DEWINS AQUA INTENSIVE GEL CREAM 50 ml (เจลครีมเติมน้ำเข้าใต้ผิว)****ยกเลิกการขายเนื่องจากรีแบรนด์ใหม่ชื่อ JSM เปลี่ยนแพคเกจ และตัวครีมค่ะ***

ตัวเติมน้ำใต้ผิวมีการรีแบรนด์เป็นชื่อ JSM นะคะ เวอร์ชั่นใหม่เป็นตัวเติมน้ำใต้ผิวไฮยาลูรอน คลิกที่รูปได้เลยนะคะ

ครีมบำรุง อัพผิวให้ฉ่ำน้ำ ดูเหมือนมีน้ำอยู่ในผิว

Best Of Year 2019 ยอดขายอันดับ 3 ของ DewinsKorea.com

รู้ได้อย่างไรว่าผิวขาดน้ำ

อันดับแรกที่เห็นชัด คือ แต่งหน้าไม่ติด เมคอัพหลุดง่าย แต่งหน้าตอนเช้าแบบจัดเต็ม ตกบ่ายหลุดหมด เหมือนไม่ได้แต่งหน้าแต่เช้า รองพื้นก็หลุดง่าย

ผิวดูซีดโทรม ผิวขาดน้ำทำให้ลงครีมบำรุงตัวอื่นๆทำงานไม่เต็มที่ ครีมบำรุงไม่ซึมเข้าผิวเลย

ในกลุ่มคนที่มีผิวมัน จะมีอาการหน้ามันเพิ่มขึ้นในช่วงบ่าย เนื่องจาก ใต้ผิวมีการขาดน้ำ ต่อมไขมันจึงเข้าใจว่า ผิวเราขาดความชุ่มชื้น จึงมีการผลิตน้ำมันมาเคลือบผิวหน้ามากขึ้น

ถ้าผิวขาดน้ำนานๆ ผลคืออะไร? สุดท้ายปัญหาที่จะตามมาคือ มีจุดด่างดำ กระ ฝ้า ริ้วรอยเกิดขึ้นค่ะ

Aqua intensive gel cream ไอเท็มนี้ถือว่า เป็นตัวชี้วัดสภาพผิวเลยก็ว่าได้ เพราะเมื่อทาครีมแล้ว เนื้อเจลครีมจะแตกตัวเป็นหยดน้ำ แต่ถ้าผิวขาดน้ำจริงๆ เวลาใช้ จะไม่เกิดหยดน้ำ เพราะหยดน้ำซึมลงผิวอย่างรวดเร็วมากส่วนคนที่มีสุขภาพผิวดี เวลาใช้ “ตัวเติมน้ำใต้ผิว” จะเห็นหยดน้ำบ้าง จากนั้นหยดน้ำจะซึมเข้าใต้ผิวตามปกติค่ะ

Aqua intensive gel cream ตัวนี้เป็นอะไรที่ต้องใช้เช้า-เย็นทุกวัน หมดแล้วต้องซื้อซ้ำ เพราะลักษณะผิวคือเป็นคนผิวมัน และมีกระตรงจมูก เวลาน้ำใต้ผิวเริ่มมีการขาดน้ำ ผิวหน้าจะป้องกันตัวเองด้วยการผลิตน้ำมันมาเคลือบผิวหน้ามากกว่าปกติ

จึงทำให้หน้าดูมันมากขึ้น ดังนั้นเวลาเมื่อลงเซรั่มโบท็อกใต้ตา เรียบร้อยแล้วใช้ Aqua intensive gel cream จะใช้ขนาดเม็ดถั่วเขียวเล็กๆ ต่อ 1 จุดบนใบหน้า (แตะ 5 จุดบนใบหน้า มีหน้าผาก แก้ม2 ข้าง จมูก และคาง)

ช่วงแรกๆที่ใช้ ผิวหน้ามีอาการขาดน้ำมาก เวลาทาเหมือนจะไม่มีหยดน้ำเกิดขึ้น เนื่องจากซึมเข้าใต้ผิวรวดเร็วมาก ต้องใช้ต่อเนื่องกันหลายอาทิตย์ ผิวหน้าถึงจะดีขึ้น กระจะค่อยๆจางลงทีละนิดๆ จากเดิมกระมีสีเข้มมาก

และเมื่อใต้ผิวมีน้ำเพียงพอ ความมันบนใบหน้าจะค่อยๆลดลง เนื่องจากต่อมไขมันผลิตน้ำมันน้อยลงจากเดิมหน้าดูซีดๆโทรมๆ แต่งหน้าไม่ติด เมคอัพไม่ติดทน แต่งหน้าตอนเช้า ช่วงบ่ายหลุดเกือบหมด จะมีการเปลี่ยนแปลงเป็น ผิวดูอิ่มน้ำ มีออร่า ถ้าสุขภาพผิวดีมาก จะเหมือนมีชั้นน้ำอยู่ใต้ผิวหน้าค่ะ

