ทตัวจนแห้งจะได้ดึงออกมาง่ายๆค่ะ ข้อเสียของตัวนี้คือ แห้งช้า ต้องมีเวลาอย่างน้อย30 นาที ไปจนถึง 1 ชั่วโมงนะคะ แนะนำหาที่คาดผม เพื่อป้องกันเส้นผมมาติดตัวมาร์คค่ะ

ใส่ความเห็น