4GF Super Pure ไอเท็มเครื่องสำอางสำหรับนักท่องเที่ยวญี่ปุ่น (สำหรับผิวแห้งไปจนถึงผิวแห้งมาก)

เพิ่งมีโอกาสไปเที่ยวญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกในชีวิตเมื่อต้นเดือนกันยายน ปี 2018 เดือนกันยายนของญี่ปุ่นยังคงเป็นฤดูร้อน(มาก) ดังนั้นการแต่งกายจะเป็นแนวสบายๆ ควรใส่หมวก กางร่มกันแดดไปนะคะ ทีนี้ได้มีโอกาสเยี่ยมชมที่ศูนย์พิพิธภัณฑ์แผ่นดินไหว FUJINOEKI ซึ่งช่วงแรกจะฟังบรรยายเรื่องแผ่นดินไหวก่อน จากนั้นให้เราเข้าไปสถานการณ์จำลองแผ่นดินไหวค่ะ เมื่อจบแล้ว ก็เป็นศูนย์เครื่องสำอางของญี่ปุ่น จะคล้ายๆJin Sun Mi KOREA ในเกาหลี ตรงที่ มีสินค้าที่เป็น Rare Items เท่านั้นที่มีขายที่นี่ที่เดียวเท่านั้นค่ะ เฉพาะนักท่องเที่ยวคนไทยที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นเท่านั้นที่จะรู้จัก ซึ่งก็คือ 4GF

4GF มี Grow thFactor ทั้งหมด 4 ตัวค่ะ EGF ช่วยเรื่องฟื้นฟูผิวจากรอยสิว หลุมสิว จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง IGF จะทำงานร่วมกับ EGF ช่วยสร้างเส้นใยคอลลาเจน และ อีลาสติน FGF คือ Fibroblast Growth Factor ช่วยรักษารอยแผลที่เกิดบนใบหน้า TGF ทำหน้าที่ช่วยสร้างคอลลาเจนกระตุ้นFibroblast

สรุปคือ เน้นฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาเรื่องรอยสิว และลดริ้วรอย ดังนั้น ได้เลือกหยิบเฉพาะตัว TOP ของร้าน ก็คือ 4GF White Milk Essence ขนาด 40 ml ที่เป็นขวด กับ White Moisture Cream ขนาด 50 g ที่เป็นกระปุกค่ะ ทั้งสองรายการนี้ดูหน้ากล่องแล้ว คุณสมบัติเหมือนกัน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวค่ะ

4GF Super Pure White Moisture Cream 50 g (เหมาะกับผิวแห้งไปจนถึงผิวแห้งลอกเป็นขุย)

4GF Super Pure White Moisture Cream 50 g

แพคเกจสวยมีสีแดงทอง มีการป้องกันการแกะด้วยสติกเกอร์ใสปิดที่กล่อง เมื่อเปิดออกมา จะเป็นกระปุกสีทอง หรูหราน่าใช้ พอเปิดฝาจะมีกระดาษสีขาวอ่อนๆปิดไว้ค่ะ ถ้าเป็นแบรนด์อื่นจะเป็นพลาสติกสีขาวค่อนข้างแข็ง กระดาษสีขาวเนื้ออ่อนแนะนำให้ทิ้งได้เลย เนื้อครีมมีสีขาว เนื้อเกือบแน่น เมื่อสัมผัสเนื้อครีมแล้ว เนื้อครีมจะค่อนข้างหนัก ถึงแม้ว่าหน้ากล่องจะบอกว่า For all skin type เหมาะกับทุกสภาพผิวก็จริง ส่วนตัวคิดว่า เหมาะกับคนผิวแห้ง(ไปจนถึงระดับผิวแห้งจนลอกเป็นขุย) สามารถใช้ได้ตอนเช้า และก่อนนอน

แต่ถ้าเป็นคนผิวธรรมดา และผิวมัน ใช้ก่อนนอนอย่างเดียวน่าจะเวิร์คกว่า แต่ถ้าต้องการใช้ตอนกลางวัน ให้ทาบางๆค่ะ

ขนาด 50 g

ราคา 6,300 บาท ค่าจัดส่ง 60 บาท = 6,360 บาท

ใส่ความเห็น