จากนั้นเมื่อทาครีมบำรุงหลังลง Aqua intensive gel cream จะซึมเข้าผิวดี และทำงานดี จากเดิมที่ทาครีมแล้วไม่ซึมลงผิวเลย จะเหมือนกองอยู่บนผิวหน้าเท่านั้นค่ะ ดังนั้นผิวหน้าจะดูอิ่มน้ำตลอดเวลา หน้าใสๆ หน้ากระจ่างๆสะท้อนแสง แต่ไม่ใช่หน้ามัน และไม่ใช่หน้าแห้งค่ะ ดังนั้นถึงแม้ว่าจะมีครีมราคาสูงถึงหลักหมื่น ปัจจุบันก็ยังใช้ Aqua intensive gel cream อยู่ เพื่อคอยเติมน้ำให้ใต้ผิวเรื่อยๆค่ะ

ผิวขาดน้ำ กับผิวหน้าแห้ง ไม่เหมือนกันนะคะ ผิวแห้งเป็นลักษณะที่ผิวหน้าด้านนอกขาดความชุ่มชื้น แต่ผิวขาดน้ำคือ การเป็นแห้งชั้นใต้ผิว ดังนั้นคนที่มีผิวแห้ง มีอาการของผิวขาดน้ำเช่นกัน

สรุปผลลัพธ์เมื่อใช้ Aqua intensive gel cream อย่างต่อเนื่อง หลายสัปดาห์

  • ที่เห็นผลได้ชัดที่สุดคือ ผิวหน้าดูฉ่ำน้ำ เหมือนมีชั้นน้ำใสๆอยู่ใต้ผิวหน้า ผิวใสขึ้นเงามีประกายวิ้งค์ๆ
  • ครีมบำรุงสามารถซึมลงผิว เนื่องจากมีน้ำใต้ผิวเป็นตัวพาเข้าสู่ชั้นผิว
  • จุดด่างดำ กระ ค่อยๆจางลงค่ะ
  • Aqua intensive gel cream ส่วนประกอบหลักคือ โสม มีส่วนช่วยเพิ่มไหลเวียนเลือดบนใบหน้า ทำให้ผิวดูออกชมพูค่ะ

นอกจากนี้ การมาร์คหน้าสูตรให้ความชุ่มชื้น การดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 1.5 ลิตรการออกกำลังกาย การนอนหลับให้เพียงพอก็เป็นอีกวิธีที่ช่วยบำรุงผิวด้วยเช่นกันค่ะ

ราคา : 1,500 บาท ค่าจัดส่ง50 บาท = 1,550 บาท

ขนาด : 50 ml ใช้เช้า-เย็น ต่อเนื่องประมาณ 3 เดือน

วิธีใช้ :เป็นตัวเติมน้ำใต้ผิวที่ต้องใช้เป็นอันดับแรกเสมอ แล้วค่อยทาครีมบำรุงตัวอื่น จะช่วยให้ครีมตัวต่อไปซึมเข้าผิวได้มากกว่าเดิม ทำงานได้ดีกว่าเดิมค่ะ

เพิ่มเพื่อน

Best Of Year 2019 ยอดขายเป็นอันดับ 3 ของ DewinsKorea.com

เรียกได้ว่า Must have ที่ต้องมี ต้องใช้ทุกครั้งที่ทาครีมบำรุง ตอนแรกถูกเรียกว่า “ครีมน้ำแตก” เวลาโน้ตรับออเดอร์จากลูกค้า บอก ครีมน้ำแตก 1 ที่ค่า ครีมน้ำแตก 2 ที่ค่าาา โน้ตสะดุ้งทุกครั้งค่ะ ก็เลยเปลี่ยนชื่อ เป็น ตัวเติมน้ำใต้ผิวแทนนะคะ แต่น้องๆที่ Shop เกาหลี ยังใช้คำนี้ โน้ตก็สะดุ้งทุกครั้งที่ยืนฟังเช่นกันค่ะ นอกจากเรียก ตัวเติมน้ำแล้ว ยังมีชื่อเรียกว่า ตัวดูดของแพง

สรรพคุณคือ เมื่อทาตัวเติมน้ำเข้าใต้ผิวแล้ว แล้วค่อยทาครีมบำรุงอันดับต่อไป ตัวเติมน้ำจะมีหน้าที่ดึงส่วนผสมราคาสูงของครีมบำรุงให้ซึมเข้าผิวค่ะ จะเห็นผลลัพธ์ของครีมบำรุงได้เร็วขึ้นค่ะ ดังนั้นจึงเป็นเหตุผลได้ว่า ทำไมถึงมียอดขายดีมากๆสูงเป็นอันดับ 3 ของ Dewinskorea.com

คลิกที่รูปได้เลยนะคะ

ใส่ความเห็น